Earthchild Chương 28 Ngày phát hành: End Of A Saga

Rate this post

Sẽ không làm người hâm mộ ngạc nhiên khi Earthchild Chương 28 sẽ là chương cuối cùng của bộ truyện. Nếu bất cứ điều gì, người hâm mộ đã thấy nó đến từ rất xa khi câu chuyện bắt đầu thu hẹp ở giữa. Nhưng điều đó không có nghĩa là thông báo này không gây sốc cho bất cứ ai, vì bộ truyện dù sao cũng là một phần của tạp chí shounen hàng tuần của Shueisha.

Bộ truyện đã hứa hẹn khi nó bắt đầu. Và rõ ràng là công ty đã đặt niềm tin vào bộ truyện khi đưa nó trở thành trụ cột ở Shueisha. Nhưng tác giả đó đã không sẵn sàng cho lâu dài, ít nhất là không về mặt này. Hideo Shinkai là một trong những nhà văn lâu năm ở Shueisha, ông đã làm việc cho nhiều bộ truyện được xuất bản dưới dạng một shot hoặc một loạt. Trước khi ra mắt với tư cách là một mangaka, anh ấy là một trong những trợ lý của Araki trong 5 năm. Chính Araki cũng là người đã cho chúng tôi cuộc phiêu lưu Bizzare của Jojo.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Shinkai cho đến nay là Soul catcher, đã chạy trong ba năm, từ 2013 đến 2016. Đây là bộ truyện đầu tiên, thứ hai của anh ấy được xuất bản, trước đó, anh ấy đã làm. làm việc trên Cánh ánh sáng. Một bộ manga đã ra mắt được một năm nhưng vẫn chưa được đông đảo người xem yêu thích. Tuy nhiên, Light Wing đã có một cái kết trong Light Novel. Manga được viết thành light novel là một thành tựu vì chỉ những tác phẩm hay nhất mới được chuyển thể từ light novel.

Earthchild Chap 28 Ngày phát hành

CC: Nhượng quyền kinh doanh Earthchild

Earthchild Chap 28 Spoilers

Trong chương cuối cùng sau đó, chương 27 đã cung cấp một số hình thức kết thúc cho bộ truyện, nhưng nó vẫn còn nhiều điều chưa được giải đáp, đó không phải là điều có thể đạt được chỉ với một vấn đề. Có thể hiểu được rằng rất nhiều người tò mò về các nhân vật khác và muốn nhiều hơn nữa. Dù đã đi đến hồi kết nhưng bộ truyện vẫn có một lượng fan hùng hậu ủng hộ tác phẩm của tác giả. Và chính vì lý do đó mà chúng ta đang có chương 28 trở lên mặc dù manga đã kết thúc. Nhưng chúng sẽ không có trên tạp chí Shonen hàng tuần. Chúng sẽ được cung cấp cho người đọc thông qua nhiều phương tiện khác nhau.

Chương cuối cùng mở ra với Mamoru và những người bạn của mình trong một nhiệm vụ nguy hiểm ở xa Trái đất. Mamoru, cô bạn gái siêu đẳng và ‘bánh xe thứ ba’ của anh đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng. Và khi điều này đang xảy ra, chúng ta thấy một chiếc tai nghe bị hỏng với một trong những nhân vật đang độc thoại và ám chỉ về việc mọi thứ đang diễn ra tồi tệ như thế nào đối với họ. Trên Trái đất, chúng ta thấy lễ tốt nghiệp đang được tổ chức và hiệu trưởng đang thảo luận về việc phải làm gì với Mamoru nhưng cuối cùng vẫn để lại một suất cho anh ấy. Điều này khiến vị giáo viên khó tính có tâm trạng bất an trong khi sôi sục trước cái tên của nhân vật chính.

Mamoru xuất hiện sau đó, và chúng ta có được ‘cặp đôi kết thúc’, nhưng nó để lại một số kết thúc lỏng lẻo. Một là đối phó với một giáo viên khó tính và làm thế nào để anh ta không thể vượt qua học sinh của mình. Và người thứ hai hỏi mối quan hệ giữa Mamoru và Karer. Một sự ngọt ngào nên có trong tập ba và tập cuối cùng của manga.

Cũng đọc: Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 127 Ngày phát hành: Chuyến Đi Học Đường!

Earthchild Chap 28 Ngày phát hành

Earthchild Chapter 28 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Việc thiếu bất kỳ tin tức nào về manga khiến nhiều người tự hỏi liệu bộ truyện đã kết thúc hay chưa. Chương cuối cùng sẽ không công chiếu như một phần của các bước nhảy tỏa sáng hàng tuần. Thay vào đó, nó sẽ xuất hiện trong Earthchild vol 3. Anti-climatic, nhưng đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra, vì sự phổ biến của manga giảm dần, bộ truyện đã bị cắt ngắn. Các chương cuối kết thúc câu chuyện trong một bộ sưu tập các câu chuyện. Đó là một cách để đảm bảo rằng manga bán được và tạo ra một số lợi nhuận cho tác giả và nhà xuất bản.

Earthchild Chap 28 Ngày phát hành

CC: Nhượng quyền kinh doanh Earthchild

Đọc Earthchild Chương 28 ở đâu?

Bộ truyện đã đủ nổi tiếng để được cấp phép và phân phối trực tuyến bởi Viz. Chương cuối cùng (hoặc các chương) cũng sẽ có trên trang web khi tập cuối cùng được phát hành. Ngoài chúng, bạn cũng có thể tìm thấy các chương trong manga chính thức của Shueisha dành cho khán giả quốc tế, Manga Plus. Manga plus cung cấp thông tin cập nhật nhanh về bộ truyện của họ cũng như thông tin về bộ truyện mới. Tuy nhiên, bạn sẽ bỏ lỡ những cuốn sách do các công ty khác cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *