Dragalia Mất bài đăng Chiến dịch chính Kết thúc Tín dụng trên YouTube dành cho người độc ác – Sở thích

Rate this post

Trò chơi kết thúc dịch vụ vào ngày 30 tháng 11


Các Dragalia đã mất trò chơi điện thoại thông minh đã kết thúc chiến dịch chính vào tháng Bảy. Như một lời cảm ơn đến người hâm mộ, Nintendo phát trực tuyến vào thứ Ba các khoản tín dụng kết thúc cho hậu thế, trước khi trò chơi kết thúc dịch vụ vào ngày 30 tháng 11.


Ngay cả như Dragalia đã mất inch ngày càng gần đến ngày hết hạn sử dụng, trò chơi đang kỷ niệm bốn năm thành lập. Tài khoản Twitter tiếng Anh đã đăng hình ảnh minh họa và lời nhắn cảm ơn ngọt ngào.

Trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 30 tháng 11 lúc 1:00 sáng theo giờ EST. Diamantium tiền tệ trong trò chơi không còn có sẵn để mua. Các bản nâng cấp và gói sẽ có sẵn để mua bằng diamantium cho đến ngày 31 tháng 10.

Phần thứ hai của chương cuối cùng của chiến dịch chính của trò chơi được phát hành vào tháng Bảy. Trang web của trò chơi trước đó đã thông báo rằng trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ sau khi phát hành chương cuối cùng đó.

Dragalia đã mất ra mắt vào tháng 9 năm 2018 tại Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và Hoa Kỳ. Trò chơi đã kiếm được 16 triệu đô la Mỹ trong hai tuần đầu tiên và đã kiếm được 60 triệu đô la trên toàn thế giới vào đầu tháng 1 năm 2019. Nintendo sau đó đã phát hành trò chơi ở Canada, Vương quốc Anh và Úc.

Nintendo đã xử lý việc phát hành trò chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Công ty đã đồng phát triển trò chơi với Trò chơi điện tửvà cả hai công ty đang cùng vận hành trò chơi. Trò chơi hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể cho văn bản và các ngôn ngữ âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật.

Trò chơi điện tửCycomi trang web manga bắt đầu xuất bản một manga bởi Ayumi Fujimura dựa trên trò chơi vào tháng 1 năm 2019.

Nguồn: Dragalia Lost YouTube kênh, Twitter tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *