Damian có phải là Giáo hoàng mới? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Quá khích Chương 146 sẽ đóng đinh vào quan tài của Pascal. Chương trước đã phá hỏng mọi kế hoạch của Pascal trong một đòn. Tuy nhiên, Greed đã gây ra nhiều kẻ thù cùng một lúc. Nó sẽ không có lợi cho anh ta về lâu dài. Pascal chắc chắn sẽ đến sau anh ta trong chương sắp tới. Nhưng anh ta có thể đã cảnh giác khi anh ta làm hại Hiệp sĩ Đỏ bằng ngọn giáo Lifael của mình.

Chương tiếp theo sẽ chứng kiến ​​lễ đăng quang của Damian làm Giáo hoàng. Rất có thể, hội đồng trưởng lão có thể trục xuất Pascal khỏi Giáo hội vì anh ta đang dùng vàng để mua phiếu bầu từ các trưởng lão. Hơn nữa, ông đã phong ấn tất cả kho báu sau cái chết của vị giáo hoàng thứ 5 và giữ nó cho riêng mình. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin liên quan đến chương sắp tới!

Chương 146

Chương 146: Damian có phải là tân giáo hoàng không?

Chương 146 sẽ làm lễ đăng quang của quan chức Damian. Hơn nữa, sẽ có một cuộc chiến ăn miếng trả miếng giữa Greed và The Red Knight. Nhưng những người lớn tuổi sẽ kết thúc trò chơi vì Pascal. Greed sẽ không thể làm được gì nhiều với anh ta vì anh ta là một thành viên của cộng đồng nhà thờ. Vì vậy anh ta chỉ có thể vạch mặt Pascal trước mặt mọi người vì đã bán phiếu bầu.

Isabel cũng sẽ tham gia vào chương sắp tới để kết thúc câu chuyện về Pascal. Kiếm sát Lifael của cô ấy đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn khác với kỹ năng Tham lam của Thợ rèn. Giờ đây chính là cơ hội để Pascal giành lại sự bình yên cho Nhà thờ Rebecca. Nhưng cuối cùng Damian phải chiến đấu với cuộc chiến của chính mình vì anh ta không phải lúc nào cũng có thể nhờ Mr. Greed giúp đỡ.

Chương 146

Tóm tắt nhanh chương cuối cùng!

Theo quan điểm của Pascal, chương thứ 145 của Overgears không được tốt cho lắm. Ông đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội trên con đường trở thành giáo hoàng mới của nhà thờ Rebecca. Tất cả bắt đầu với việc Greed tái tạo lại ngọn giáo của Lifael. Tuy nhiên, anh phải mất hai ngày dài để hoàn toàn thành thạo kỹ năng tái tạo lại vũ khí thần thoại bằng sức mạnh thần thánh.

Anh ta đang cố gắng ăn cắp Adamantium từ ngọn giáo, nhưng sự thiếu hụt của nó không thể làm cho ngọn giáo hoàn thiện. Nhưng Pascal không vui khi thấy Greed với nó. Anh ta nghĩ rằng Rebecca đã chết, vì vậy anh ta bắt đầu âm mưu lấy cây giáo của mình. Tuy nhiên, Greed đã tấn công Red Knight bằng nó và kết liễu anh ta bằng một đòn. Hơn nữa, sau đó Pascal biết rằng Isabel vẫn còn sống.

Chương 146

Chương 146: Ngày phát hành

Chương 146 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Những người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết về Damian thì phải đợi vài ngày nữa mới có kết quả bình chọn. Các chương mới nhất của manhwa sẽ có trên Naver, Webtoon và Kakaopage. Đừng quên bỏ lỡ các bài viết khác từ The Anime Daily để nhận được tất cả thông tin ở một nơi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *