Dojutsu của Boruto: Tenseigan???

Rate this post

Trong tập mới nhất của anime Boruto, Boruto nghĩ rằng mình đã đánh thức được byakugan và đã đến gặp ông của mình, Chúa Hiashi để được giải thích thêm. Người xem anime biết rằng đó không phải là byakugan mà là một dojutsu trông rất giống với dojutsu Toneri đã thức tỉnh sau khi cấy ghép byakugan của Hanabi được gọi là Tenseigan. Tenseigan đã cho Toneri tiếp cận với sức mạnh cấp độ sáu con đường, anh ta có thể biểu lộ các quả cầu tìm kiếm sự thật và có một số sức mạnh giống như lực hấp dẫn. Toneri là thành viên của gia tộc Otsutsuki (Không phải người ngoài hành tinh đi hủy diệt hết thế giới này đến thế giới khác) thông qua Hamura Otsutsuki và Boruto cũng là hậu duệ của Hamura thông qua mẹ Hinata Hyuga và điều đó có nghĩa là Boruto có dòng máu Hyuga cho phép anh ta tiếp cận với sức mạnh của Hyuga.
Boruto có một giấc mơ, trong đó cậu được một người trông rất giống Toneri đến thăm và điều đó càng củng cố thêm ý kiến ​​cho rằng dojutsu có thể là Tenseigan. Một thứ tương tự khác là sinh vật mà Boruto triệu hồi. Chưa bao giờ giải thích được liệu các sinh vật được hình thành giống như khi Pain triệu hồi chúng bằng cách sử dụng kỹ thuật tạo ra vạn vật hay chúng được triệu hồi từ một chiều không gian khác. Nếu chúng được triệu hồi từ một chiều không gian khác, nó sẽ giống với sinh vật mà Boruto triệu hồi ngoại trừ việc những sinh vật được triệu hồi bởi Pain hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của anh ta.

Boruto và Himawari là những nhân vật đầu tiên xuất thân từ cả Hamura và Hagoromo và bản thân điều đó có thể giúp Boruto tiếp cận với những sức mạnh có thể ngang bằng với Naruto và Sasuke và thậm chí vượt qua họ. Chúng ta biết rằng hậu duệ của Indra và Ashura có thể kết hợp chakra của họ để đánh thức một sức mạnh như rinnegan, nó có thể tương tự như hậu duệ của Hagoromo và hậu duệ của Hamura đánh thức một sức mạnh tương đương hoặc mạnh hơn rinnegan. Cũng có khả năng các thành viên khác của gia tộc Otsutsuki (người ngoài hành tinh) xuất hiện và chúng tôi biết rằng một số thành viên của họ đã sở hữu byakugan và những biến thể khác của rinnegan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *