Lịch sử hẹn hò của Gigi Hadid: Cô ấy đã hẹn hò với ai?

Rate this post

Gigi tên đầy đủ là Jelena Noura Hadid. Cô ấy là một nhân vật truyền hình, người mẫu, người có ảnh hưởng, người sáng lập và tạo ra thương hiệu quần áo có tên là ‘Guest in Residence’. Cô thành lập thương hiệu quần áo của mình vào năm 2014. Cô sinh ngày 23 tháng 4 năm 1995.

Cô ấy có trụ sở tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Tên mẹ cô là Yolanda Hadid, người gốc Hà Lan, còn cha cô tên là Mohamed Hadid. Cô có hai anh chị em. Họ tên là Bella Hadid và Anwar Hadid. Bạn đời của cô ấy tên là Zayn Malik.

Cô sinh ra trong một gia đình người Palestine. Cô cũng có các anh chị em từ bên nội của cô, họ tên là Alana và Marielle. Cô được công nhận là Người mẫu quốc tế của năm. Cơ quan đã tuyên bố điều này được gọi là Hội đồng Thời trang Anh. Cô lớn lên và lớn lên ở Santa Barbara.

Lịch sử hẹn hò của Gigi Hadid: Cô ấy đã hẹn hò với ai?

Từ đó, cô và gia đình chuyển đến Beverly Hills. Gigi tốt nghiệp trường trung học Malibu vào năm 2013. Cô cũng theo học ngành tội phạm học tại New School. Sau một thời gian, cô bỏ học để tiếp tục sự nghiệp người mẫu. Vì vậy, cô đã làm việc với một số thương hiệu như Vogue, Reebok, Maybelline, BMW, Victoria’s Secret và nhiều thương hiệu khác.

Gigi và Patrick Uretz

Cô ấy đã hẹn hò với nhiều người trong đời. Lần đầu tiên trong đời, cô ấy hẹn hò với Patrick Uretz tại trường trung học Malibu của cô ấy. Patrick là một người chơi Polo. Sau khi hẹn hò với anh ấy khoảng sáu tháng, cô ấy chia tay vào tháng 12 năm 2011.

Gigi và Cody Simpson

Hadid đã có mối quan hệ với Cody từ năm 2013 đến tháng 5 năm 2015. Cody là một nhạc sĩ sống ở Úc. Cô ấy là một phần của album nhạc Flower ‘và’ Surfboard ‘của anh ấy. Họ chia tay vào tháng 5 năm 2015. Sau khi chia tay Gigi, Cody bắt đầu mối quan hệ với Miley Cyrus. Hiện tại, anh đang có quan hệ tình cảm với Emma Mckeon, một vận động viên bơi lội sống ở Úc.

Một chiều

Gigi và Joe Jonas

Gigi và Joe bắt đầu hẹn hò sau khi chia tay Cody vào tháng 5 năm 2015. Joe cũng là một nhạc sĩ và ca sĩ. Cô ấy đã làm việc với anh ấy với tư cách là đạo diễn cho ban nhạc của anh ấy, DNCE. Tên video âm nhạc của anh ấy là ‘Cake by the Ocean’. Sau một thời gian, Joe kết hôn với Sophie Turner. Sofia là ngôi sao của ‘Game of Thrones. Họ có với nhau hai mặt con.

Một chiều

Gigi và Zayn Malik

Gigi và Zayn bắt đầu hẹn hò vào năm 2015 vào tháng trước. Zayn tên đầy đủ là Zayn Javadd Malik. Zayn có nguồn gốc Ả Rập. Zayn có trụ sở tại Bradford, West Yorkshire, Vương quốc Anh. Anh ấy là một ca sĩ và nhạc sĩ sống ở Anh. Cha anh đến từ Pakistan, và mẹ anh đến từ một gia đình hòa giải người Anh.

Cô ấy cũng đã làm việc trên các video âm nhạc của anh ấy. Các video của anh ấy bao gồm ‘Pillowtalk’. Họ đã và đang hẹn hò. Sau khi hẹn hò với anh ấy một thời gian, họ đã thông báo với mọi người về đứa con đầu lòng mong đợi của họ. Vì vậy, vào năm 2000, họ vui vẻ thông báo. Hai người có với nhau một cô con gái chào đời vào tháng 9 năm 2020. Con gái cô tên là Khai Hadid Malik. Zayn Malik có một ban nhạc tên là ‘One Direction.

Một chiều

Zayn đã liên tục hẹn hò với Gigi từ năm 2015 đến năm 2018. Gigi đã chia tay anh sau khi trục trặc giữa Zayn và mẹ của cô, Yolanda. Mặc dù cả hai đã đến mức phải chăm sóc con gái của bà Khải. Lúc đó cô bé được 13 tháng tuổi. Zayn cũng đưa ra một tuyên bố trên Twitter về những lo lắng của con gái cô. Trong năm, Zayn đã nhận được tối hậu thư 350 ngày cho các vấn đề tức giận của mình. Anh ấy thậm chí còn tham dự chương trình của mình về quản lý cơn giận dữ và bạo lực gia đình.

Zayn còn được biết đến với biệt danh ‘Bradford Bad boy’. Zayn tiếp tục cùng Gigi xuất hiện trên trang bìa Vogue năm 2017. Anh ấy cũng thành lập ban nhạc ‘One Direction’, cùng với 5 thành viên khác của mình. Anh rời nhóm vào năm 2015. Gigi và Zayn chia tay vào năm 2021.

Một chiều

Gigi và Tyler Cameron

Gigi đã hẹn hò với Tyler được khoảng hai tháng. Sau hai tháng, họ chia tay.

Gigi và Leonardo DiCaprio

Di Caprio gần đây đã tuyên bố chia tay Camilla Morone. Camilla là một người mẫu và 25 tuổi. Sau thông báo, Leonardo đã xuất hiện ấm cúng cùng Gigi trong tuần lễ thời trang New York vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Họ được nhìn thấy thân thiết với nhau trong một bữa tiệc do người bạn đồng hành của Leo tổ chức tại Casa Ciprani. . Một số bạn bè của họ đã xác nhận tin tức hẹn hò với họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *