Nhân viên điều hành dễ thương Phần 2 sẽ sớm ra mắt! Nhưng khi? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Thông báo chính thức vào Chủ nhật đã xác nhận sự xuất hiện của Cute Executive Officer Season 2. Hơn nữa, có một số chỉnh sửa về dàn diễn viên trong mùa sắp tới của anime. Nhân viên của anime cũng đã có một số thay đổi. Tuy nhiên, nó không phải là một thay đổi lớn. Hơn nữa, cũng có một số gợi ý trong thông báo dành cho người hâm mộ. Nhưng hãy kiểm tra thông tin về tài liệu nguồn trước khi chuyển sang bất kỳ thứ gì khác!

Odeko Fuji là cha đẻ của loạt manga chính thống. Nó thuộc thể loại hài, và bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 1 năm 2018. Nhà xuất bản Kadokawa đã xuất bản manga trên hai tạp chí của mình. Người đầu tiên trong số họ là ComicWalker, trong khi người thứ hai là Curazy Manga. Hơn nữa, manga cũng đã nhận được chuyển thể thành anime ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin cập nhật về tập tiếp theo!

Nhân viên điều hành dễ thương mùa 2

Nhân viên điều hành dễ thương Phần 2: Chính thức được xác nhận!

Các nhà xuất bản chính thức của manga tiêu đề đã đưa ra thông báo liên quan đến Nhân viên điều hành dễ thương mùa 2. Hơn nữa, các nhà sản xuất đang có kế hoạch mở rộng phạm vi phát sóng của anime. Có vẻ như anime cũng sẽ phát trực tuyến trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau. Thông báo bao gồm dàn diễn viên mới cho phần mới. Người đầu tiên trong danh sách là Yoshine Fudo, người sẽ là nhân viên mới của Công ty Kitsune.

Ikumi Hasegawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Yoshine trong anime. Những người mới khác trong dàn diễn viên là Ray Okano và Mugaku Hamaoka. Yui Ogura và Akio Ohtsuka sẽ lần lượt lồng tiếng cho những nhân vật này. Ray sẽ là diễn viên nhí mới trong anime. Tuy nhiên, Mugaku sẽ là một người sành ăn dường như đã quen với dàn diễn viên chính. Soshina đã trở thành nhà soạn nhạc mới cho mùa giải sắp tới.

Nhân viên điều hành dễ thương mùa 2

Cốt truyện của Anime là gì?

Câu chuyện của anime xoay quanh cuộc đời của Mujina. Cô ấy chỉ là một cô bé năm tuổi. Tuy nhiên, cô ấy là Giám đốc điều hành của một công ty tên là Mujina Company. Hơn nữa, không có gì trẻ con trong cuộc sống của cô ấy. Các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của cô ấy chứa đầy những giao dịch và hợp đồng dành cho người lớn. Cô ấy thậm chí còn tham dự các bữa tiệc và kết thúc các giao dịch kinh doanh với khách hàng của mình.

Tuy nhiên, có một số yếu tố gây phiền nhiễu trong công ty của cô ấy. Nổi bật nhất trong những nhân vật khó chịu này chính là cô thư ký. Thư ký là người giúp đỡ Mujina trong mọi vấn đề, nhưng cô ấy lại tham gia quá nhiều vào cuộc sống cá nhân của Mujina và các hoạt động hàng ngày của cô ấy. Nhân vật khó chịu thứ hai là một nhân viên văn phòng có quê quán là một bí ẩn đối với ông chủ. Hơn nữa, có một nhân viên có những hoạt động phản cảm khiến người xem thích thú.

Nhân viên điều hành dễ thương mùa 2

Nhân viên điều hành dễ thương Phần 2: Ngày phát hành

Thông báo về bộ anime chính là một tuyên bố rằng bộ anime sẽ phát hành vào đầu năm sau. Tuy nhiên, không rõ là đầu năm mới hay năm mới của người Nhật. Vì vậy, các fan đã suy đoán rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 1 hoặc vào mùa xuân năm sau. Nó có thể đi một trong hai cách. Không cần phải lo lắng, đội ngũ Anime Daily sẽ đảm bảo đăng ngày ngay sau khi nó được công khai. Cho đến lúc đó, hãy truy cập các bài viết khác trên trang!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *