Nước mắt của Vương quốc mà người hâm mộ cho rằng cái tên ảnh hưởng trực tiếp

Rate this post

Một nhân vật giấu tên có tên Zelda rơi từ trên trời xuống trong đoạn trailer của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Nintendo Direct của ngày hôm nay đã giới thiệu rất nhiều hình ảnh tuyệt đẹp và nhiều trò chơi để khiến bạn hào hứng, và thậm chí còn bao gồm tiết lộ đã được chờ đợi từ lâu về tiêu đề chính thức cho trò chơi Zelda tiếp theo. Tuy nhiên, các lễ kỷ niệm không được tổ chức ở khắp mọi nơi, vì Nintendo Vương quốc Anh, theo thông báo ngày hôm qua trên Twitter, đã chọn không phát trực tiếp buổi thuyết trình như một “dấu hiệu của sự tôn trọng trong thời kỳ quốc tang này.” Giờ đây, những đồn đoán đang lan tràn về ý tưởng rằng lý do cụ thể của Nintendo Vương quốc Anh không phát trực tuyến bản giới thiệu hôm nay có thể là tiêu đề cho người kế nhiệm Breath of the Wild: Tears of the Kingdom. Xem các đoạn giới thiệu ở đây:

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – Cho đến ngày 12 tháng 5 năm 2023 – Nintendo Switch

Khi được yêu cầu bình luận, Nintendo nói với Kotaku rằng họ “không có gì để nói thêm về chủ đề này ngoài những gì đã được đưa ra ngày hôm qua.” [Nintendo UK] Tiếng riu ríu.”

Trong khi cả thế giới đã được thông báo về cái chết của một người có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử đẫm máu của chủ nghĩa đế quốc và chủ nghĩa thực dân, người hâm mộ Zelda phải đợi cho đến khi kết thúc phần trình bày Nintendo Direct ngày hôm nay. Hôm nay để biết thêm thông tin về phần tiếp theo năm 2017 sắp tới, Breath of the Wild được khen ngợi. Đoạn giới thiệu cho trò chơi đã cho thấy hình ảnh đẹp mắt, gợi ý về lối chơi và lần đầu tiên, tựa đề thực tế, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Chính dòng tiêu đề đó đã khiến nhiều người suy đoán, tự hỏi liệu có lẽ cái tên này sẽ gây được tiếng vang cho những người đang than khóc vào tuần trước nhắc nhở rằng hoàng gia, bất chấp những gì họ muốn. bạn nghĩ, chỉ là người phàm.

Tears of the Kingdom là “One More Thing” của Nintendo ngày nay, và không lâu trước khi Twitter trở thành nơi khiến nhiều người thắc mắc về mối liên hệ có thể xảy ra giữa cái chết gần đây của nữ hoàng. và quyết định của Nintendo không có kênh phát trực tuyến ở Vương quốc Anh. biến cố. Nhà viết tiểu luận về trò chơi điện tử Chris Franklin thậm chí còn vạch ra một kịch bản giả định của quá trình ra quyết định:

Mặc dù Nintendo vẫn chưa cho biết liệu tiết lộ tiêu đề Tears of the Kingdom có ​​thể hơi quá chủ đề đối với bài thuyết trình ngày hôm nay hay không, nhưng không có gì lạ khi thấy nội dung được thay đổi theo hướng phù hợp hơn. liên quan đến các sự kiện phức tạp của thế giới hoặc thậm chí do các mối quan tâm xã hội ở các vùng lãnh thổ cụ thể. Tuy nhiên, trong thế giới họp báo đầu tiên trên internet ngày nay, sẽ chẳng có gì nếu các game thủ Anh thực sự bỏ lỡ. Tài khoản Twitter của Nintendo UK đã chia sẻ hội nghị trên kênh YouTube của riêng mình dưới dạng video theo yêu cầu sau khi bài thuyết trình được phát trực tiếp trên các tài khoản khác. Xem qua các bình luận trên video này, với những suy đoán vô căn cứ về danh hiệu của Zelda và cái chết của nữ hoàng, có lẽ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì Nintendo có thể hy vọng sẽ tránh được trong một trò chơi trong tương lai. đoạn trò chuyện trực tiếp.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Mặc dù điều đó có ý nghĩa, nhưng có lẽ cơ bắp suy đoán của chúng ta tốt hơn nên dành riêng để tiết lộ các chi tiết truyền thuyết từ đoạn giới thiệu mới.

Cập nhật ngày 13 tháng 9 năm 2022 2:25 chiều ET: Bài báo đã được cập nhật để bao gồm một tuyên bố từ Nintendo về chủ đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *