Love Live Superstar 2 – Tập 10 – Thời gian gắn bó với trại huấn luyện mùa đông

Rate this post

Mẹo chuyên nghiệp: Đừng cố gắng tập trung vào sự nghiệp người có ảnh hưởng của bạn khi đang trong cơn bão tuyết.

Các khu vực gần như ở đây. Wien là một trở ngại trên con đường Liella tiến xa hơn các khu vực, họ quyết định tổ chức một trại huấn luyện.

Với sự xuất hiện của các khu vực, khi biết Sunny Passion thua bất ngờ lần trước, Kanon và các bạn của cô ấy muốn giành chiến thắng lần này. Rốt cuộc, nếu họ không đến được lần này, họ sẽ phải nói lời tạm biệt với Keke mãi mãi. Rốt cuộc, sẽ không có chuyện bố mẹ cô ấy để cô ấy ở lại Nhật Bản hay quay về, kể cả những gì Winnie the Pooh làm với Trung Quốc và Zero Covid. Ngay cả tương lai của Liella cũng sẽ bị đặt dấu hỏi vì Keke chính là thứ tạo nên Liella. Nói cách khác, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm việc chăm chỉ để giành được nó.

Chisato không thích cách Kanon lẻn ra ngoài và đến thăm nơi ở của gia đình Kinako.

Cùng với đó, Kanon muốn thực hiện một trại huấn luyện khác. Cuối cùng, họ quyết định quay trở lại nơi đã đào tạo những năm đầu tiên. Một nơi nào đó ở Hokkaido tại chỗ của Kinako. Tất nhiên, tôi thấy thật buồn cười khi Chisato có chút thạch hơn Kanon khi thực sự đi đến nơi đó. Ngoài ra, ở phần đầu, chúng ta thấy Natsumi chết cóng. Rất may, cô ấy đã vào được bên trong trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Khoảng cách năm thứ 2 và thứ nhất vẫn tồn tại.

Trong khi Chisato, Ren và Kanon làm việc với Shiki, Mei và Kinako về vũ đạo, sáng tác nhạc và lời bài hát, dường như có một khoảng cách giữa năm đầu tiên và năm thứ hai. Đúng như dự đoán, trong khi Keke và Sumire đặt màn hình nền cho luồng trực tiếp của họ, họ bắt đầu cãi nhau.

Keke và Sumire không thích cách Natsumi chỉ ra chuyện cãi nhau của họ, sau những gì đã xảy ra lần trước.

Tôi biết điều này sẽ xảy ra bất chấp cảnh đó với họ trong tập cuối. Sẽ không là Sumire và Keke nếu họ không cãi nhau. Thật buồn cười khi Natsumi đưa nó lên khiến màn hình gần như rơi xuống vì một đoạn băng trên áo của Keke bị kẹt trên màn hình. Rất may, nó đã sống sót với thiệt hại nhỏ.

Wien thể hiện sự kiêu ngạo không ngừng của mình.

Sau khi Liella xuất hiện, đến lượt Wien. Cô ấy nói những điều gay gắt vì cô ấy rất mạnh mẽ và tự tin rằng cô ấy sẽ đánh bại tất cả các “tài tử” trong Love Live. Với thái độ như vậy, tôi có thể thấy sự nổi tiếng của cô ấy ngày càng đi xuống. Suy cho cùng, Love Live không chỉ là tài năng mà còn mang lại nụ cười trên gương mặt mọi người. Đó là, khán giả thưởng thức các màn trình diễn. Thật không may, đó là những gì Wien thiếu, đặc biệt là sự kiêu ngạo mà cô ấy mang lại, có lẽ nhiều hơn những gì Lanzhu cung cấp.

Có vẻ như Shiki đã thành thạo nghệ thuật câu cá.

Trong khi điều này thúc đẩy những năm đầu tiên làm việc thậm chí còn nhiều thách thức hơn sau khi chứng kiến ​​thông điệp của Wien, Kanon quyết định làm một điều gì đó khác biệt vào ngày hôm sau. Thay vì tập trung vào kỹ năng, cô muốn mọi người có một ngày vui chơi dưới tuyết. Xét cho cùng, việc đưa những năm đầu tiên đến gần những năm thứ hai là quan trọng hơn để giảm khoảng cách. Hơn nữa, những năm đầu tiên dường như lo lắng nhất về việc bị xa các đàn anh của mình. Nhưng, ít nhất, nó đã mang lại rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu với câu cá trên băng, trượt băng, xây người tuyết và đánh bóng tuyết.

Tôi thừa nhận rằng tôi muốn xem các cô gái đánh bóng tuyết.

Sau một ngày vui chơi, các cô gái đã hoàn thành phần vũ đạo, phần nhạc và phần lời. Như người ta nói, làm việc theo nhóm đi một chặng đường dài không phải để hoàn thành công việc mà còn cùng nhau phát triển.

Liella cuối cùng đã gặp đối thủ của họ, người đã làm mọi người thất vọng.

Cùng với đó, ngày của các khu vực đã đến. Wien cố gắng đe dọa Kanon và bạn bè của cô ấy, tin rằng những bài hát có sức mạnh và rằng cô ấy có thể tự mình xây dựng ước mơ của mình. Nhưng tất nhiên, Kanon không tin Wien nói đúng vì ca hát không phải vì lợi ích của bản thân mà vì lợi ích của tất cả mọi người.

Mọi người cho rằng màn trình diễn của Wien mang lại nhiều tác động hơn và sự lựa chọn bài hát của Liella đang gây ấn tượng mạnh đối với một số người. Tuy nhiên, một số người tin rằng bài hát của họ không có tác động như của Wien.

Vì Love Live là một cuộc thi phổ biến nên tôi nghĩ rằng kết quả phụ thuộc vào khán giả. Cho rằng Wien đã hủy hoại danh tiếng của cô ấy bằng cách xuất hiện trực tiếp tự phục vụ đó. Chưa kể, nếu Liella thua, mọi chuyện đã kết thúc khá nhiều với họ. Sau cùng, Keke phải trở về Trung Quốc, nơi có lẽ không phải là nơi tốt nhất để ở, vì Winnie the Pooh đang điều hành đất nước này vào lòng đất.

Hãy thực tế ở đây. Đánh giá từ bản xem trước, Liella sẽ làm cho nó. Tôi thực sự nghi ngờ rằng các nhà văn muốn gây ra sự phẫn nộ từ cơ sở người hâm mộ do Lanzhu gây ra trong SIFAS. Tuy nhiên, fandom đôi khi có thể thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *