Tokyo Revengers: Cuộc Chiến Giáng Sinh – Tập 1 [First Impressions]

Rate this post

Ồ! Phần 2 thực sự không thành công! Chúng tôi bị ném ngay vào hành động và không có gì ngạc nhiên khi Takemitchy không có gì tốt đẹp… ừm, ngoại trừ thực tế là anh ấy đang không chết. Mặc dù vậy, dựa trên sự suy sụp của anh ta trong phòng thẩm vấn, tôi có cảm giác anh ta thà để Kisaki bắn còn hơn.

Sung sướng Tokyo Revenger Phần 2 nhé mọi người!! Tôi cực kỳ phấn khích để xem loại hỗn loạn nào sẽ xảy ra trong mùa giải này. Tôi chắc chắn hy vọng rằng tất cả các nhân vật yêu thích của tôi đều sống động hahaha. Làm ơn, Takemitchy, hãy bảo vệ mọi người vì tôi không thể trải qua một sự cố Baji nào khác, đặc biệt là vì tôi biết rằng chúng ta không thể cứu anh ấy vào thời điểm này. Và nói về Baji, này Takemitchy, bạn thực sự đã làm hỏng sự kiện du lịch lần trước của mình phải không? Chắc chắn rằng chúng tôi đã có thể giải quyết một số việc, nhưng cuối cùng thì kết quả vẫn như vậy. Draken sắp bị tử hình, Akkun và Hina đã chết, còn Mikey thì không thấy đâu. Từ góc nhìn của người ngoài cuộc, mọi thứ bạn đã làm dường như chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn… không phải đó hoàn toàn là lỗi của bạn. Làm sao bạn biết được điều gì sẽ xảy ra với hiệu ứng cánh bướm?

Tôi đoán đó là lúc “những người bạn” của bạn xuất hiện. Mặc dù Chifuyu, Draken, Pah-chin và Pey-yan đều đã chết (hoặc sắp chết), chúng tôi vẫn có một số người có thể đánh thức bạn, cụ thể là Kazutora . Và tôi sẽ không nói dối! Khi tôi nhìn thấy anh ấy, tôi hoàn toàn nghĩ anh ấy là Baji trong một phút, điều đó chỉ khiến tôi buồn. Tuy nhiên, Kazutora có thể đánh bại bạn và cho bạn biết về tình trạng hiện tại của Toman. Về cơ bản, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn!! Mikey đã thay đổi đáng kể và Kisaki cùng các thành viên Rồng Đen đã biến Toman thành một tổ chức tội phạm không hơn không kém – trực tiếp đi ngược lại mục đích ban đầu của Băng đảng Tokyo Manji. Rất may, chúng tôi phát hiện ra rằng sau khi Kazutora ra tù, anh ấy và Chifuyu đã làm việc cùng nhau để đưa rất nhiều trò hề của Kisaki & Toman ra ánh sáng. Thật ấn tượng khi Chifuyu rất tận tụy với những gì anh ấy muốn làm – tôi thực sự hy vọng rằng chúng ta có thể giữ an toàn cho anh ấy trong lần đi tiếp theo này. Rốt cuộc, nếu không có Chifuyu, chúng tôi sẽ khó đoàn tụ với Naoto hơn rất nhiều.

À, nói về Naoto, tôi đã hoàn toàn quên mất rằng anh ấy cũng có thể nhớ những thứ đã thay đổi trong quá khứ. Khi Takemitchy bị bắt lần đầu tiên, tôi đã lo lắng rằng chúng tôi sẽ không còn đồng minh nào đứng về phía mình nữa. Và sự thật mà nói, tôi rất ngạc nhiên khi Naoto vẫn sẵn sàng trở thành đồng minh của chúng tôi. Em gái của anh ấy đã chết rất nhiều lần và Takemitchy vẫn không thể giữ an toàn cho cô ấy. Anh ấy tiếp tục xoay xở để giải quyết các vấn đề khác nhau, nhưng vấn đề lớn bao trùm vẫn tồn tại và điều đó thực sự gây khó chịu. Điều đó đang được nói, tôi thực sự thích khoảnh khắc họ ở trong phòng thẩm vấn. Takemitchy đã hoàn toàn sụp đổ sau khi nhận ra vai trò của anh ấy trong dòng thời gian hiện tại này, tuy nhiên, Naoto vẫn có thể chỉ ra mọi thứ mà Takemitchy đã cố gắng thay đổi. Khi họ lần đầu tiên bắt đầu tất cả những điều này, họ không biết hầu hết những người chơi có liên quan. Họ nghĩ Mikey là ác nhân cuối cùng nhưng chỉ có nhiều hơn nữa đang diễn ra dưới bề mặt. Mặc dù kết quả dường như chỉ tồi tệ hơn hoặc không bao giờ thay đổi, nhưng chúng thậm chí còn tiến gần hơn đến gốc rễ của vấn đề. Và hiện tại gốc rễ đó vẫn là Kisaki.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm nhiều điều về nỗi ám ảnh của Kisaki với Mikey và Hina, nhưng tốt hơn hết là anh ấy nên có lý do chính đáng để gây ra nhiều rắc rối này. Thật ấn tượng là dù có thay đổi bao nhiêu, chúng ta vẫn nhận được kết quả như nhau.

Nhìn chung, đây là một khởi đầu vững chắc cho mùa 2! Đây là phần tiếp theo của phần chúng tôi đã dừng ở phần 1, vì vậy tôi có thể phải xem lại một chút để bắt kịp lại. Tôi hy vọng Takemitchy có thể thay đổi tương lai tốt đẹp hơn, nhưng vì anh ấy không thể thay đổi kết quả cuối cùng nên tôi chỉ hy vọng rằng anh ấy sẽ không thay đổi. làm hỏng điều đó tồi tệ. Ít nhất, tôi hy vọng mọi người có thể ra ngoài còn sống. Nhưng hiện tại anh ấy đang bận tâm về cuộc hẹn chơi bowling với Hina. Sau nửa đầu của tập phim này, tôi nghĩ anh ấy xứng đáng được nghỉ ngơi. Chúc may mắn, Anh hùng Crybaby!!

Khả năng xem: đảm bảo

Khả năng của Viết blog: Chắc chắn rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *