Don’t Hug Me I’m Scared (2022) Tập 1: Ngày phát hành và kỳ vọng

Rate this post

Sê-ri web được yêu thích của Anh từng mang lại cơn ác mộng cho nhiều người với cách trình bày độc đáo thuộc thể loại tâm lý kinh dị, sẽ chính thức phát sóng dưới dạng một chương trình truyền hình. Trong khi một số chủ đề và hình ảnh được mô tả trong bộ phim đang gây xáo trộn, thì bộ truyện trên web đã thu hút được kha khá lượng người hâm mộ, đến mức đạt được vị thế sùng bái trong lòng người hâm mộ. mộ.

Từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 6 năm 2016, Don’t Hug Me I’m Scared có tổng cộng 6 tập được phát hành trên trang web chính thức của nghệ sĩ, YouTube và Vimeo.

Thoạt nhìn, bộ truyện có thể giống như một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em bình thường, với những con rối làm nhân vật chính giống như Sesame Streets được yêu thích. Nhưng đừng nhầm, nó không phải là một buổi biểu diễn cho trẻ em.

Chương trình có thể được xếp vào thể loại kinh dị hài. Với cốt truyện siêu thực, chương trình thực sự cố gắng nhại lại các chương trình dành cho trẻ em được yêu thích khác, đồng thời miêu tả các chủ đề đáng lo ngại nghiêm trọng. Bộ phim cũng nổi tiếng vì có một số cảnh xoắn trong các cảnh cao trào, mô tả sự hài hước đen tối, kinh dị hiện sinh và bạo lực đồ họa.

Mặc dù theo cách đó, chương trình đã trở nên phổ biến rộng rãi và vào tháng 7 năm 2020, sau khi chương trình đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công, những người sáng tạo ra chương trình Presenters Becky Sloan và Joseph Pelling đã thông báo rằng chương trình đã được người Anh đón nhận. Kênh số 4.

Đừng ôm tôi rằng tôi sợ cái gì?

Trong khi chủ đề cơ bản của mỗi tập là khác nhau, các nhân vật và cài đặt ít nhiều giống nhau trong mỗi tập.

Các nhân vật chính không có tên trong chương trình, nhưng họ được gọi là Yellow Guy, Duck và Red Guy. Cả ba nhân vật chính đều giống như những con rối, giống như trong Sesame Streets.

đừng ôm tôi tôi sợ

Duck, Red Guy và Yellow Guy từ Don’t Hug Me I’m Scared

Đúng như tên gọi, The Yellow Guy là một hình người màu vàng với mái tóc và quần áo màu xanh lam. Cha của anh, Roy cũng thỉnh thoảng xuất hiện trong chương trình. Vịt là một con vịt trời trong bộ lông kẻ sọc. Cuối cùng, Red Guy là một hình người màu đỏ với mái tóc đỏ mượt mà.

Cả 6 tập của Don’t Hug Me I’m Scared đều có chủ đề khác nhau. Tập đầu tiên nói về Sự sáng tạo, và tương tự, tập thứ hai nói về Thời gian. 4 tập còn lại lần lượt bàn về các chủ đề Tình yêu, Công nghệ, Ăn kiêng và Ước mơ.

Điểm độc đáo của chương trình là cách nó biến đối tượng thành một dạng buồn ngủ và thậm chí gây hiệu ứng ảo giác cho người xem. Mỗi tập phim bắt đầu với một giai điệu lạc quan được chấm phá bởi một số bản nhạc giống như giai điệu trẻ thơ về chủ đề của tập phim và dần dần nhưng chắc chắn, tiến triển thành sự hỗn loạn hoàn toàn.

Những tiếng la hét đột ngột và bạo lực đồ họa khi tập phim bắt đầu đi vào con đường tăm tối chắc chắn sẽ kích hoạt một số cảm giác không mong muốn, chẳng hạn như khủng hoảng hiện sinh, trong tâm trí người xem.

đừng ôm tôi tôi sợ

A Still from Don’t Hug Me I’m Scared

Ngoài ra còn có một nhân vật giáo viên trong mỗi tập phim, người dạy các nhân vật chính về chủ đề của tập phim với một khúc quanh đen tối. Những lời dạy của nhân vật thầy giáo hầu như luôn mâu thuẫn và không tình cảm.

Mỗi tập phim đều kết thúc với một sự thay đổi đáng lo ngại thường được mô tả bằng đồ họa và bạo lực đẫm máu.

Tất cả 6 tập của loạt phim trên web đều có sẵn để xem trên trang web chính thức của nghệ sĩ, YouTube và Vimeo.

Ngày phát hành tập 1 của Don’t Hug Me I’m Scared là khi nào?

Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Don’t Hug Me I’m Scared dự kiến ​​phát sóng vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, nhưng đã phải hoãn lại do cái chết đáng tiếc của Nữ hoàng Elizabeth II.

Ngày phát hành sửa đổi đã được công bố và đó là thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Don’t Hug Me I’m Scared Tập 1 Hiện đang phát trực tuyến

Nó sẽ được phát sóng trên dịch vụ video theo yêu cầu của Kênh 4, mạng Cả 4, và nó cũng sẽ phát sóng trên Kênh 4 từ ngày 30 tháng 9 năm 2022 trở đi.

Cũng nên đọc: Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 25 Ngày phát hành: Conan Biến Thành Kẻ Trộm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *