How To Fight Chap 148 Ngày phát hành: Làm thế nào để buôn lậu ma túy trong tù?

4.8/5 - (6 votes)

How To Fight Chương 148 tiếp tục sau khi Hobin có một trận chiến lớn, nơi anh ấy chiến thắng và nói chuyện với ông Ohj. Hobin đã hạ gục kẻ tấn công bằng dao sau khi sử dụng phương pháp cổ điển để tấn công một người cầm dao. Ông Ohj và Hobin đã nói chuyện điện thoại và nhận ra rằng họ đã trải qua một thời gian dài không nói chuyện hay gặp nhau. Hobin tiết lộ rằng anh ấy đang giải quyết một vấn đề “bạn bè”, và bạn bè của anh ấy tự hỏi liệu anh ấy có đang nói chuyện với Lee Jinho hay không. Ohj hỏi Hobin làm sao anh ấy biết rằng anh ấy sẽ gọi cho mình. Han tin rằng giọng nói của Lee đang làm cô khó chịu.

Ohj hỏi Lee về kênh này; anh ấy thậm chí còn để lộ khuôn mặt của mình trên stream và tự hỏi liệu Hobin có đang cố gắng gây rối với anh ấy không. Hobin trả lời rằng anh ấy sẽ đảm bảo rằng Ohj sẽ phải ngồi tù một thời gian dài. Ohj hỏi Hobin rằng liệu anh ấy có nghĩ rằng nhà tù có đáng sợ không và liệu anh ấy có thể nhanh chóng làm được điều mình muốn không. Ohj xuất hiện ở phía bên kia lãnh thổ của mình với một ông chủ mũm mĩm và tiết lộ rằng anh ấy đang bắt đầu một cái gì đó mới kể từ khi Hobin khiến anh ta mất tất cả những gì anh ta có. Anh ấy nói rằng thế giới đã thay đổi với những người xấu.

Ohj tiết lộ rằng anh ấy đang kháng cự và trở nên mạnh mẽ hơn với một nhóm mới. Phi hành đoàn của Ohj đang làm việc trên lãnh thổ của anh ấy trong khi anh ấy nói chuyện với Hobin. Anh ấy nhắc Hobin chuẩn bị sẵn sàng vì anh ấy mạnh hơn trước và hỏi liệu Hobin có thể xử lý được anh ấy không. Hobin nhận ra rằng Ohj đã đánh rất mạnh, nhưng anh ấy đã nói rất nhiều trước khi họ gặp nhau và tát vào mặt anh ấy và thay đổi nó. Anh ấy hứa rằng anh ấy sẽ bắt Ohj trả tiền, và Ohj tin rằng Hobin sẽ thấy điều gì đó tuyệt vời. Ohj nhắc nhở Hobin rằng anh ấy sẽ tìm ra ai sẽ đứng vững trong ngày họ gặp nhau.

Lee Jinho

Lee Jinho

Trước đây trong How to Fight, chương 147

Tiêu đề chương là “Muốn kết hôn?” Có thông tin tiết lộ rằng Lee Jin Ho đã thay đổi danh tính của mình và hiện đang tự gọi mình là Ohj. Người cầm dao bị bắt sau khi Hobin nói chuyện xong với Ohj. Moon Gang Tae và băng nhóm của anh ta cũng bị bắt. Cảnh sát đã đột kích bất ngờ và bắt được toàn bộ băng nhóm. Tuy nhiên, toàn bộ Moon GangTae Business đã bị đóng cửa, và cảnh sát cũng tìm thấy rất nhiều ma túy, nhưng bằng chứng liên kết chúng với Lee Jin Ho đã bị xóa trước khi bị bắt. Trước khi bị bắt, bằng chứng của Lee Jin Ho đã bị xóa sạch, và con át chủ bài bao gồm Park Mun Ho và Bae Jinchan.

Mun và Jinchan được gửi đến Juvie vì tội liên quan đến ma túy. Jinchan đã mất tất cả, và anh ấy không có mối liên hệ nào có thể giúp anh ấy thoát khỏi nhà tù. Vợ của Jincha tin rằng chồng mình sẽ sống lại. Jinchan nói với vợ rằng một người như anh không xứng với cô ấy. Nhưng gia đình của Jinchan vẫn tiếp tục ủng hộ anh ấy. Vợ của Jichan hứa rằng cô ấy sẽ đợi anh ấy và anh ấy sẽ cải tạo. Jinchan đã rơi nước mắt sau khi nhận ra rằng mọi người quan tâm đến mình và rằng anh ấy có thể thay đổi cuộc đời mình.

Làm sao để chống lại - Chương 148: Làm thế nào để buôn lậu ma túy trong tù?

Làm thế nào để chiến đấu

Sau đó trong nhà tù, Jinchan nói chuyện với bạn tù Mon về việc rút lui của anh ấy vì đã được một thời gian. Mon tự hỏi liệu anh có thể làm gì để giúp Jinchan không. Anh ta tiết lộ cách họ có thể buôn lậu ma túy vào bên trong bởi vì một gã am hiểu mới đang ở trong phòng giam của họ. Jinchan giới thiệu anh chàng mới và nhận ra rằng anh ta là người thật. Anh tự hỏi liệu họ có bị bắt quả tang buôn lậu ma túy không. Anh chàng kia thừa nhận rằng mọi người không thay đổi sau khi thấy Jinchan cố gắng sử dụng ma túy một lần nữa. Trong khi đó, Hobin và những người bạn của anh ấy học được điều gì đó mới mẻ trên TV.

How to Fight Chap 148 Ngày phát hành

How To Fight Chapter 148 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Hobin chào đón vị khách mới và cũng trò chuyện với Bomi qua một cuộc điện thoại. Hobin cũng bắt đầu một dự án mới và thề sẽ truất ngôi Lee. Một nhiệm vụ mới bắt đầu trong chương tiếp theo. Các bạn có thể xem How To Fight Chapter 148 được cập nhật mới nhất dưới đây.

Đọc How to Fight Chương 148 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc How To Fight Chương 148 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Bộ manga How To Fight sẽ tiếp tục kéo dài không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin tò mò về trang web chính thức sau khi manga được xác nhận. Nhưng bạn vẫn có thể đọc How To Fight Manga Chap trực tuyến. Hãy gặp nhau sau khi How To Fight Chap 148 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tập nào The Going Merry Qua đời?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *