Dr. Phil Season 21 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Dòng sản phẩm được người hâm mộ yêu thích đã trở lại và có nhu cầu cao. Việc chờ đợi Tiến sĩ Phil Season 21 Episode 2 có vẻ lâu dù mùa phim chỉ mới bắt đầu. Nhưng tại sao lại như vậy? Với sự mở đầu của tập cuối cùng, không có gì ngạc nhiên khi chương trình đã đạt được thành công vang dội. Đó là về một trong những cuộc tranh luận gần đây nhất đã làm rung chuyển không chỉ nước Mỹ mà còn cả thế giới. Đúng rồi; tập đầu tiên có sự tham gia của Tiến sĩ Phil về Chống phá thai với Nancy Davis.

Nancy Davis là một chuyên gia phá thai, và cô đã đấu tranh như thế nào để phá thai vì tiểu bang của cô có luật chống lại việc này. Nhưng tại sao cô ấy lại muốn nó ngay từ đầu? Khi được mười tuần tuổi, thai nhi của cô được chẩn đoán là đã tử vong, nếu sinh ra sẽ có những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Với vụ lật kèo Roe vs Wade, mọi thứ trở nên khó khăn đối với nhiều phụ nữ trải qua giai đoạn đầy biến động này.

Bác sĩ Phil đã xử lý vụ việc bằng sự đồng cảm và thấu hiểu và cố gắng hết sức để giúp Nancy chấm dứt nó. Nhưng cuối cùng, khán giả vẫn băn khoăn không biết mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao trong thời gian tới. Một câu trả lời mà không phải ai cũng đưa ra được.

CC: Tiến sĩ Phil Franchise

Tiến sĩ Phil Season 21 Tập 2 Spoilers

Nước Mỹ có rất nhiều vấn đề vô hình và một trong những vấn đề như vậy sẽ được thảo luận trong Tiến sĩ Phil Season 21 Tập 2. Tập phim có tựa đề Sự tàng hình của những kẻ thù ghét châu Á (Phần 1). Tập phim có hai phần vì tập thứ hai sẽ thảo luận về nó trong Chủ nghĩa bài Do Thái. Chúng ta sẽ thảo luận về nó trong một bài báo khác. Đối với tập 2, Tiến sĩ Phil nói chuyện với các chuyên gia hàng đầu về các loại tội phạm này. Chỉ riêng trong năm 2020, khoảng 8.000 trường hợp đã được báo cáo, nhưng tình hình vẫn không thay đổi kể từ đó. Nhưng điểm chính của cuộc thảo luận không chỉ là tại sao nó lại xảy ra, mà còn là tại sao nó bị bỏ qua ở nhiều vùng của Hoa Kỳ.

Tập phim có thể sẽ tập trung vào các vấn đề được nêu ra trong tập. Nhưng khi tập phim đi đến cuối, nó thu thập những điểm đó và so sánh nhỏ với Chủ nghĩa bài Do Thái trước khi chuyển sang chủ đề của tập tiếp theo. Tuy nhiên, cuộc thảo luận về nó sẽ ngắn gọn vì cuộc thảo luận chính sẽ được tổ chức trong tập ba. Tập đó sẽ kết thúc với chủ đề Ghét chống lại thiểu số.

Cũng đọc: Đảo kho báu nổi tiếng Phần 3, Tập 4: Ngày phát hành, Trình sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

Dr. Phil Season 21 Episode 2 Ngày phát hành và xem ở đâu?

Tiến sĩ Phil Season 21 Tập 2 sẽ có vào thứ Ba hàng tuần tại Mỹ lúc 3 giờ chiều. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: Buổi trưa (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 2 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 3 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022)) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 10 giờ tối (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 2:30 sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 6 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 6.00 SÁNG (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 7 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022)

Bạn có thể xem Tiến sĩ Phil trên Syndicate nhưng chương trình này quá phổ biến nên nó có sẵn trên nhiều nền tảng OTT. Điều này cung cấp cho người xem nhiều tùy chọn để lựa chọn dựa trên những gì một dịch vụ OTT nắm giữ. Các dịch vụ OTT ngày nay đã trở nên cạnh tranh cao và không có dịch vụ OTT nào phù hợp với tất cả. Quyền tự do lựa chọn này mang lại lợi ích cho người xem vì họ có thể lựa chọn dựa trên giá cả và danh mục dịch vụ có. Các dịch vụ OTT trực tuyến của Tiến sĩ Phil là: –

Tiến sĩ Phil Phần 21 Tập 2

CC: Tiến sĩ Phil Franchise

Tiến sĩ Phil về cái gì?

Buổi biểu diễn của Tiến sĩ Phil ra đời cùng chủ đề với chương trình của Oprah Winfrey. Chương trình đề cập đến các chủ đề về con người, chẳng hạn như cuộc đấu tranh hàng ngày của con người, giá cả tăng vọt của mọi thứ và các sự kiện gần đây ảnh hưởng đến cá nhân con người. Nó làm được như vậy bằng cách có với Dr.Phil và loạt phim kể từ đầu đã theo cách tiếp cận chương trình trò chuyện. Do chủ đề về cuộc sống hàng ngày và xã hội nói chung, bộ phim đã thu hút một lượng lớn khán giả và không có gì ngạc nhiên khi bộ phim đã được theo dõi rộng rãi khi trở lại với mùa 21. của bài báo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.