Dragon Ball Super: Frieza thậm chí còn bị thần hủy diệt sợ hãi!

Rate this post

Việc xây dựng nhân vật của Frieza là một trong những điều thú vị nhất trong DBS cho đến nay. Tất cả chúng ta đều biết Frieza từ Dragon Ball Z như một nhân vật phản diện có trái tim thuần khiết. Nhưng điều đó thậm chí còn tiếp tục trong DBS và thú vị hơn nhiều. Frieza đã cố gắng thương lượng để hồi sinh từ địa ngục và thành công giành được sự tin tưởng của Goku. Ngay cả trong giải đấu quyền lực, hành vi của anh ta là rất đáng ngờ. Và với một Nhân vật như anh ta, bạn sẽ không thể đoán được anh ta sẽ làm gì.

Kể từ khi Frieza bước lên sân khấu giải đấu, Beerus đã sợ hãi loại mánh khóe nào mà anh ta có thể giở ra. Do quy định và giải thưởng của giải đấu, hành động của Frieza trở thành một mối đe dọa. Whis gần đây đã giải thích về những tệ nạn lớn nhất của kế hoạch thậm chí còn lớn hơn nhiều so với những gì Frieza yêu cầu khi cho mượn một tay trong giải đấu. Người mà Frieza có thể muốn giành chiến thắng trong giải đấu, và với sức mạnh của những viên ngọc rồng siêu cấp, loại bỏ mọi thứ cản trở kế hoạch của anh ta.

Tất nhiên, một nhân vật phản diện như Frieza sẽ không để cơ hội lớn như vậy vượt qua anh ta. Vì vậy, cho đến bây giờ chúng tôi vẫn không biết những gì anh ấy có thể làm. Trước đó, anh ta đã chơi một trò đùa, nơi anh ta thể hiện kế hoạch hợp tác với Frost và tiếp nhận các chiến binh của vũ trụ 7 để chiến thắng của anh ta hướng tới việc giành được siêu ngọc rồng trở nên dễ dàng hơn. Chà, nó đã được lên kế hoạch tốt đến mức ngay cả Vegeta và Gohan, những thành viên mạnh hơn của vũ trụ 7 cũng gần như bị hạ gục. Nhưng trước sự nhẹ nhõm của mọi người, anh tiết lộ đó chỉ là một trò đùa.

Frieza đã thể hiện khả năng lừa được cả những vị thần hủy diệt khi đến vũ trụ của Sidra để thương lượng với anh ta. Nhưng như chúng ta đều biết Frieza, đó là một trong những kế hoạch của anh ấy để giảm bớt sự cạnh tranh trong giải đấu. Vì vậy, đó là thời điểm mà ngay cả một vị thần hủy diệt cũng có vẻ như là một kẻ nghiệp dư khi ý định xấu xa của Frieza xuất hiện.

Giờ đây, ngay cả Beerus cũng trở nên sợ hãi Frieza khi Whi cho anh ta thấy khả năng Frieza có thể sử dụng sức mạnh của Super Dragon Balls. Xu hướng này cho thấy rằng ngay cả những vị thần hủy diệt cũng không độc ác như Frieza. Và Frieza dường như sẽ đi tìm các vị thần hủy diệt theo cách này. Ngay cả những vị thần hủy diệt khác cũng nhận thấy ảnh hưởng của anh ấy trên toàn vũ trụ. Và không có gì nói trước được anh ta có thể làm gì, ngay cả khi trong giây lát, anh ta có đặc quyền quyết định số phận của các vũ trụ tham gia.

Ý tôi là bây giờ hầu như tất cả mọi người đều sợ hãi anh ấy. Và bây giờ những vị thần hủy diệt thậm chí còn có trong danh sách, thì điều đó cho thấy Frieza đã trở nên đáng sợ như thế nào. Chà, tôi tin rằng chúng ta vẫn sẽ thấy nhiều hơn về anh ấy trong tương lai vì anh ấy sẽ được hồi sinh nếu vũ trụ 7 giành chiến thắng trong giải đấu. Và vì các vũ trụ khác vẫn chưa được khám phá nên mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn. Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *