Spoiler My Hero Academia 368: Chương truyện hot nhất từ ​​trước đến nay

Rate this post

Spoiler My Hero Academia 368, tóm tắt chương 367: Sử dụng 100% sức mạnh của One For All, Deku liên tục tấn công Shigaraki! Đã đến lúc kẻ thủ ác phải nằm xuống?

Tóm tắt về My Hero Academia 367

học viện anh hùng của tôi 368

Nhờ sự hỗ trợ của đồng đội Star And Stripe, Deku đã có mặt kịp thời để ngăn chặn Shigaraki. Ngay khi vừa đáp xuống mặt đất, ánh mắt Deku bắt gặp những anh hùng đang nằm bất động. Cuộc sống và cái chết của Bakugo là một ẩn số. Deku vô cùng tức giận, mất trí. May mắn thay, với Mirio, anh đã có thể bình tĩnh lại. Shigaraki, chuẩn bị trả giá!

Chi tiết chương truyện các bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên!

Spoiler My Hero Academia 368

học viện anh hùng của tôi 368

Bìa của chương này là cô gái vô hình Hagakure “hiện nguyên hình” và khỏa thân 100%. Không biết tác giả có muốn so sánh độ hot của chương này với độ hấp dẫn của Hagakure hay không, nhưng đây chắc chắn sẽ là chương hài lòng nhất trong năm nay!

Ở đầu chương, Deku định dốc toàn lực để chiến đấu. Shigaraki đang bị kiểm soát và thời gian không còn nhiều. Chiến thắng nhanh sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nana nhìn Shigaraki và nhận ra con trai mình trong số những người đứng đầu. Một số cuộc đối thoại diễn ra như để “hâm nóng” Deku.

Trong một trang truyện, Người thứ hai xuất hiện và nói:

Nếu bạn sử dụng sức mạnh của tôi, bạn cần phải đánh bại anh ta trong 5 phút. Nếu không sẽ là một thảm họa.

Chúng tôi không biết chắc chắn liệu Deku có sử dụng nó hay không. Cuộc tấn công bắt đầu. Deku tiếp cận Shigaraki, tung một đòn “One Punch Man” cực mạnh vào bụng kẻ thù. Mặc dù cơ thể của Shigaraki rất phòng thủ, nhưng sau đòn tấn công đó cũng có chút “nát”. Deku tiếp tục tấn công. Anh kết hợp nhuần nhuyễn khả năng của mình và giã Shigaraki như vo gạo.

Trong giai đoạn cuối, chúng ta biết rằng Deku đang phát huy 100% sức mạnh của One For All. Nhờ các thiết bị hỗ trợ của mình, anh ấy đã đạt mốc 120%. Ở trang cuối cùng, Deku giáng một đòn mạnh vào Shigaraki!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *