HOÀN THÀNH Thứ tự xem Hellsing (Dễ theo dõi)

Rate this post

Cập nhật ngày 26 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Khi nói đến hành động / kinh dị Blend, Hellsing đứng đầu mọi anime khác. Nó thực sự là một tác phẩm kinh điển. Hellsing kết hợp ma cà rồngmáu me và một số hành động badass điều này làm cho nó rất thú vị để xem.

Nếu bạn chưa xem Hellsing tuy nhiên, chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách xem nó một cách thích hợp. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy tiếp tục đọc!

Hướng dẫn đặt hàng xem Hellsing

Thứ tự đồng hồ đúng

thứ tự đồng hồ quái quỷ

  1. Hellsing
  2. Hellsing Ultimate
  3. Hellsing: The Dawn

Thủ tục thanh toán: Danh sách chất làm đầy Hellsing

Lịch sử Hellsing

xin chàoHellsing ban đầu là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Kouta Hirano. Nó bắt đầu đăng trong Tháng 5 năm 1997. Nó kết thúc vào tháng 9 năm 2008. Có tổng cộng 10 tập trong manga này. Một bộ anime được phát hành vào tháng 10 năm 2001 và kết thúc vào tháng 1 năm 2002. Nó có tổng cộng 13 tập. Một OVA có tên Hellsing Ultimate được phát hành vào năm 2006 và kết thúc vào năm 2012. A Tiền truyện series mang tên Hellsing: The Dawn được phát hành năm 2011 với tổng cộng 3 tập.

Câu chuyện Hellsing

xin chàoAnime giới thiệu cho chúng ta một cơ quan tên là Hellsing, được biết đến với việc chống lại các sinh vật siêu nhiên. Nhiệm vụ mới của họ là loại bỏ những con ma cà rồng ăn thịt dân làng Cheddar. Đối với nhiệm vụ này, lãnh đạo của tổ chức chọn thành viên đáng tin cậy nhất của cô, Alucard, người cũng là một ma cà rồng.

Alucard chỉ cần một khẩu súng ngắn để hạ gục đối thủ. Anh đến làng Cheddar và bắt đầu loại bỏ những con ma cà rồng. Giữa sự hỗn loạn, một nữ cảnh sát tên là Seras Victoria bị thương. Alucard tình cờ gặp người phụ nữ và đưa cho cô ta hai cái sự lựa chọn; hoặc cô ấy chết hoặc cô ấy trở thành một ma cà rồng và sống như một.

Seras đang tuyệt vọng để tiếp tục sống. Cô ấy chấp nhận bị biến thành ma cà rồng. Seras sau đó gia nhập tổ chức Hellsing. Ban đầu, cô đấu tranh với cuộc sống mới của cô ấy. Nhưng cô ấy sớm hiểu rõ hơn về tổ chức và chiến đấu vì họ. Nhiều người chưa biết nguy hiểm đang đợi cô ấy ở phía trước nhưng cô ấy phải chiến đấu cùng với kỳ dị ma cà rồng, Alucard.

Thủ tục thanh toán: Báo giá Hellsing

Câu chuyện cuối cùng của Hellsing

địa ngục cuối cùng
Hellsing Ultimate là một OVA kể cho chúng ta câu chuyện của Alucard và Seras Victoria. Cả hai đều làm việc cho “Tổ chức Hellsing”. Công việc của họ là bảo vệ thủ lĩnh của tổ chức cũng như chống lại những sinh vật siêu nhiên / ma cà rồng khác ẩn nấp trên các đường phố của Anh. Một tổ chức có tên là “Thiên niên kỷ”Là nguyên nhân sâu xa của tất cả các cuộc tấn công chết người. Liệu tổ chức của Hellsing có thể ngăn chặn cuộc chiến chết chóc?

Hellsing: The Dawn Story

Hellsing: The DawnHellsing có thể khôi phục một số thông tin về nỗ lực sản xuất “xác sống”. Tổ chức lo sợ rằng Đức quốc xã sẽ sử dụng những sinh vật này để giành chiến thắng WWII. Tổ chức đã quyết định gửi hai trong số những con tốt nhất của mình tên là Alucard và Walter C. Dornes đến Ba Lan để thu thập thêm thông tin về thí nghiệm điều đó có thể gây chết người cho toàn thể nhân loại. Giờ đây, họ phải chấm dứt nỗ lực của Đức Quốc xã và cứu nhân loại.

Thủ tục thanh toán: Hellsing Quiz

Nhân vật Hellsing

Alucard

alucardAlucard là một tổng thể bá đạo khi nói đến chiến đấu với đối thủ của mình. Anh ta hoàn toàn tàn nhẫn và không ngần ngại giết bất cứ ai cản đường anh ta. Anh ấy kiêu ngạo và có xu hướng coi thường đối thủ. Anh ấy cũng thích chế nhạo họ. Vì Alucard là một ma cà rồng, anh ta ghen tị với con người khi họ có thể trải qua tuổi già và chịu đựng nó. Anh ấy cũng vô cùng tôn trọng con người.

Bạn sẽ là Victoria

bạn sẽ chiến thắng
Seras là một người không sợ hãi và xác định người phụ nữ sẽ không lùi bước cho dù tình huống nguy hiểm như thế nào. Cô ấy coi công việc của mình như một cảnh sát một cách nghiêm túc và có ý thức mạnh mẽ về Sự công bằng. Cô ấy cũng có một tính khí khó chịu và kết thúc bằng cách tấn công những người không nghe lời cô ấy. Cô ấy không phải là rất thông minh nhưng sở hữu ý thức chung ở một mức độ nào đó.

Sự kết luận

HellsingKhông có gì phức tap về thứ tự đồng hồ của Hellsing và bạn có thể dễ dàng xem nó bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Tôi hy vọng blog này đã giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn nữa xem hướng dẫn đặt hàng. Chơ để biết thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *