Đồng phục tạp dề – Tập 27

Rate this post

Nếu Gentlu bị Amane làm hư hỏng và Spiritoru được xây dựng bởi Narcistoru, điều đó có nghĩa là anh ta và Secretoru cũng có những câu chuyện liên quan đến nhau không chỉ là “sinh ra là ác?” Nó chắc chắn sẽ bắt đầu như vậy trong tuần này. Chúng ta đã biết từ lâu rằng Secretoru không thích Narcistoru lắm, nhưng điều không nhất thiết phải xảy ra là tại sao, và điều đó liên quan đến lý do tại sao Băng đảng Bundoru lại theo đuổi Recipepi ngay từ đầu. Rất dễ dàng cho rằng câu trả lời là “bởi vì chúng xấu xa”, nhưng bây giờ có vẻ như có nhiều điều hơn thế – khi Secretoru nhận ra rằng Spiritoru không có khái niệm thức ăn là thứ gì đó quan trọng có thể liên quan đến ký ức, cô ấy tạo ra kết nối rằng anh ấy đã được lập trình theo cách đó bởi Narcissist. Và điều đó có nghĩa là ngay từ đầu Narcistoru đã không có thông tin đó để cung cấp cho quá trình sáng tạo của mình.

Chắc chắn mối quan hệ không lành mạnh với thực phẩm không phải là hiếm và trong khi chúng ta thường liên kết cụm từ đó với chứng rối loạn ăn uống, có thể có những lý do khác khiến ai đó không có ký ức tốt về việc ăn uống. Nhưng Secretoru đó làm dường như gợi ý rằng Băng đảng Bundoru không bắt cóc Recipepi vì họ ghét đồ ăn; họ làm điều đó bởi vì họ muốn giữ tất cả những điều tốt đẹp cho bản thân – nó thậm chí có ngay trong câu khẩu hiệu về sự biến đổi của Cure Yum-Yum. Họ ích kỷ chứ không phải xấu xa, và bằng cách nào đó Narcistoru không nhận được thông điệp đó. Điều này làm cho có vẻ như anh ta sẽ có được một cuộc cải tổ thay vì bị tiêu diệt trong các tập tới (mặc dù sau những gì anh ta đã làm với Amane, tôi không chắc anh ta xứng đáng với điều đó), bởi vì các Cure có nhiều khả năng mời anh ta tham gia bên và học được lỗi trong cách của mình hơn bất cứ điều gì khác. Và thực tế là anh ta có món ngon đặc biệt đó vẫn có thể gợi ý về quá khứ với CooKingdom và một danh tính thay thế trước khi anh ta trở thành Narcistoru.

Tất cả điều này được thiết lập độc đáo bởi phần bài học của tập phim, trong đó Kome Kome học được rằng cô ấy có thể chấp nhận sự khác biệt của mình. Tôi thực sự rất ấn tượng với cách xử lý điều này nhẹ nhàng, bởi vì đây là loại công cụ Tập rất đặc biệt có thể được áp dụng với tất cả sự tinh tế của một chiếc búa tạ. Khi Kome Kome lớn lên, cô ấy nhận thức rõ hơn về thế giới xung quanh mình, và tuần này, cô ấy đã kết bạn với những người bạn thực sự đầu tiên của mình, em gái của Ran, Rin và anh trai Run. Nhưng Kome Kome bây giờ đã ở độ tuổi mà cô ấy nhận thức được những điều khiến cô ấy khác biệt so với các bạn cùng lứa tuổi, và đôi tai và cái đuôi bắt đầu khiến cô ấy lo lắng. Cô ấy biết rằng không ai khác có họ, và khi Rin khen họ, cô ấy nghĩ rằng cô gái kia đang chỉ ra rằng cô ấy không giống những người khác. Cô ấy ngay lập tức bắt đầu cố gắng loại bỏ chúng, yêu cầu Ran phát minh ra một cách để loại bỏ chúng và thực hành biến đổi của mình để trông giống con người hơn. Thật khó để xem vì nó quá quen thuộc; xung quanh trường cấp hai, nhiều người trong chúng ta bắt đầu nhận thấy sự khác biệt của mình và muốn thay đổi chúng, và phản ứng của Kome Kome giống như một phiên bản giả tưởng của tiểu thuyết cấp hai Bộ ria mép của Karma Khullar của Kristi Wientge. Chưa có ai trêu chọc Kome Kome, nhưng cô ấy đoán trước được điều đó.

Tuy nhiên, một trong những phần hay nhất của toàn bộ chương trình xuất phát từ điều này. Thay vì gạt ước mơ bong bóng kẹo sang một bên để phá hủy những gì khiến Kome Kome trở nên khác biệt, Ran làm tai giả và một cái đuôi để giúp cô ấy thấy rằng cô ấy nên ăn mừng những gì khiến cô ấy nổi bật. Ran biết rằng Rin và Run thích Kome Kome bất kể cô ấy trông như thế nào, và cách đối xử với cô ấy thật tốt bụng và chu đáo. Và khi Kome Kome nhìn thấy Rin hào hứng đeo các phụ kiện vào, cô ấy trưởng thành hơn một chút – bởi vì lớn lên không chỉ là lớn hơn, mà là học cách để bạn có thể là chính mình, bất kể thế nào.

Tất nhiên, có một động cơ kể chuyện thầm kín ở đây – Kome Kome có vẻ được thiết lập để trở thành Cure thứ năm, hoặc ít nhất là có vai trò tích cực hơn trong cuộc chiến hơn là giúp Yui biến hình. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm vào tuần tới. Tôi, vì một người, đang mong chờ nó.

Xếp hạng:
Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *