Dragon Ball Super sắp kết thúc Dragon Ball Z ?!

Rate this post

Trong tập lồng tiếng Anh đầu tiên của Dragon Ball Super; người kể chuyện đã nói trước đây về Dragon Ball Z, khi họ cho thấy cái chết của Buu, và đây là một gợi ý chắc chắn; rằng DBS sẽ đi qua phần kết của Dragon Ball Z.

Dragon Ball Super lấy bối cảnh sau khi kết thúc truyện Buu. Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng nó diễn ra sau khi Dragon Ball Z kết thúc, nhưng không phải vậy. Bởi vì tập cuối cùng của Dragon Ball Z diễn ra mười năm sau cái chết của Buu khi UUB tái sinh của anh xuất hiện lần đầu tiên và chiến đấu với Goku trong giải đấu.

Khi Dragon Ball Z kết thúc Akira Toriyama, hay thậm chí là TOEII không có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào để tiếp tục câu chuyện xa hơn, nhưng do nhu cầu lớn của người hâm mộ gần như sau 20 năm bộ phim bắt đầu trở lại, và kể từ đó rất nhiều điều đã xảy ra. Dragon Ball Super đã đưa câu chuyện lên cấp độ cao hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã được giới thiệu về Thần hủy diệt, Thiên thần và thậm chí là Thần của vạn vật – một nhân vật có sức mạnh đủ để phá hủy mọi thứ tồn tại.

Hai phần đầu tiên của DBS không làm hài lòng người hâm mộ cho lắm, nhưng phần 6 của Vũ trụ đã khá thành công, nhưng sau đó phần ‘Future Trunks’ mới là vấn đề thực sự. Chúng ta có một phiên bản Goku độc ác, điều mà người hâm mộ đã tưởng tượng từ lâu. Quan trọng nhất, Future Trunks được người hâm mộ yêu thích là anh hùng của phần này, chúng tôi đã có được những kỳ công của Multi Universal và mọi thứ kết hợp lại đã tạo nên một thành công to lớn. Đánh bại One Piece về xếp hạng, DBS hiện đang kiếm được rất nhiều tiền. Tại thời điểm chính xác này, khá an toàn để nói rằng Dragon Ball Super sẽ không kết thúc sớm.

Khi chương trình bắt đầu, có ý kiến ​​cho rằng nó nên được hoàn thành trong khoảng thời gian mười năm. Đó là trước thời điểm phát sóng tập cuối cùng của DBZ, nhưng cách mà người hâm mộ phản ứng thì có vẻ như DBS đúng là sẽ vượt qua phần kết đó.

Phần tiếp theo của Dragon Ball Super đã được công bố và dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 2. Vòng cung này sẽ không có thật, trên thực tế là kể từ khi Super tuyên bố rằng có 12 trường Đại học; Dragon Ball Fanverse đã mong đợi điều gì đó như thế này sẽ xảy ra. Ý tôi là chúng tôi biết rằng một câu chuyện sẽ liên quan đến cả 12 Vũ trụ. Chúng tôi đã được giới thiệu với Vũ trụ 6 và 10. Vì vậy, nó đã đến!

“Theo yêu cầu của Goku, giải đấu võ thuật“ Giải đấu sức mạnh ”giữa vũ trụ của Omni-king giờ bắt đầu !! Nhưng điều này cũng chứng tỏ đây là sự khởi đầu của sự hủy diệt vũ trụ. Điều gì đang chờ đợi những người chiến thắng của giải đấu, và những kẻ bại trận….?! Những trận chiến đồng đội căng thẳng giữa các tinh hoa của mỗi vũ trụ sẽ diễn biến như thế nào ??? “

Đội Vũ trụ 7 cũng đã được tiết lộ và có 10 chiến binh. Những bổ sung mới cho đội trước là- Gohan, Tien, Master Roshi, Krillin, Android 18 và 17!

Nếu họ không vội vàng vòng cung này, điều này sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Có 12 trường Đại học nghĩa là sẽ có khoảng 120 võ sĩ trong giải đấu này. Tất nhiên, một điều gì đó điên rồ có thể xảy ra, như Omni King có thể loại bỏ 2 Universe vì một số lý do ngay cả trước khi giải đấu bắt đầu, nhưng ngay cả khi xem xét rằng nó vẫn còn rất nhiều việc. Một điều lớn như thế này chưa từng xảy ra trong Dragon Ball trước đây, sẽ phải mất rất nhiều công sức để vẽ rất nhiều nhân vật mới và tạo hoạt ảnh cho tất cả các tập phim này. Cũng có rất nhiều thứ chưa bao giờ bị đe dọa trước đây, lần này Goku và Công ty phải chiến đấu vì sự tồn tại của họ. Nhìn chung, nó chắc chắn sẽ là một Grand Arc, và đây là lý do tại sao nhiều người hâm mộ cho rằng DBS có thể kết thúc với arc này. Hãy nhìn xem, nếu nó thực sự kết thúc, TOEI sẽ tiếp thị nó như là phần cuối cùng vì điều đó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Rõ ràng, đó không phải là trường hợp. Trên thực tế, chúng tôi có nhiều gợi ý rằng Super sẽ tiếp tục giống như Shueisha đã mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới để đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho Dragon Ball Super. Sau đó, họ đề cập rằng Saiyan vẫn ở đỉnh cao của họ cho đến tuổi 80. Tại sao họ lại tung thông tin này ra khỏi đó?
Vì họ muốn giữ cơ hội kéo dài các buổi diễn theo yêu cầu; Ngoài ra, họ đang giới thiệu một Vũ trụ mới, và bạn chỉ có thể mong đợi nhiều câu chuyện hơn từ tất cả các trường Đại học mới này. Cũng có một vấn đề chung là chúng ta vẫn chưa có một bộ phim Dragon Ball Super chính thức nào. Vì vậy, tất cả những lý do đó cộng lại, tôi nghĩ rằng Super sẽ vượt qua Phần kết của Dragon Ball Z và tiếp tục với nó.

Giống như, tôi đã đề cập ở đầu bài viết này. English Dub rõ ràng đang bỏ qua tập DBZ cuối cùng và khi họ nói trước đó trên DBZ, họ đã chiếu phần kết của vòng cung Buu. Đó là bởi vì DBS sẽ không chỉ đi qua phần kết thúc của DBZ mà còn có thể ghi đè phần kết thúc ban đầu. Khi kịch bản của tập cuối DBZ được viết, họ không nghĩ đến DBS, và bây giờ nếu bạn đặt nó vào cùng một sự liên tục thì tập đó trông khá kỳ lạ. Không chỉ vậy, giới hạn tập cuối là điều mà DBS muốn loại bỏ càng sớm càng tốt. Nó rất đáng lo ngại và làm tổn hại đến sự nghiêm trọng và không chắc chắn của nhà máy. Bởi vì bất kể bạn biết gì sau một khoảng thời gian, mọi thứ vẫn sẽ ổn, Goku và mọi người sẽ ổn vì cái kết đã nói như vậy. Ngoài ra, nếu họ đi qua ranh giới Z, nó sẽ cảm thấy giống như một chất liệu mới theo nghĩa thực và sẽ có tác động thực tế đến toàn bộ câu chuyện. Nó chỉ đơn giản là sẽ nghiêm trọng hơn vì chúng ta sẽ thấy một thời gian vượt quá những gì chúng ta đã thấy.

Tôi cảm thấy tồi tệ cho Gohan. Đó sẽ là thành công lớn nhất của anh ấy khi cô gái Cocoa cưỡi anh ấy, và bạn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Sau đó, từ đâu xuất hiện một Cockblocker lớn nhất trong lịch sử Dragon Ball, Galactic Patrolman Jaco. Anh ta bắn Gohan vì tội lừa dối vợ anh ta. Nào Jaco, tại sao bạn lại làm điều gì đó tàn nhẫn với một người như vậy? Bình luận bên dưới nếu bạn nghĩ Gohan sẽ đập con gà đó nếu không có Jaco!

Các bạn chắc hẳn đã nhận thấy tôi chưa xem lại Tập 73; đó là vì tập phim không có nhiều diễn biến. Phần Watagash rất thú vị, nhưng Gohan đang cố gắng sử dụng Kamehameha cho tên trộm muốn ăn cắp này. Anh bạn điên à? Anh ấy sẽ chết. Tôi không phải là một fan cuồng nhiệt của The Saiyyaman, nhưng tập này thực sự rất thú vị. Thật thú vị khi thấy họ chú ý đến Gohan theo cách này hay cách khác. Giống như, toàn bộ tập này là trung tâm của Gohan, chúng tôi chỉ thấy Goku trong một khung hình ở vị trí của King Kai. Điều này là rất hiếm. Tập tiếp theo sẽ rất vui khi Watagash lây nhiễm cho Barry và Pan sẽ gặp rắc rối. Đó là điều thú vị nhất mà tôi mong chờ được thấy. Họ đã làm nổi bật tiềm năng của Pan trong Tập 43 khi cô ấy đang bay trong không gian vũ trụ. Vì vậy, tôi đang đưa một tập phim Hell Yeah cho một tập phim Pan. Chỉ là một lời nhắc ngẫu nhiên cho các bạn, chúng tôi cũng nhận được các phần phá hoại Tập 74-77. Trong tập 75, Goku sẽ có một số niềm vui khi cố gắng tập luyện với Gohan. Gohan sẽ một lần nữa biến thành dạng Saiyyaman của mình. Sau đó, trong Dragon Ball Super Episode 76, chúng ta sẽ có được một số rung cảm Dragon Ball cổ điển khi Goku tìm kiếm Krillin để đào tạo. Cũng giống như những lần cũ, họ sẽ đến gặp Master Roshi, và sẽ được cử đi làm nhiệm vụ lấy ‘Paradise Grass’. Bây giờ, đối với phần thú vị nhất của tập đó, Goku và Krillin sẽ chiến đấu với Frieza, Cell, Buu và những kẻ thù khác trong quá khứ. Nó không được đề cập đến như thế nào Nó có thể chỉ là một ảo ảnh của cỏ thiên đường hoặc có thể được sắp xếp bởi Whis hoặc một cái gì đó dọc theo đường đó. Tập 77, có một số tin tức lớn vì tập cuối cùng sẽ tiết lộ rằng Bulma đang mang thai và sẽ sinh rất sớm. Sẽ rất thú vị khi thấy một Vegeta lo lắng và điều đó tác động đến anh ấy như thế nào khi giải đấu đang bắt đầu mở cửa. Tập 77 cũng sẽ là phần đầu tiên của ‘Universal Survival Arc’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *