Oh Wow, Nghệ thuật Pokémon hay nhất TGC Tất cả đều đến từ cùng một người

Rate this post

Xoắn giữa bánh macaron và bánh quy.

Hình ảnh: Yuka Morii / The Pokémon Company

Trong những năm qua, Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon đã chứng kiến ​​một số lượng lớn các nghệ sĩ đến và đi. Khoảng 175 người khác nhau đã đóng góp nghệ thuật cho các tấm thiệp, một số chỉ thiết kế một tấm, những người khác đóng góp hàng trăm chiếc. Rất tiếc, Ken Sugimori đã tạo ra 966 thẻ trong số đó, bắt đầu với bộ thẻ Pokémon đầu tiên, Bộ cơ bản vào năm 1999. Nhưng nổi bật trong số đó đối với tôi, với 188 thẻ mang tên cô ấy, là Yuka Morii, và Pokémon thu nhỏ bằng đất sét độc nhất của cô ấy. phong cách chụp ảnh trong tự nhiên.

Kể từ bộ phim Neo Discovery những năm 2000, Yuka Morii đã tạc những con Pokémon đáng yêu từ đất sét, sau đó chụp ảnh chúng trong khung cảnh hoàn hảo. Con sâu bướm của cô ấy từ Neo Discovery là một cảnh quay cổ điển, có sự tham gia của Omanyte, Kabuto và Corsola, thiết lập một phong cách đã trở thành một phần cốt lõi của TCG kể từ đó.

Đọc thêm: 25 thẻ TCG Pokémon có giá trị nhất trong nguồn gốc mới bị mất

Đến quá muộn với Pokémon TCG, đây là những lá bài tôi ngay lập tức bị thu hút. Trong khi con trai tôi nhét chất kết dính của mình với VMAXes và Rainbow Rares, chất kết dính duy nhất của riêng tôi là một bộ sưu tập ngày càng phát triển các tác phẩm của Morri, cung cấp cho tôi mục tiêu ngớ ngẩn là cố gắng thu thập tất cả 188 tác phẩm trong số chúng vào một ngày nào đó.

Trên trang web của mình, Morii giải thích một cách hoàn hảo, “Công việc của tôi là đánh giá cao và làm những việc nhỏ.” Công việc của chúng ta hôm nay là đánh giá cao họ trở lại ngay lập tức. Đây là 20 thiết kế Yuka Morii yêu thích của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.