Doctors Phần 23, Tập 72: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Trong những ngày đầu tiên, các vở opera xà phòng là một trong những chương trình được nhiều khán giả yêu thích nhất. Đáng buồn là chỉ còn lại một vài bộ phim nhưng chúng vẫn nằm trong top những bộ phim đáng xem nhất mọi thời đại. Doctor là một trong những ví dụ điển hình của loạt phim truyền hình nổi tiếng như vậy. BBC Birmingham sản xuất Doctors, phát sóng trên BBC One. Với mùa thứ 23 đang được sản xuất, loạt phim vẫn là một hit trong lòng người xem. Một lý do chính khiến Doctors Season 23 có thể thu hút được sự nổi tiếng như vậy là do câu chuyện hồi hộp của nó.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2022, người hâm mộ đã rất háo hức muốn biết khi nào tập tiếp theo của Doctor Season 23 sẽ được phát hành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về loạt phim Doctor Season 23 Episode 72, ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến.

Bác sĩ là gì?

Vở kịch xà phòng, lấy bối cảnh ở thành phố Letherbridge hư cấu ở West Midlands, xoay quanh lối sống của các nhân viên của hai cơ sở y tế khác nhau: một ở NHS và một trong khuôn viên trường đại học, bên cạnh cuộc sống của bạn bè và gia đình của họ. Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình về y khoa của Anh Doctors được phát sóng trên BBC One vào ngày 26 tháng 3 năm 2000. Khi chương trình lần đầu tiên được lên lịch, chỉ có 41 tập được lên lịch; Tuy nhiên, sau phản ứng dữ dội, BBC đã quyết định đặt hàng nhiều tập hơn như một vở opera xà phòng đang diễn ra.

Vẫn từ bộ phim truyền hình Doctor

Vẫn từ loạt phim opera của Doctor

Tính đến năm 2022, Doctors đạt trung bình 1,6 triệu người xem trong thời gian phát sóng vào giờ trưa, tiếp tục thống trị thị phần khán giả vào buổi trưa. Bộ phim đã nhận được một số đề cử và giải thưởng, và các nhà phê bình đã ca ngợi nó vì đã giải quyết các chủ đề cấm kỵ và gây tranh cãi thường không có trên truyền hình Anh và là một phần của xã hội và văn hóa. Hóa học tiếng anh.

Ngày phát hành tập 72 của Doctors Season 23

Tập 72 của Doctor’s Season 23 sẽ phát hành vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 9 năm 2022. Tóm tắt của tập này như sau: Ngoài cảm giác hạnh phúc về một ngày của tôi, tôi có rất nhiều cuộc gặp gỡ với các nhân vật khác. nhà cung cấp, Bear đã nhận được một số tin tức quan trọng về Sutton Vale. Tuy nhiên, tất cả sẽ diễn ra, phải không? Khi một người yêu cũ bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Sid, anh đã rất ngạc nhiên. Cô ấy thực sự đang cố gắng làm gì, và có thể thực sự muốn chiếm ưu thế?

Thời lượng của tập phim khoảng 28 phút và có thể khám phá ra một số câu chuyện ẩn giấu sẽ rất thú vị khi xem.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 72 của Doctors mùa 23

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 72 của Doctors mùa 23

Việc Mill chiếm được Sutton Vale vào năm 2022, bao gồm việc giới thiệu một số nhân vật mới, bao gồm Công chúa, Scarlett và Maeve, là điểm nhấn chính của năm. Do việc tạo ra những câu chuyện riêng biệt, việc Scarlett bắt nạt và thao túng Công chúa, sự tán tỉnh của Maeve với Jimmi, và những khó khăn ban đầu của Scarlett khi hòa nhập vào Đội Mill đều được chứng kiến. Nó lên đến đỉnh điểm là cuộc điều tra vụ giết người chống lại bác sĩ Ashdown, cựu bác sĩ chăm sóc chính cho Sutton Vale, và một số nhân vật đã được nêu tên là nghi phạm.

Khám bác sĩ phần 23 ở đâu?

Doctors Season 23 có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau cho các luồng như Amazon Prime Video, Sky Tv và BBC one. Bạn có thể phát trực tuyến loạt phim trên Amazon Prime thông qua Britbox, bạn sẽ phải trả 6,99 USD / tháng. Chi phí của Amazon Prime là 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 139 đô la mỗi năm. Đã có bản dùng thử Amazon Prime Video trong 30 ngày.

Mặc dù Amazon Prime Video là một phần thưởng lớn của tư cách thành viên, nhưng bản dùng thử miễn phí thực sự dành cho đăng ký Amazon Prime. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn sẽ được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm sau thời gian dùng thử. Ngoài ra, bạn có tùy chọn bỏ qua Amazon Prime và chỉ trả 8,99 đô la mỗi tháng cho Amazon Prime Video. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí Showtime kéo dài trong bảy ngày.

Thông qua BBC iPlayer, bạn có thể truy cập tài liệu BBC trực tuyến, bao gồm các chương trình được giới thiệu trên BBC One và các kênh BBC khác nhau. Chi phí đăng ký chỉ là 4,99 đô la mỗi tháng sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc.

Cũng theo dõi: A Star Is Born Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra cuối cùng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *