PlayStation Rewards những người chi tiêu cao với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Rate this post

Ảnh hiển thị cửa hàng PlayStation.

Ảnh: CFOTO / Future Publishing (Getty Images)

PlayStation Stars, chương trình phần thưởng miễn phí tham gia mà Sony đã công bố vào tháng 7, đang triển khai suôn sẻ trên toàn thế giới – chương trình này trực tuyến ở Châu Á, đến Châu Mỹ vào ngày 5 tháng 10 và Châu Âu, Úc và New Zealand sẽ nhận được dịch vụ vào ngày 13 tháng 10. Không hề nhẹ, PlayStation có thể đẩy người chơi vào chương trình bằng cách quyết định ưu tiên các yêu cầu dịch vụ khách hàng. của các thành viên cấp cao, trang web trò chơi Automaton của Nhật Bản cho biết.

Theo bản dịch của trang web, một đặc điểm của “PlayStation Stars là mức trạng thái thay đổi theo hoạt động. Những người tham gia bắt đầu từ Cấp độ 1. Mua toàn bộ trò chơi trên PS Store và nhận được độ hiếm cao hơn bình thường sẽ giúp bạn thăng cấp lên Cấp độ 2 ”. Mua bốn trò chơi với giá đầy đủ và kiếm được 128 danh hiệu hiếm và bạn sẽ đạt cấp độ 4, đi kèm với những gì Automaton, hay đúng hơn, bản dịch của nó, mô tả như một đặc quyền “thú vị”. “Ngoài việc nhận các mặt hàng kỹ thuật số khác nhau, khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của PlayStation, thứ tự trò chuyện sẽ được ‘ưu tiên.’ Người chơi đang chơi có quyền ưu tiên cao hơn khi trả lời câu hỏi. Đó là một cơ chế thú vị. “

Thú vị và hơi thái quá. Trong khi bạn có thể đăng ký PlayStation Stars miễn phí, PlayStation cho biết trong blog của mình thông báo về sự xuất hiện của chương trình tại Châu Á rằng các cấp độ được xác định bởi cả “số lượng các tựa game không phổ biến kiếm được cho trò chơi cũng như mua toàn bộ trò chơi từ Cửa hàng PlayStation Vì vậy, nếu dịch vụ khách hàng “ưu tiên” Cấp độ 4 được triển khai trên toàn cầu, các yêu cầu hỗ trợ trên toàn cầu có thể được xếp hạng dựa trên việc người dùng nào dành nhiều thời gian hơn để đạt được danh hiệu hoặc người đã ném Sony Interactive kém hơn nhiều tiền hơn.

Phản ứng trước tin tức này, như được chia sẻ trên Twitter bởi Automaton, không có gì là xúc động. Theo báo cáo của VGC, một người trả lời nhận xét rằng “hỗ trợ khách hàng nên bình đẳng”, lưu ý rằng “có những người thích một số trò chơi nhất định và chơi chúng, và có những game thủ không có tiền hoặc thời gian để làm như vậy”. thời gian, ”trong khi một người khác nói,“ Tôi không nghĩ ưu tiên hỗ trợ khách hàng là một ý kiến ​​hay. Tôi đã mua một chiếc PS5 chỉ dành cho FF16! ”Và bác bỏ ý kiến ​​cho rằng việc trì hoãn có lợi cho những khách hàng đã chi tiêu nhiều hơn và chơi nhiều trò chơi hơn.

PlayStation không cung cấp thông tin chi tiết về các đặc quyền dựa trên Cấp độ trong blog thông báo của mình và trang đích của Hoa Kỳ dành cho Ngôi sao không hề đề cập đến Cấp độ. Thay vào đó, nó giải thích một số đặc quyền khác, đáng mong đợi hơn dành cho khách hàng thân thiết của Ngôi sao, bao gồm cả phần thưởng khi hoàn thành chiến dịch, một “bộ sưu tập kỹ thuật số” rất may dường như không phải như vậy. là một NFT ảo và điểm khách hàng thân thiết có thể đổi được mà các thành viên PlayStation Plus tự động kiếm được với mỗi lần Mua hàng trên PS Store (đây là một lợi ích bổ sung chỉ dành cho các thành viên Plus).

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Trở lại với sự phẫn nộ – PlayStation cũng đã viết trong blog thông báo của mình rằng “Khi bạn đạt đến cấp độ trạng thái, bạn sẽ ở đó trong phần còn lại của năm dương lịch cộng với 13 tháng”, vì vậy thành viên Cấp 4 Sao được đảm bảo sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn hơn một năm. Vì trang US Stars của PlayStation không đề cập đến Cấp độ, nó có thể là một tính năng khu vực, nhưng nó vẫn cực kỳ không công bằng. Pay-to-win đã đủ tệ, bây giờ chúng ta phải trả tiền để được hỗ trợ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *