Địa điểm quay phim ở nông trại việt quất không thể cưỡng lại: Phim được quay ở đâu?

Rate this post

Hallmark ngọt ngào, an ủi với sự tham gia của Alison Sweeney và Marc Blucas được thực hiện trên truyền hình lần đầu tiên được phát sóng vào năm 2016. Phim dựa trên chuyển thể tiểu thuyết “The Irresistible Blueberry Bookshop & Café” của Mary Simses. Câu chuyện kể về Ellen Branford, một luật sư ở New York, người có vẻ như có một cuộc sống khá tốt. Cô ấy có một người bạn trai được ghi chép hoàn hảo, người vừa hỏi cưới cô ấy.

Trước khi cô ấy có thể trả lời anh ấy, cô ấy nhận được một bức thư để lại cho cô ấy từ người bà quá cố của cô ấy. Bức thư yêu cầu Ellen đến Beacon ở Maine và chuyển một bức thư cho Chet Cumberfield. Vì vậy, Ellen kết thúc một cuộc phiêu lưu sẽ thay đổi cuộc đời cô.

Ellen còn cả một cuộc phiêu lưu phía trước khi cô ấy cố gắng tìm địa chỉ của Chet. Người hâm mộ yêu thích nhịp độ nhẹ nhàng của câu chuyện, phản ứng hóa học tuyệt vời của các nhân vật chính, và kịch bản vui nhộn và lành mạnh. Người xem nhận thấy bầu không khí bí ẩn xung quanh Ruth, người bà quá cố của Ellen, thật thú vị và hành trình khám phá bản thân đầy sâu sắc của nhân vật chính.

Bộ phim là một huy hiệu thành công khác của đạo diễn Kristoffer Tabori và đã trở thành tác phẩm yêu thích của nhiều bộ sưu tập đồ gia dụng Hallmark. Các địa điểm quay phim của trang trại việt quất không thể cưỡng lại chủ yếu ở Canada. Nó bắt đầu ở Vancouver, Canada, vào ngày 24 tháng 7 năm 2016, với Geoff Dood là người quản lý địa điểm.

Vai chính, Alison Sweeney và Marcus Blucas (Nguồn: Phim Hallmark & ​​Bí ẩn)

Cũng nên đọc: Phim duy nhất của tôi là gì? Địa điểm quay phim của Hallmark

Địa điểm quay phim trang trại việt quất không thể cưỡng lại

Quá trình quay phim diễn ra từ ngày 24 tháng 7 năm 2016 đến ngày 14 tháng 8 năm 2016. Tác giả của cuốn tiểu thuyết dựa trên bộ phim, Mary Simses, đã tham dự hai ngày quay đầu tiên trên phim trường. Cô ấy đã ghi lại những trải nghiệm của mình với dàn diễn viên thú vị và tài năng trên trang web của mình một cách rất chi tiết. Phim khởi chiếu từ ngày 30 tháng 9 năm 2016. Phim được phát sóng trên kênh Hallmark Movies & Mysteries.

Brackendale và Vancouver

Tác giả, Mary Simses, tiết lộ trên trang web của mình rằng bộ phim bắt đầu với một “ngôi nhà màu vàng tuyệt đẹp” ở Brackendale, một thị trấn gần Vancouver. Các nhà làm phim đã chọn bối cảnh này và ngôi nhà cho bà của nhân vật chính, nhà của Ruth ở Beacon. Ruth đã trải qua thời thơ ấu lớn lên trong ngôi nhà này. Ngôi nhà này là địa điểm quay cho những cảnh quay trên gác mái với Susan Porter cũng như những cảnh quay về hồn ma Ruth do Shirley Jones thủ vai.

Trang trại việt quất không thể cưỡng lại

Susan Porter với “Baby Porter” trong nhà của Ruth ở Brackendale (Nguồn: Little, Brown & Company)

Địa điểm thứ hai gần đây là Bed & Breakfast cổ kính, nơi Ellen đã ở khi cô lần đầu tiên đến Beacon. Đối với địa điểm này, họ đã chọn The Victory Inn. Đây cũng là địa điểm quay phim ở Nông trại việt quất không cưỡng lại được, nơi bà Cynthia, mẹ của Ellen, khiến cô rất ngạc nhiên.

Gibson, British Columbia

Các nhà làm phim đã chọn thị trấn nhỏ ven biển Gibsons ở British Columbia làm Beacon ở Maine trong cuốn sách. Vì hầu hết cảnh quay của bộ phim được thực hiện ở đây, nên những địa điểm này rất dễ xác định. Một ngôi nhà thuyền màu nâu với viền trắng được sử dụng làm địa điểm quay phim cho Roy, nhà của nam chính trong phim. Đây cũng là nơi Ellen đọc bức thư của người bà quá cố gửi Roy. Họ cũng quay một vài cảnh bằng cách sử dụng bến tàu.

Trang trại việt quất không thể cưỡng lại

Alison Sweeney trong vai Ellen chụp ảnh trước thảm họa Beacon.

Một địa điểm cụ thể mà IMDB cũng lưu ý là Molly’s Reach, 647 School Road, Gibsons, British Columbia. Đây là một nhà hàng nhỏ thường phục vụ bánh mì kẹp thịt và sữa lắc. Trong phim, đây là nhà hàng dưới phố ở Beacon. Có một điều thú vị là nhà hàng nhỏ này đã xuất hiện trong Charlie St. Cloud, Needful Things, và loạt phim “The Beachcombers”.

Bờ biển đầy nắng

Một số người dùng đã bắt đầu thảo luận trực tuyến trên Trang Facebook của Sunshine Beach về lý do tại sao bãi biển này trông rất quen thuộc. Các nhà làm phim cũng đã chọn nơi này, đặc biệt là vì nó có giao diện của một thị trấn nhỏ ven biển. Bãi biển này đã xuất hiện nhiều lần trong các bộ phim của Hallmark như một sự thay thế cho New England.

Trang trại việt quất không thể cưỡng lại

Không thể cưỡng lại được Blueberry Farm Địa điểm quay phim: Phim được quay ở đâu? Alison Sweeney trong vai Ellen khám phá ngôi nhà của bà cô.

Trang trại việt quất không thể cưỡng lại: Xem ở đâu

Bộ phim nhận được đánh giá chung tốt và khen ngợi tốt. Người hâm mộ yêu thích phản ứng hóa học và diễn xuất của các diễn viên chính. Những người hâm mộ cuốn tiểu thuyết “The Irresistible Blueberry Bookshop & Café” của Mary Simses nhận thấy bộ phim trung thành với câu chuyện, ngoại trừ một số bổ sung tuyệt vời như hồn ma của Ruth. Người xem thích thú với nhịp độ thú vị và câu chuyện thú vị, điều này mang đến cho họ một lời nhắc nhở tốt để sống chậm lại một chút.

Không quên hành trình Ellen đã trải qua để khám phá bản thân. Nếu bạn đang băn khoăn không biết xem phim ở đâu, bạn có thể phát trực tuyến Nông trại việt quất không cưỡng lại được trên Apple TV & Prime Video.

Cũng nên đọc: Đội hình thu hoạch Hallmark Fall 2022: Phim thứ 7 phát hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *