Ninja Warrior Season 6 Episode 2: Ngày phát hành và kỳ vọng

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của Ninja Warriors UK Season 6 đang đến gần và người hâm mộ đang háo hức muốn biết thêm về những điều tương tự. Đây là một trò chơi giày được phát triển ở Anh. Trong suốt các tập phim, người hâm mộ có thể chứng kiến ​​một trận đấu tấn công. Định dạng của bộ truyện này được lấy cảm hứng từ một game show có tính chất tương tự của Nhật Bản có tên là Sasuke. Ushio Higuchi đã tạo ra phiên bản tiếng Nhật của bộ truyện.

Trong suốt mùa giải, chúng ta thấy tập trung vào gần 250 thí sinh của chương trình. Ben Shepherd cũng như Chris Kamara và Rochelle Humes đã giới thiệu bộ truyện với người hâm mộ. Đối với 250 thí sinh được chọn này, họ buộc phải vượt qua một chướng ngại vật có thể sẽ hành hung họ vào một lúc nào đó. Một trong những ví dụ điển hình nhất của chương trình là tại Curved Walls. Người chơi mất thời gian ngắn nhất để vượt qua các chướng ngại vật này hoặc có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng bán kết và chung kết tiếp theo.

Cuối cùng, người chiến thắng cuối cùng được trao danh hiệu Ninja đứng cuối cùng. Nếu các đối thủ này chiến thắng chướng ngại vật cuối cùng mang tên Mt Midoriyama trong thời gian dưới 45 giây, họ có thể dễ dàng giành chiến thắng trong chương trình và mang về nhà danh hiệu Chiến binh Uk Ninia. Chương trình cũng được mệnh danh là một trong những trò chơi vượt chướng ngại vật khó nhất trên sóng truyền hình hiện nay.

Tôi vẫn tham gia Ninja Warrior Season 6

Định dạng Ninja Warriors UK Season 6

Định dạng ban đầu của chương trình có ba giai đoạn chính của cuộc thi. Cái đầu tiên có tên là Heats. Hai là bán kết và ba là chung kết. Chúng tôi đã hiểu rằng chương trình dựa trên một chương trình của Nhật Bản có tên là Sasuke nhưng các chướng ngại vật chủ yếu được lấy cảm hứng từ Chiến binh Ninja Mỹ.

Bắt đầu với Heat, các thí sinh được yêu cầu phải vượt qua sáu rào cản và bất kỳ ai chiến thắng trong vòng này, tiếp tục ăn mừng vòng bán kết và chuẩn bị cho cùng. Tất cả đều bắt đầu với Quintuple hoặc Floating Steps. Sau đó, nó kết thúc với cuộc vượt chướng ngại vật Warped Wall. Qua các mùa hoặc các tập, bộ tứ khác đã thay đổi đáng kể. Sau khi vòng Heat đầu tiên trôi qua, chúng ta thấy rằng các vòng loại sau đó được chia thành hai. Họ buộc phải vượt qua trận bán kết tiếp theo.

Mỗi người được yêu cầu phải vượt qua chín chướng ngại vật để giành chiến thắng và thời hạn cũng bắt đầu để họ giành chiến thắng trong các vòng. Top 30 người vượt qua vòng loại này thì bước tiếp vào vòng chung kết. Gần đây, chỉ có 20 thành viên được đi tiếp vào các vòng tiếp theo của chương trình. Ngay khi lọt vào vòng chung kết, các thí sinh phải trải qua bốn chặng vượt rào riêng biệt. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về phép loại suy.

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Ninja Warriors UK Season 6 là ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát sóng trên ITV lúc 5:30 chiều. Tập gần đây nhất đã bị hoãn một chút vì cái chết của Nữ hoàng, nhưng các tập tiếp theo và sắp tới sẽ được phát sóng vào thời điểm thích hợp. Các tập mới của phim sẽ ra mắt vào thứ 7 hàng tuần nên các fan có thể cùng theo dõi.

Cách xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 2

Bạn có thể xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 2 trên ITV vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có thể theo dõi những tập phim mới nhất thông qua ITV Hub sau một thời gian dài kể từ ngày phát sóng chính thức. Để có được quyền truy cập, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Đọc thêm: Ninja Rùa mới được TMNT xác nhận

Leave a Reply

Your email address will not be published.