Đối đầu với Kanki! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Kingdom Chapter 734 được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Tính đến thời điểm báo chí, không có sự chậm trễ cụ thể nào được công bố. Trong lần xuất quân cuối cùng, người ta thấy quân Tần mất nhiều thời gian để hồi phục. Vì vậy Tần thị sau khi nhìn thấy cũng rất tức giận không thấy khá hơn chút nào. Chương cuối cũng chứng kiến ​​tiền kiếp của Kanki. Cách anh ta giết được thủ lĩnh của Gia tộc Saki. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới nhất.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ tìm hiểu lý do tại sao Kanki lại muốn giết người đứng đầu gia tộc Saki. Ngoài ra, còn có sự thật rằng một người đàn ông Saki đang cố gắng chữa bệnh cho một người lính của quân Tần. Sẽ rất thú vị khi xem điều này được thực hiện như thế nào.

Kingdom Chap 734

Kingdom – Chương 734: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong cảnh cuối của chương trước, Kanki quyết tâm giết người đứng đầu gia tộc Saki. Và đây là lý do duy nhất mà người phụ nữ hiện đang đứng đầu mọi thứ ở nơi này. Kingdom Chapter 734 sẽ mở ra với kịch bản hiện tại trong chương. Trong chương cuối cùng, những người đàn ông của gia tộc Saki được nhìn thấy đang chữa bệnh cho những người lính đã ngã xuống của quân Tần.

Bây giờ lãnh thổ của Jian đã bị chiếm, quân Tần có thể hít thở không khí trong lành. Tuy nhiên, không ai có thể chịu đựng thêm một trận chiến nữa. Như hiện tại, chắc chắn sẽ có một cuộc đối đầu giữa Kanki và Shin. Những gì ông ta đã làm vào lúc bị bao vây sẽ không được các chỉ huy của nước Tần tha thứ.

Kingdom Chap 734

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 733 bắt đầu với việc Kanki gia nhập gia tộc Saki cũ. Anh rất ngạc nhiên khi biết rằng không có người lớn ở nơi này. Anh chỉ nhìn thấy những đứa trẻ bị bắt làm nô lệ hoặc bị bỏ rơi đến đây. Chỉ khi Kanki chuẩn bị giải thích những gì họ có thể làm với đội quân du hành từ vùng đất của họ thì chương mới bị cắt lại cho đến nay. Đây là nơi thương nhân Kanki đang chữa trị cho người lính Tần đã ngã xuống.

Trong hành động thứ hai của chương, Kanki dạy những người đàn ông cách tấn công những người qua đường và lấy đi mọi thứ họ sở hữu. Nhiều cuộc xung đột cũng đã xảy ra giữa những người đàn ông. Nhiều người đã thất vọng trước cách Kanki vượt lên dẫn trước. Chương kết thúc với việc Kanki làm một điều gì đó khủng khiếp với người đứng đầu Saki.

Kingdom Chap 734

Kingdom Chap 734: Ngày phát hành

Ảnh hưởng của Kanki là thứ không thể thoát khỏi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tính đến thời điểm viết bài, vẫn chưa có thời gian nghỉ việc phát hành chương mới nhất. Và vì vậy, Kingdom Chapter 734 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *