Tập 30 – Bữa tiệc ngon

Rate this post

Trong tất cả những điều xảy ra trong tập này, điều khiến tôi mất cảnh giác nhất là việc 5 năm trước, bà của Yui vẫn còn sống. Vì lý do nào đó, tôi nghĩ rằng cô ấy đã chết khi Yui còn trẻ hơn nhiều, có thể là do cách Yui luôn nói về cô ấy. Cô ấy có loại phẩm chất đã mất từ ​​lâu, ở thế giới khác, một thứ được hỗ trợ bởi thực tế rằng cô ấy dường như có những truyền thuyết địa phương về mình. Rõ ràng Yone lớn hơn cả cuộc đời, và đó có lẽ là điều quan trọng nhất đối với cô ấy, bất kể cô ấy đã qua đời khi nào.

Trong số rất nhiều dấu vết còn sót lại của cô ấy là sự thật rằng cô ấy dường như là một người mai mối, và rất có thể là một người đã tạo nên những huyền thoại từ tấm vải thô để phục vụ mọi người lại với nhau. Điều đó trở nên quan trọng trong tuần này, vì hai trong số những người mà cô ấy tập hợp lại là đương kim vô địch của lễ hội ẩm thực địa phương, và Mari đang tìm cách cướp vương miện của họ. (Tất nhiên là công bằng và vuông vắn.) Mặc dù tôi chưa bao giờ thực sự thấy anh ta là kiểu người tiêu xài hoang phí, nhưng anh ta dường như đã vung tất cả tiền của mình vào các món ngon khác nhau có sẵn ở Thị trấn Oishi-Na (ai có thể đổ lỗi cho anh ta?), Vì vậy khi anh ta biết được rằng giải thưởng về cơ bản là phiếu giảm giá địa phương, anh ấy đã sẵn sàng. Vấn đề? Anh và các cô gái quyết định chọn yakisoba làm món ăn của họ, nhưng người chiến thắng nhất quán cũng là đầu bếp yakisoba, khiến khả năng chiến thắng của Mari giảm đi một chút.

Công bằng mà nói, điều đó thực sự không nên – cặp đôi kia chuyên về yakisoba hải sản trong khi Mari đang làm một loại khác. Và e rằng chúng ta sẽ nghĩ khác, hai món ăn có Recipeppi hoàn toàn riêng biệt, điều này ngụ ý rằng hai món ăn không nằm trong giới hạn gần như họ tưởng. Thoạt đầu thật kỳ lạ, nhưng cũng kết thúc với một thông điệp tốt đẹp về cách tất cả chúng ta có thể làm điều tương tự theo những cách khác nhau và tất cả chúng đều hợp lệ, và chiến thắng chung cuộc của hai phong cách yakisoba khác nhau ở cuối thực sự đưa nó về nhà. Việc Secretoru làm một chai nước sốt Gossori Ubau-zo duy nhất từ ​​hai sprit yakisoba là một phần thú vị khác của toàn bộ điều này, bởi vì nó giúp làm cho cả hai món ăn trở thành biến thể đáng giá của cùng một món ăn cơ bản. Nó cũng khiến tôi tự hỏi liệu các hương vị khác nhau của mọi thứ đều có Recipeppi của riêng chúng – có một loại cho bánh nhung đỏ, một cho bánh sô cô la Đức, và một cho bánh thức ăn của quỷ? Tất cả đều là bánh sô cô la, nhưng giống như hai loại yakisobas riêng biệt, chúng có hương vị rất khác nhau.

Bên cạnh đó, đây là một tập hoàn toàn có thẩm quyền, nếu không có gì đáng chú ý. Nó thực sự giống như phần giới thiệu cơ bản về những gì Secretoru có thể và sẽ làm với tư cách là nhân vật phản diện chính, và sức mạnh của cô ấy đáng sợ hơn nhiều so với những thứ mà Gentlu, Spiritoru và Narcistoru sử dụng, bởi vì cô ấy làm cho thức ăn mà cô ấy bắt được hoàn toàn biến mất khỏi sự tồn tại, điều này có một số hệ lụy rất đáng báo động. Cô ấy cũng tinh ranh hơn, suy nghĩ rõ ràng về những gì cô ấy đã làm sai lần này và dự định sử dụng bài học để làm tốt hơn vào lần sau, biến cô ấy thành một bước leo thang tốt về mối đe dọa cơ bản mà các Cure đã đối phó từ trước đến nay. Đây cũng có thể là sự chuẩn bị cho việc Narcistoru trở lại cải tổ để giúp đỡ, vì mặc dù Black Pepper không cần thiết lần này, Secretoru có kế hoạch chắc chắn để làm tốt hơn trong chuyến đi chơi tiếp theo của cô ấy. Hy vọng rằng nghệ thuật cũng sẽ tốt hơn một chút vào lần tới, bởi vì có một số khoảnh khắc trông rất kỳ quặc trong tuần này, mặc dù tôi rất thích nhìn thấy mọi người với kiểu tóc mới trong bộ kimono của họ.

Xếp hạng:
Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *