The Patient Episode 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Spoilers

Rate this post

The Patient Tập 6 Ngày phát hành đã gần kề! FX trên Hulu có một loạt phim giới hạn ban đầu mới chắc chắn sẽ làm say lòng người hâm mộ. Bạn đoán đúng rồi. Đó là Bệnh nhân.

Với sự tham gia của Steve Carell và Domhnall Gleeson trong bộ phim kinh dị tâm lý này, được tạo ra bởi Joel Fields và Joe Weisberg, những người cũng đã tạo ra FX’s American. Loạt phim, The Patient, được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021. Công chiếu vào cuối tháng 8 và sẽ bao gồm mười tập nửa giờ. Cho đến nay, năm tập đã được phát hành, và tập thứ sáu sẽ sớm được phát hành.

Đoạn trailer, được phát hành vào tháng 7, mô tả nhân vật Carell bị một trong những bệnh nhân của anh ta, nhân vật của Gleeson, người tình cờ là một kẻ giết người hàng loạt, bắt làm con tin. Đoạn trailer cũng mô tả tình huống căng thẳng của cả hai nhân vật trong khi họ cố gắng giữ bình tĩnh. Dựa trên đoạn trailer, loạt phim sắp tới hứa hẹn sẽ khiến người xem phải đoán xem tất cả sẽ diễn ra như thế nào từ đầu đến cuối. Đây là mọi thứ bạn cần biết The Patient Tập 6 phát hành, bao gồm cốt truyện và chi tiết phát trực tuyến.

The Patient Tập 6

The Patient Tập 6 Ngày phát hành

The Patient Tập 6 sẽ có trên Hulu vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 lúc 12 giờ sáng (ET) và 4 giờ sáng (ET) (GMT). “Charlie”, tập thứ sáu, sẽ dài khoảng 25 phút.

Điều gì sẽ xảy ra ở một bệnh nhân Tập 6?

Không ngoài dự đoán, kịch tính của thể loại tâm lý kinh dị được đẩy lên cao độ khi tập 5 “The Patient” kết thúc, và có thể tốc độ sẽ được duy trì nhanh hơn kể từ đây trở đi. Khía cạnh quan trọng nhất trong The Patient Tập 6 sẽ là sự sống còn của Alan và tình huống này ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào. Điều duy nhất để mong đợi là liệu cuối cùng anh ta có thể trốn thoát hay không.

Phản ứng của Sam đối với vụ giết người cũng rất quan trọng bởi vì, mặc dù hành động của anh ta, anh ta không thể hiện các đặc điểm của một kẻ giết người tâm thần vô cảm, và dường như có một số giọt hối hận. và tội lỗi trong anh ta. Cuối cùng, Candace không nhất quán trong lập trường chống lại con trai mình; Ở cuối tập 5, có vẻ như cô ấy không trả lời các cuộc gọi của Alan vì cô ấy sợ rằng cô ấy sẽ không thể ngăn con trai mình giết người lần này. Nhưng cô ấy cũng không thử, và liệu điều này có ẩn ý sâu hơn hay không sẽ được khám phá trong các tập sau.

The Patient Episode 6-Biết mọi thứ về sự giải thoát

Làm thế nào để xem The Patient tập 6?

Bệnh nhân do FX sản xuất, nhưng nó chỉ có trên Hulu. Cách duy nhất để xem là nếu bạn có đăng ký Hulu, nhưng có một số tùy chọn cho điều đó. Điều này bao gồm mua Hulu dưới dạng đăng ký độc lập, gói nó bằng Disney Bundle hoặc thêm truyền hình trực tiếp vào nội dung độc quyền của Hulu với Hulu với Live TV.

The Patient Episode 5 Tóm tắt

‘Pastitsio’, tập thứ năm của FX trên loạt phim kinh dị ‘The Patient’ của Hulu, theo ‘lời khuyên’ của Alan Strauss dành cho Sam Fortner để gặp người vợ tương lai của anh, Mary. Sam chấp nhận nó và gặp Mary. Alan kể cho Elias Petraki nghe về gia đình của anh ta và yêu cầu “anh chàng nhà hàng” gửi một tin nhắn cho con gái và con trai anh ta nếu anh ta sống sót sau nỗi kinh hoàng của Sam trước mặt bác sĩ trị liệu. Alan cũng thảo luận về việc con trai ông Ezra đã trở nên ghẻ lạnh ông và vợ ông, Beth Strauss như thế nào. Tập phim hấp dẫn kết thúc với việc Sam đưa ra quyết định liên quan đến số phận của Elias và đây là mọi thứ bạn cần biết về điều đó!

Cũng nên đọc: Lịch trình tập cho bệnh nhân & Hướng dẫn phát trực tuyến

Alan nhớ lại thời thơ ấu của Ezra và anh ấy đã gần gũi với cả anh ấy và Beth như thế nào. Sam trở về nhà từ nhà của Mary với những suy nghĩ giết người chạy đua trong tâm trí anh. Anh ta định giết Elias, nhưng Candace Fortner, mẹ của người yêu cũ, đã can thiệp. Candace nhắc nhở Sam rằng anh phải bảo vệ cô bằng cách không giết bất cứ ai khác. Sam đồng ý với Candace và quyết định không giết Elias trong lúc này. Alan nói với Sam rằng anh ta giết người một cách ngẫu nhiên vì anh ta tin rằng mọi người đang xúc phạm anh ta vì một cơn tức giận âm ỉ bên trong anh ta, một sản phẩm phụ của tuổi thơ đầy khó khăn của anh ta. .

The Patient Tập 6

Diễn viên bệnh nhân

The Patient có sự tham gia của Steven Carrell và Domhnall Gleeson, Carrell đóng vai Alan và Gleeson đóng vai Sam. Tất nhiên, Carrell được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong The Office và các phim Anchorman, The 40-Year-Old Virgin, và Despicable Me. Các vai diễn nổi tiếng nhất của Gleeson bao gồm các vai trong About Time, Ex Machina và Star Wars. Linda Emond đóng vai Candace, David Alan Grier đóng vai Charlie, Laura Niemi đóng vai Beth và Andrew Leeds đóng vai Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *