Đồng phục vest nam – Tập 11

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 11 của
Hôn ước? Điểm cộng đồng: 4,3

Hôn nhau là một chiếc tàu lượn siêu tốc — không phải vì anime là một chuyến đi hồi hộp không ngừng nghỉ (tôi ước), mà bởi vì tôi không bao giờ biết khi nào tôi sẽ có được hai mươi phút giải trí buồn tẻ và khi nào tôi sẽ nhìn thấy khẩu súng trường bị ám sát của Shu qua khẩu súng trường của anh ấy. ký ức tình dục. Rất may, tuần này nghiêng về ví dụ thứ hai. Và vì tôi đang cầu xin bộ truyện này là phiên bản kỳ lạ nhất và dễ thương nhất của chính nó, tôi phải khen ngợi tập phim này vì đã chuyển hướng trở lại một số bộ phim kinh dị. Hôn nhau có thể khá thú vị khi nó ngắt chế độ lái tự động và cấp cho các nhân vật chính của mình giấy phép để đâm xuyên tim nhau.

Kisara bắt đầu tập phim này với lồng ngực của cô ấy hoàn toàn bị xuyên thủng bởi Kanna đã thức tỉnh, nhưng cô ấy kết thúc tập phim tự xé nát trái tim của mình theo cách riêng của mình. Tôi thích các phần của điều này rất nhiều. Chẳng hạn, toàn bộ phần phim rất hài lòng, đặc biệt là với cảm giác lãng mạn bi thảm mà cô ấy gắn bó với phần này. Trong khi sự phát triển là sáo rỗng như tất cả, tôi sẽ diễn giải một lần nữa người bạn tốt của tôi Mari Okada và nói với bạn rằng thực tế thì những lời nói sáo rỗng là tốt. Thêm vào đó, tất cả chúng ta đều sở hữu những điểm yếu duy nhất đối với một số khuôn mẫu nhất định, và trong trường hợp của tôi, tôi yếu đuối đối với một con quỷ chọn thách thức bản chất của chúng và làm điều gì đó vị tha. Kisara đã vật lộn với con người và sự quái dị của mình suốt mùa giải, vì vậy nó cũng không xuất hiện. Với một số cách viết tập trung khác, Kisara có thể là một nữ anh hùng thực sự hấp dẫn.

Hôn nhau‘vấn đề là cách viết của nó quá thiếu tập trung để bán được lực đẩy cuối cùng về sự thay đổi trái tim của Kisara. Nó thường xuyên bỏ lỡ khu rừng đầy cảm xúc đối với những cây thế giới không quan trọng. Mặc dù tập này là một sự cải tiến so với phần trước, nhưng nó vẫn có những cảnh lãng phí làm hỏng động lực — về cơ bản, mọi thứ liên quan đến chính phủ hoặc các PMC khác tại thời điểm này đều không có lợi. Tôi cũng không tôn trọng quyết định tải lại phần lớn cốt truyện của Shu với Kisara. Bây giờ biết được bức tranh đầy đủ, tôi chỉ nghĩ rằng sự vắng mặt của bối cảnh này đã làm tổn hại đến những khoảnh khắc ban đầu quý giá của câu chuyện. Nói cách khác, cả Shu và Kisara đều dành thời gian cho đến khi chương trình bắt đầu đối xử nghiêm túc với họ, và thiệt hại đã xảy ra vào thời điểm đó.

Tôi cũng rất tiếc vì có rất nhiều điều tôi thích ở những đoạn hồi tưởng này. Trước hết, tiết lộ về sự loạn luân rất, rất phút là hoàn toàn phù hợp với thương hiệu Hôn nhau‘sự mạnh mẽ trở lại. Không có lý do gì mà Shu phải là họ hàng xa của Kisara, ngoại trừ việc nó chỉ thêm một chút điều cấm kỵ, và đó là điều mà chương trình nên hướng tới. Tôi cũng thích phiên bản xóa bộ nhớ trước thông minh này của Shu hơn rất nhiều so với phiên bản sadsack goober mà chúng tôi đã từng mắc kẹt. Nó có thể không hào nhoáng bằng việc đầu độc que thăm của anh ta, nhưng anh ta cố gắng loại bỏ một hợp đồng ma quỷ với bản in đẹp thì khá là buồn cười. Và thật tuyệt khi thấy Kisara cũng chủ động hành động! Cô lật tẩy kế hoạch của Shu đối với anh ta và giành được ưu thế và một mối quan hệ công việc đầy mùi mẫn. Sự giằng co này phong phú hơn nhiều so với bức chân dung hai chiều mà chúng ta đã thấy trong buổi ra mắt, và nó có nhiều không gian hơn để phát triển và giận dữ hơn một số đoạn ngắn mà chúng tôi được phép.

Câu chuyện muốn chúng ta thông cảm cho Shu cuối cùng. Chúng ta thấy sự kinh hoàng của anh ấy khi anh ấy nhận ra những gì Kisara đã làm và những gì cô ấy đã hoàn tác. Tuy nhiên, trên thực tế, ngay bây giờ tôi cảm thấy Kisara xứng đáng hơn. Cô ấy xứng đáng có một vai trò tích cực hơn trong câu chuyện, cô ấy xứng đáng không bị làm phiền quá nhiều ngay từ đầu, và cô ấy xứng đáng có một mối quan hệ có đi có lại nhiều hơn với Shu. Thực sự, cô ấy xứng đáng hơn Shu, giai đoạn này, nhưng tôi nghĩ mối quan hệ của họ đã có thể hỗ trợ anime nếu Shu không được viết kém như vậy. Có một cơ hội là chúng ta có thể thấy một số tiềm năng của họ được phát huy, vì bây giờ Shu đã có tất cả ký ức của mình (bao gồm cả chất độc thần kinh dương vật) và tôi không tin trong một giây rằng ký ức của Kisara đã biến mất. Tuy nhiên, tôi không đạt được hy vọng của mình.

Giống như cái nhìn thoáng qua của chúng ta về đồ lót nữ của Sharon Holygrail, Hôn nhau‘những khoảnh khắc của nguồn cảm hứng thực sự đều là những khoảnh khắc quá ngắn ngủi. Chương trình có thể trở nên tốt hơn — nó có thể trầm lặng hơn, khoa trương hơn và vui nhộn hơn — nhưng thật khó chịu khi thấy nó liên tục chọn trở nên ngốc nghếch theo một cách tồi tệ. Có lẽ vì vậy mà đôi khi tôi cảm thấy mình quá khắt khe với nó. Nó vẫn là một chương trình hành động hoàn toàn có thể phục vụ được với hình ảnh nhận dạng trên mức trung bình. Nhưng tôi nghĩ nó nên hướng tới mục tiêu nhiều hơn là một chiếc áo phông có thương hiệu nằm nhàu nát dưới đáy thùng đồ mặc cả của Chủ đề nóng.

Xếp hạng:
Hôn nhau hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Steve’s Twitter DM chỉ mở cho ma cà rồng và ma cà rồng. Nếu không, hãy bắt gặp anh ấy tán gẫu về rác và kho báu trên Tuần này trong Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *