Đoạn trailer phần 2 không khớp: Hiểu lầm

Rate this post

Việc phân tích cú pháp đoạn giới thiệu phần 2 không khớp cần có lời giải thích và chúng tôi cũng ở đây để làm điều đó. Bộ truyện này đã được xác nhận sau gần hai năm, với ngày phát hành. Nhưng điều quan trọng là cầu thủ mà chúng ta đã bỏ lại ở cuối mùa giải trước. Chúng ta thấy rằng Rishi và Dimple không còn là một cặp nữa, và họ đã chia tay với một mối hận thù lớn.

Phần đầu tiên bắt đầu với việc Dimple ném cà phê vào mặt Rishi khi anh gọi cô là vợ tương lai của mình. Người thứ hai sẽ thấy một cái gì đó tương tự nhưng với các vai trò bị đảo ngược. Rishi sẽ đi bộ ra khỏi khuôn viên trường ở Jaipur và trong khi làm như vậy, “vô tình” va vào cốc cà phê đang ngồi trước mặt Dimple, điều này sẽ làm đổ cô ấy trong quá trình này. Cảnh này đảm bảo rằng sẽ có một loạt tình tiết kịch tính khác nối tiếp với phần tiếp theo và chúng ta có thể giả định rằng điều đó là tốt nhất.

Bây giờ, đoạn trailer cho thấy Dimple đang nói chuyện với Harsh, người mà cô ấy đã hôn ở cuối phim sau khi chia tay với Rishi. Cô ấy nói rằng anh ấy không nên hôn cô ấy, và Harsh tiết lộ rằng chính cô ấy đã hôn anh ấy chứ không phải ngược lại. Chúng ta cũng sẽ thấy tất cả các nhân vật bước tiếp từ đêm thảm khốc. Dimple dường như đã giành chiến thắng sòng phẳng trước Anmol trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, điều này khiến anh ấy tức giận.

Phân tích đoạn giới thiệu phần 2 không khớp

Ảnh tĩnh của Rishi và Dimple từ Phần 1 không khớp

Phân tích đoạn giới thiệu phần 2 không khớp

Sau đó, ý tưởng ứng dụng của cô ấy đã bị đánh cắp và bị rò rỉ, và cô ấy đã đổ lỗi cho Rishi vì điều tương tự. Ngoài ra, trailer còn mang đến cho chúng ta một nữ chính khác trong truyện. Cô ấy tên là Sanskriti, và cô ấy sẽ có một mối tình lãng mạn với Rishi trong mùa giải này. Đồng thời, Dimple sẽ điều hướng công việc và sự nghiệp của mình trong khi quản lý mối quan hệ với Harsh. Đây là một điều gì đó khác thường nhưng mang bản chất Netflix thực sự. Chúng tôi biết cách nền tảng thích đùa giỡn với những sở thích lãng mạn khác nhau trước khi các nhân vật nhận ra rằng họ dành cho nhau.

Một số người mới cũng sẽ được giới thiệu. Chúng ta sẽ thấy rằng lớp của họ có một học sinh mới tên là Ayesha. Cô ấy xinh đẹp, mọt sách và cũng thân thiện với cộng đồng LGBT. Cô ấy sẽ được nhìn thấy có phản ứng hóa học với Namrata, người mà bí mật đã được tiết lộ. Chính Celina là người đã tiết lộ mọi chuyện cho viện và phá hủy tương lai của cô. Về phần Zeenat, cô và Giáo sư sẽ được coi là người đã đưa chuyện tình cảm của họ lên một cấp độ khác.

Rishi và Dimple sẽ giải quyết hiểu lầm của họ như thế nào?

Chúng ta gặp lại Dimple, gặp khó khăn khi di chuyển từ apo Antioch của cô ấy. Cô ấy có ý tưởng về ứng dụng sau một thời gian dài, và nó đã bị rò rỉ ngay sau khi nó được phê duyệt. Cô ấy được nhìn thấy đang nói chuyện với Giáo sư của mình, hỏi liệu cô ấy có thể làm việc trên ứng dụng này hay không nếu cô ấy có thể tìm ra ai đã làm rò rỉ tương tự.

Mặc dù vậy, Giáo sư của cô ấy đã khuyên Dimple nên chuyển sang dự án và làm việc trên một dự án mới thay thế. Trong một trong những đoạn teaser được phát hành cùng ngày, chúng ta có thể thấy Dimple suy sụp tinh thần và lên cơn hoảng loạn. Cô ấy cảm thấy mình đang lãng phí tiền của cha mẹ, và cuộc sống của cô ấy không tiến lên phía trước. Bà Nandini và viện của bà đã đến để hỗ trợ các sinh viên đăng ký tham gia chương trình.

Cô sẽ chỉ chọn 5 học sinh cho cùng một học sinh, điều đó có nghĩa là Dimple phải chuẩn bị và tập trung vào nghề nghiệp mà cô rất mong muốn. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ có vô số sự cạnh tranh giữa các học sinh, mà cô ấy sẽ phải đối phó và cạnh tranh. Ngoài ra, có một cảm giác rõ ràng rằng Rishi vẫn dành cho Dimple, và khi anh ấy cố gắng tiếp cận cô ấy, anh ấy thấy cô ấy hạnh phúc với Harsh. Anmol cũng sẽ trải qua các mối quan hệ trong mùa giải này so với sự bùng nổ của anh ấy ở mùa giải trước.

Cũng đọc: Phân tích đoạn giới thiệu loạt phim The Last Of Us: Tiềm năng trở thành trò chơi điện tử chuyển thể tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *