Itachi của Sharingan

Rate this post

Itachi Uchiha dễ dàng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto và chắc chắn là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất. Nhân vật của anh ấy được yêu thích rất nhiều bởi tất cả những ai xem anime Naruto và trên thực tế, anh ấy được so sánh với một loạt các nhân vật có trong truyền thuyết của riêng họ trong narutoverse. Uchiha Itachi mạnh cỡ nào? Hãy phân tích điều này một chút. Itachi sở hữu chakra rất mạnh ngay cả trong gia tộc Uchiha và bằng chứng cho điều đó là khi anh thành thạo Hỏa độn: Đại hỏa cầu thuật khi còn trẻ và trong lần thử đầu tiên. Anh đã đánh thức Sharingan và làm chủ nó đến một cấp độ mà ngay cả những Uchiha khác cũng chỉ có thể mơ ước và ở tuổi 11, anh gia nhập đội Anbu Black Ops.

Hãy nhìn vào vũ khí trong kho vũ khí của mình. Hãy bắt đầu với hình thức tấn công ưa thích của anh ấy: Ảo thuật. Kỹ năng ảo thuật của Itachi sâu sắc đến mức anh dễ dàng đánh bại Kurenai Yuhi, một bậc thầy ảo thuật theo đúng nghĩa của cô. Anh ta đặt Kakashi dưới một Ảo thuật không thể bị phá vỡ ngay cả khi sử dụng Sharingan. Anh ấy có nhiều loại Ảo thuật khác nhau như Ảo thuật chung chung (có thể được thực hiện bởi tất cả những người có Sharingan), Tsukiyomi; sức mạnh của Mangekyo Sharingan và Ảo thuật Ác ma. Tiếp theo là nhẫn thuật: Itachi sở hữu một số kỹ năng cao nhất về nhẫn thuật trong narutoverse. Anh ấy là bậc thầy trong ba cách giải phóng nguyên tố khác nhau: Lửa, Nước và Gió và cả trong các cách giải thích Âm Dương. Anh ta sở hữu một susanoo, Không phải là một người toàn thân do không sở hữu Mangekyo Sharingan Vĩnh cửu. Anh ta cũng là một taijutsu có thể tự mình chống lại một naruto jinchuriki gần như hoàn hảo. Bây giờ chúng tôi đã mô tả tất cả các khả năng của anh ấy, hãy xem các trận chiến của anh ấy.

Anh ta đã đánh bại Kakashi bằng một cái nhìn và cả Orochimaru (một thành viên của sannin huyền thoại), cả hai đều là những shinobi rất mạnh có thể sử dụng cả năm nhẫn thuật nguyên tố, anh ta cũng đánh bại Yagura bằng amaterasu mặc dù điều đó không cố ý vì anh ta đã quen với việc này. Mangekyo Sharingan của mình. Anh ta nói rằng nếu anh ta chiến đấu với Jiraiya (một thành viên khác của sannin huyền thoại) thì cả hai sẽ chết. Itachi có lượng chakra dự trữ rất thấp và điều đó đã hạn chế khả năng chiến đấu của anh nhưng anh đã bù đắp điều đó bằng khả năng kiểm soát chakra rất tinh tế. Anh ta cũng sở hữu sức mạnh và tốc độ đáng kể để có thể chiến đấu với những nhân vật mạnh mẽ như Kisame và chặn đòn tấn công từ Samehada chỉ bằng một thanh kunai. Anh ta cũng đã thoát ra khỏi Triệu hồi thuật Jiraiya; Trói miệng cóc bằng amaterasu.

Itachi sở hữu đủ kỹ năng để trở thành một trong những Uchiha mạnh nhất và thông thạo tất cả các kỹ thuật của shinobi, đồng thời cũng thông thạo bukjutsu và shurikenjutsu. Anh ta thường được nhắc đến cùng với các nhân vật như Minato Namikaze, Hokage đệ tam, Madara và thậm chí cả chính Hashirama. Tôi sẽ bắt đầu một sê-ri Itachi Versus sẽ so sánh Itachi với rất nhiều nhân vật khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *