Đối tác của Billy Eichner là ai? Ngôi sao ‘Billy on the Street’

Rate this post

Là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất ở Hollywood, không nghi ngờ gì khi hầu hết đều nhận ra gương mặt của diễn viên hài nổi tiếng Billy Eichner. Hầu hết người hâm mộ Billy Eichner sẽ nhớ đến anh ấy từ vai diễn trong Parks and Recreation hoặc đáng nhớ hơn là vai chính của anh ấy trong Billy on the Street, bộ phim mà anh ấy cũng đã tạo ra, được phát sóng bởi Funny. hay là chết.

Eichner đã giành được Giải thưởng Emmy Ban ngày cho Người dẫn trò chơi xuất sắc cho chính chương trình và những ai đã xem nó đều biết lý do tại sao. Ít được biết đến hơn là anh ấy đã đóng vai Timon trong live-action The Lion King năm 2019, nhưng bây giờ bạn đã có ý tưởng. Anh ấy đã làm rất nhiều thứ.

Những gì bạn nên biết về anh ấy ngay bây giờ là vai chính của anh ấy trong bộ phim hài lãng mạn LGBTQ + vui nhộn, Bros, đây là một bước tiến lớn trong lĩnh vực truyền thông LGBT với việc thực hiện bộ phim. cuồng loạn mà không cần phải phụ thuộc hoàn toàn hoặc thậm chí bị động vào sự kỳ thị đồng tính gây hấn của các nhân vật xung quanh. Quản lý để khắc họa một câu chuyện tình lãng mạn đồng tính nam trong một xã hội không phân biệt đối xử, Bros không chỉ mang tính giải trí mà còn mang tính tiến bộ.

Billy Eichner và Luke Macfarlane trong “Bros”

Ngoài đời anh ấy cũng là người đồng tính à?

Câu trả lời là có! Billy Eichner tự hào và công khai là người đồng tính với tư cách là một người kinh doanh show diễn. Anh ấy hầu như không gặp khó khăn gì khi xuất hiện nhờ sự ủng hộ của cha mẹ và những người thân yêu trong cộng đồng, và không giống như hầu hết những người LGBT + xuất thân từ những nền tảng bảo thủ hơn, tính dục của anh ấy chưa bao giờ khiến anh ấy thất vọng.

Thật buồn cười khi một bài báo phát hành vào tháng 6 với tiêu đề “Mối quan hệ với người nổi tiếng khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn về năm 2021” đã đưa cả Anna Kendrick và Billy Eichner lên trang bìa, cùng với những người nổi tiếng khác. Một cặp đôi nổi tiếng rất dễ nhận biết khác. Mặc dù nó đã lan truyền thông tin sai lệch với một bức ảnh được đính kèm nhầm lẫn, cả Eichner và Kendrick vẫn hài hước chụp nó và nói đùa rằng họ là một “cặp đôi”.

“Này, con mèo ra khỏi túi !!!” Billy đã đăng, gắn thẻ cô ấy vào chú thích.

“Cuối cùng chúng ta cũng có thể sống theo sự thật của mình, Billy! Bạn đã cảm thấy rất nhiều áp lực khi trông giống người đồng tính nam mà bạn đã tạo ra, nhưng bây giờ bạn đã tự do! Tình yêu của chúng ta có thể nở hoa! Cô ấy đã trả lời tweet mà không bỏ lỡ một nhịp nào và tham gia trò đùa một cách liền mạch.

Đối tác của Billy Eichner là ai?

Tất nhiên là tất cả đều vui. Đây không phải là lần đầu tiên Eichner nói đùa về việc hẹn hò với những người mà anh ấy không thực sự có mối quan hệ, như đã thấy với khoảnh khắc lột xác trên đường phố cởi mở của anh ấy với John Cho trong một trong những mùa giải Những người khó khăn khi họ là một cặp đôi trong chương trình . Thật không may, trong cuộc sống thực, điều này không đúng, và họ chỉ là những người bạn tốt để bù đắp. Họ không đưa ra bất kỳ lý do gì để giới truyền thông hay công chúng nghĩ rằng họ đang có một mối quan hệ và không thể gặp nhau ngoài phim trường Những Người Khó Tính; do đó, không có thêm tin đồn rằng họ đang trong một mối quan hệ có thể là chính đáng.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ trên mạng chắc chắn là điều mà tất cả mọi người đều theo dõi sát sao, đặc biệt là những người hâm mộ đã ước rằng họ được ở bên nhau. Năm 2018, khi Billy on the Street tuyên bố trở lại, John Cho hào hứng trả lời, Billy Eichner đã chú thích cho bức ảnh nụ hôn mang tính biểu tượng của họ.

“Tôi biết anh nhớ tôi, John.” Billy đã tweet, đính kèm một bức ảnh GIF về nụ hôn, mà John đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ. Như thường lệ, người hâm mộ đã ăn món này.

Tuy nhiên, đây là nơi mà những tin đồn đã chết và kết thúc của mối quan hệ được cho là lãng mạn giữa Billy và John mà người hâm mộ rất mong muốn được thấy sớm. Nhưng con người trở lại nhanh chóng và nhanh chóng chuyển từ người này sang người khác. Trọng tâm chuyển sang Robin Taylor, bạn cùng phòng thời đại học của Eichner. Eichner và Taylor rất hợp nhau và trở nên thân thiết ngay khi gặp nhau nhưng ở đây cũng chỉ có khói mà không có lửa, và Taylor tỏ ra là một người bạn tốt khác của Eichner.

Liên quan đến bạn diễn Bros của anh ấy, Luke Macfarlane, khán giả mong đợi mối quan hệ là có thật. Phản ứng hóa học của họ đã xuất hiện cả trên màn ảnh và ngoài trời với sự hài hước dễ dàng và cảm xúc tốt. Tất cả chúng ta đều biết rằng Bobby và Aaron là có ý nghĩa nhưng Billy và Luke có giống nhau không? Thật không may, câu trả lời cho điều này một lần nữa là không.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về người bạn đời của Billy Eichner, thậm chí anh ấy cũng chưa biết, nhưng chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *