Đối tác của Mel Blatt là ai? The Celebrity MasterChef Star

Rate this post

Bạn muốn biết đối tác của Celebrity Masterchef Mel Blatt là ai? Melanie Blatt nổi tiếng và thành công với tư cách là thành viên của ban nhạc nữ All Saints vào cuối những năm 90. Sau khi trở thành thành viên của nhóm, Blatt đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc và thu hút sự chú ý. Từng gây tiếng vang lớn với khán giả yêu nhạc với các đĩa đơn như Do Me Wrong và See Me, nhưng sau đó All Saints tách nhóm vào năm 2001.

Sau khi Blatt rời All Saints, Blatt cũng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình bao gồm chương trình phác thảo của Leigh Francis Bo Selecta, Angela and Friends, The F Word, và I’m a Celebrity … Get Me Out of Here NOW. Melanie Blatt tiếp tục trình bày The Hot Desk của ITV2 và cũng là giám khảo của The X Factor New Zealand từ năm 2013 đến năm 2015.

Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, vào năm 2014, Blatt đã trở lại và tái hợp với các thành viên All Saints khác để mở rộng sự ủng hộ của họ cho Backstreet Boys trong chuyến lưu diễn. Melanie Blatt gần đây đã xuất hiện trên chương trình nấu ăn nổi tiếng của BBC, Celebrity Masterchef, và đang rất được yêu thích. Giờ đây, người hâm mộ cũng rất tò mò muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân của cô. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết về đối tác của Mel Blatt. Mel Blatt đã kết hôn chưa?

Đối tác của Mel Blatt là ai?

Mặc dù không có nhiều thông tin về người bạn đời của Mel Blatt vì cựu ca sĩ dường như nổi tiếng kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình, nhưng cô ấy đã từng cặp kè với người bạn đời cũ của mình, Stuart Zender, người cũng là một nhạc sĩ mà anh ấy được biết đến với vai trò người chơi bass. Ban nhạc nổi tiếng Jamiroquai, trước đây là Jay Kay.

Đối tác của Mel Blatt

Mel Blatt và Stuart Zender

Không chỉ vậy, Stuart cũng đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm Mark Ronson, Lauryn Hill, D’Angelo, và ban nhạc của đối tác cũ của anh, All Saints. Trong khi Melanie và Stuart ở bên nhau, cả hai cũng chào đón một cô con gái tên là Lilyella, vì cô bé là con duy nhất của họ. Tuy nhiên, tại thiên đường sớm gặp rắc rối khi Stuart và Melanie sau đó chia tay vào năm 2006. Cuộc chia tay không thu hút nhiều sự chú ý khi cả hai cố gắng tránh xa sự chú ý của giới truyền thông. .

Ngoài ra, hãy đọc Đối tác của Jonathan Van Ness là ai? Kỷ niệm đầu tiên

Mel Blatt có trên Celebrity MasterChef không?

Người hâm mộ rất hào hứng khi thấy cựu nghệ sĩ giải trí Mel Blatt trong chương trình nấu ăn nổi tiếng của đài BBC khi cô ấy sẽ cạnh tranh với Danny Jones của McFly và người dẫn chương trình truyền hình Lisa Snowdon khi họ đảm nhận Chef’s Table. Chương trình được tổ chức bởi đầu bếp người Ý Giorgio Locatelli. Người hâm mộ đã yêu thích thời gian của cô trên Celebrity Masterchef, trong khi nhiều người đã lên phương tiện truyền thông xã hội để root cho nữ ca sĩ.

Chương trình đã được khá nhiều người hâm mộ yêu thích trong một thời gian vì các tham luận viên John Torode và Gregg Wallace sau này sẽ tiết lộ người chiến thắng Celebrity MasterChef 2022 là ai. Mặc dù người chiến thắng đã được công bố khi mùa giải năm nay đã đến hồi cao trào, Mel vẫn khiến người xem ấn tượng bởi sự giản dị của cô và không quên cách nghệ sĩ đã tạo ra một số món ăn ngon. miệng.

Tại sao Mel Blatt lại có một khoảnh khắc xúc động như vậy trên Celebrity MasterChef?

Có vẻ như ca sĩ Melanie Blatt đã có một khoảnh khắc xúc động khi người hâm mộ thấy cô ấy bật khóc trong tập mới nhất của chương trình nấu ăn trên đài BBC sau khi gặp thần tượng của cô ấy, ngôi sao British Bake Off, Mary Berry, trong khi có một khoảnh khắc hâm mộ! Cựu ca sĩ 47 tuổi của All Saints thừa nhận cô cảm thấy rất lo lắng sau khi người dẫn chương trình Gregg Wallace giới thiệu vị khách đặc biệt của họ cho thử thách ẩm thực tối nay, nói thêm rằng đó thực sự là một “khoảnh khắc trọng đại” trong cuộc đời cô.

Đối tác của Mel Blatt

Mel Blatt trong Celebrity Masterchef

Khi Mary Berry tiếp tục vây quanh các đầu bếp trong khi họ cố gắng nấu công thức của cô ấy chỉ trong 90 phút, Mel thú nhận trước ống kính rằng cô ấy lo lắng hơn bình thường vì cô ấy là một người hâm mộ như vậy. . Khi Berry đến bàn của Mel, nữ ca sĩ cuối cùng cũng thừa nhận rằng một trong những cuốn sách công thức đầu tiên cô mua là của Mary trước khi nói với cô rằng đây là một khoảnh khắc trọng đại đối với cô. Người hâm mộ dành tình cảm cho nữ ca sĩ trong chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *