Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?

Rate this post

Nếu để ý, bạn sẽ thấy nhân vật Sơn Ca của Quỳnh Kool trong “Garage hạnh phúc” khá giống với vai của Phương Oanh trong “Hạnh phúc của tình yêu”. Từ gia cảnh đến tính cách, hình dáng nhưng tại sao phản ứng của khán giả lại trái ngược hoàn toàn?

Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 1.

Trong Happy Gara, Quỳnh Kool đã có màn lột xác thành công khi hóa thân vào một vai diễn rất mới so với những bộ phim trước đây. Sơn Ca là một cô gái lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ nhưng rất mạnh mẽ, lạc quan và tốt bụng.

Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 2.

Với cá tính mạnh mẽ, Sơn Ca chọn công việc dành cho nam giới: Thợ sửa ô tô. Phong cách ăn mặc của cô cũng đơn giản với quần jean, áo thun và áo sơ mi kẻ sọc. Sơn Ca cũng cắt tóc ngắn cho năng động, đôi khi buộc gọn gàng.

Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 3.Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 4.

Dù có tạo hình khác hoàn toàn với những vai tiểu thư thanh lịch trước đây nhưng Quỳnh Kool vẫn được khán giả hết lời khen ngợi. Nhiều người thừa nhận không ngờ nữ diễn viên vào vai tự nhiên, ngọt ngào đến vậy. Diễn xuất của Quỳnh Kool đã góp phần giúp Gara Hạnh Phúc ngày càng được chú ý.

Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 5.

Nếu để ý sẽ thấy Sơn Ca khá giống với nữ chính Phương Nam của Hương ga tình yêu. Phương Nam cũng gần như mồ côi cha ruột khi đi tù, lớn lên cùng gia đình bố mẹ nuôi và phải lo kiếm sống từ nhỏ.

Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 6.Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 7.

Phương Nam cũng làm một công việc hiếm khi dành cho nữ là kỹ sư điện cho các công trình xây dựng. Vì yêu cầu công việc cũng như tính cách ít quan tâm đến ngoại hình nên Phương Nam ăn mặc rất đơn giản với quần jean, áo phông và đôi khi là áo sơ mi bên ngoài.

Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 8.

Có thể thấy, tạo hình nhân vật của Quỳnh Kool và Phương Oanh có nhiều nét giống nhau, hoàn cảnh sống hay tính cách đều na ná nhau. Dù trải qua nhiều khó khăn nhưng Sơn Ca và Phương Nam vẫn giữ được tính cách lương thiện, luôn tốt bụng giúp đỡ người khác và luôn giữ một suy nghĩ lạc quan để không bỏ cuộc.

Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Ảnh 9.Đóng cùng kiểu tính cách nhưng tại sao Phương Oanh lại bị chê còn Quỳnh Kool lại được khen?  - Hình 10.

Tuy nhiên, trong khi Quỳnh Kool được khen lột xác thành công, chứng tỏ diễn xuất đa dạng thì Phương Oanh lại bị chỉ trích khá nhiều ở giai đoạn đầu Hương ga tình yêu. Nguyên nhân là do nữ diễn viên chọn cách tăng cân để phù hợp với tính cách nhân vật nên kém xinh hơn bình thường, bộ trang phục lộ hết khuyết điểm cơ thể. Ngoài ra, Phương Oanh cũng bị tố diễn hơi quá trong một vài phân đoạn khiến khán giả không thể yêu nhân vật của cô trong vài chục tập đầu.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *