Dragon Ball Super Tập 131: Kết luận của Giải đấu Sức mạnh – Đánh giá

Rate this post

Dragon Ball Super tập 131 đánh dấu sự kết thúc của bộ truyện và là một trong những tập được xem nhiều nhất, chương trình phải chào hàng. Với số phận của các trường Đại học đang cân bằng, Goku, 17 tuổi và Frieza đã đối đầu với Jiren trong một cuộc đụng độ cuối cùng hoành tráng.

Xem lại Dragon Ball Super tập 131

Sức mạnh của Jiren rất hùng vĩ, và mặc dù anh ấy là cái bóng của con người thực của mình, tôi thích rằng anh ấy có thể chiến đấu với ba chiến binh rất mạnh cùng một lúc. Frieza và 17 tuổi đã hoàn thành hầu hết công việc trong nửa đầu của tập phim, và họ cố gắng tự mình xử lý Jiren. Frieza thậm chí đã thành công trong việc phá vỡ tinh thần của Jiren. Tuy nhiên, khi sự hỗ trợ từ Toppo đến, Jiren cuối cùng cũng nhận ra ràng buộc nghĩa là gì, và anh đã có thể đứng vững một lần nữa nhờ sức mạnh ý chí tuyệt đối.

Trong phần hai, Goku đảm nhận, và cùng với Frieza, anh đảm nhận Jiren trong khi 17 tuổi vẫn làm dự bị. Tinh thần đồng đội của Goku và Frieza nổi bật là điểm nhấn của tập phim. Tôi không nghĩ nhiều người mong đợi họ làm việc cùng nhau. Như chúng ta đã biết, Frieza không quá yêu thích người Saiyan. Nhìn thấy sự hợp tác này tôi có một chút bất ngờ. Tôi phải nói rằng, bảng phân cảnh cho tập phim đã được thực hiện rất đẹp. Tập phim có một số hoạt ảnh quan trọng tuyệt vời ở đây và ở đó. Cuối cùng, Jiren đã bị khuất phục, nhưng cả Goku và Frieza đều bị loại trong quá trình này.

17 là người duy nhất có thể sống sót, và do đó anh ta đã giành chiến thắng trong Giải đấu Sức mạnh. Tôi nghĩ rằng kết thúc của Giải đấu Sức mạnh không phải là tất cả tuyệt vời. Tuy nhiên, nó hóa ra tốt hơn nhiều so với những gì mà những kẻ phá hoại đã tạo ra. Mong muốn khôi phục lại các trường Đại học đã bị xóa sổ của 17 là điều khá dễ đoán, mặc dù người hâm mộ trên mạng xã hội rất buồn khi thấy anh ấy không mong muốn có được một chiếc Cruise. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận được một cái sau đó. Với điều ước được thực hiện, chúng tôi đã thấy mọi Vũ trụ được phục hồi, và tôi phải nói rằng, khoảnh khắc đó thật sự là một giọt nước mắt. Âm nhạc lúc đó rất dữ dội.

Tương lai của Dragon Ball Super

Một lần nữa, tôi phải khen ngợi bảng phân cảnh cho tập phim cho những cảnh cuối cùng. Chúng tôi đã nhận được các khoản tín dụng đặc biệt vào cuối các tập phim, và tất nhiên, bộ phim sắp tới cũng đã được hé lộ. Goku và Vegeta đi chiến đấu chỉ là để trêu chọc cho bộ phim sắp tới. Hiện tại, Dragon Ball Super đã chính thức tạm ngừng hoạt động. Nó sẽ trở lại thành một bộ phim vào tháng 12.

Bộ phim sắp tới sẽ có sự xuất hiện của một Saiyan mới từ một Vũ trụ vô danh, người sẽ đối đầu với Goku, như đã thấy trong đoạn giới thiệu trước. Thật không may, chúng tôi không biết nhiều về bộ phim ngay bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ biết thêm thông tin từ sự kiện AnimeJapan đang diễn ra. Sẽ rất lâu nhưng chúng ta hãy hy vọng bộ phim đáng để chờ đợi.

Bạn nghĩ gì về Dragon Ball Super Tập 131?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *