Gia tộc bị lãng quên

Rate this post

Rất ít gia tộc trong Narutoverse có thể sánh ngang với tộc Senju về khả năng chiến đấu và thậm chí còn ít hơn thậm chí dám chiến đấu với họ. Đối thủ chính của họ là gia tộc Uchiha nổi tiếng trong thời đại chiến tranh gia tộc. Gia tộc Senju là hậu duệ của Ashura Otsutsuki, Con trai của Hagoromo, người thừa kế cơ thể của nhà hiền triết. Do đó, gia tộc Senju là một gia tộc có các thành viên có trữ lượng chakra cực lớn và sinh lực mạnh mẽ. Thủ lĩnh cuối cùng của họ trước khi thành lập các ngôi làng ẩn giấu Hashirama Senju mạnh đến mức ông được phong cho danh hiệu “Thần shinobi” trong suốt cuộc đời của mình. Senju sở hữu và không thể phá vỡ ý chí sau này được gọi là ý chí của lửa và họ còn được gọi là “gia tộc của một ngàn nhẫn thuật” do sức mạnh chiến đấu của họ và gia tộc sử dụng các kỹ thuật khác nhau thay vì chỉ sử dụng một loại như các gia tộc khác. Vậy tại sao một gia tộc mạnh như thế này lại biến mất? Kishimoto sensei không bao giờ tiết lộ lý do tại sao gia tộc mạnh mẽ này sẽ biến mất nhưng anh ấy đã để lại manh mối và tất cả những gì còn lại là để chúng tôi lần theo mẩu bánh mì.

Lý do đầu tiên có thể là kết nối Uzumaki. Uzumakis là một gia tộc anh em họ với Senjus, có nghĩa là họ có một tổ tiên chung; Ashura. Nếu Naruto là một Senju, anime sẽ quá sáo rỗng và quá dễ đoán và sẽ không có được lượng người hâm mộ như ngày nay, đó có lẽ là một trong những lý do tại sao vào thời điểm Naruto ra đời, Senju duy nhất được biết là còn sống là Tsunade Senju, cháu gái của hokage đầu tiên chưa lập gia đình và không có con. Mối liên hệ với Uzumaki cũng cho Kishimoto cơ hội thể hiện hậu duệ của Ashura dưới một khía cạnh khác trái ngược với người anh hùng và người tốt mà tổ tiên của họ là. Nagato Uzumaki trở thành sáu con đường của Pain và là một trong những nhân vật phản diện hay nhất trong truyện nếu không muốn nói là hay nhất. Karin Uzumaki cũng đã làm việc với Orochimaru, một dân làng và sau đó là đội taka và đội hebi với mục tiêu là giết Itachi và phá hủy Konoha. Uzumakis gần như đã bị xóa sổ như một gia tộc nhưng vẫn còn đủ thành viên để luân xa của Ashura tái sinh và điều đó sẽ là không thể hoặc đúng hơn là vô nghĩa nếu Senjus vẫn còn ở đó.

Lý do thứ hai có thể là vai trò tiềm năng của họ trong sự sụp đổ của gia tộc Uchiha. Một phần quan trọng của câu chuyện Naruto bị ảnh hưởng bởi cuộc nổi dậy của gia tộc Uchiha và kết quả là sự sụp đổ của họ. Tộc Uchiha đủ táo bạo để tin rằng họ có thể nắm quyền kiểm soát ngôi làng bằng một cuộc đảo chính có nguy cơ xảy ra chiến tranh nội bộ, điều đó có nghĩa là mặc dù có vô số thị tộc, nhưng họ không sợ bất kỳ ai. Họ sẽ không giành chiến thắng trong cuộc chiến tổng lực chống lại tất cả các thị tộc của konoha vì có một số thị tộc như Gia tộc Hyuga và Gia tộc Sarutobi là những thị tộc rất mạnh nhưng họ sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng (Bài viết sẽ dành cho một dịp khác). Việc thiếu gia tộc Senju là một cách để thúc đẩy ý tưởng này vì tộc Uchiha sẽ không bao giờ nghĩ đến việc thực hiện một cuộc đảo chính chống lại cả một ngôi làng gồm các gia tộc với kẻ thù cũ của họ mà Senju nằm trong số đó.

Có thể có những lý do khác khiến một gia tộc như Gia tộc Senju trở thành một gia tộc bị lãng quên nhưng đây là những lý do tôi có thể nghĩ ra. Hãy chia sẻ bất kỳ suy nghĩ nào của bạn về lý do Senjus biến mất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *