Dragon Ball Super Tập 67 Lồng tiếng & Thông tin chi tiết

Rate this post

Dragon Ball Super Episode 67 sắp tới sẽ đánh dấu phần cuối của câu chuyện Zamazu & Future Trunks trong Dragon Ball Super. Trong hai tập trước, Future Trunks đã cắt đôi Zamazu, anh ta đã bị đánh bại và không thể vượt qua sự thật đó. Một người phàm như Trunks vừa đánh bại Zamazu, cơ thể biến mất.

Cái chết của Zamazu đánh dấu sự kết thúc của chiến tranh. Và Goku, Mai, Bulma chúc mừng Future Trunks vì đã thoát khỏi thế giới Zamazu. Goku chỉ ra cho Future Trunks rằng thanh kiếm của anh ấy hoạt động giống như cách của Spirit Bomb. Điều quan trọng là phải chỉ ra rằng Future Trunks đã triệu hồi Spirit Bomb từ đâu mà không biết một kỹ thuật như vậy.

Tập này khác với cách mở đầu của câu chuyện vì Zamazu chưa chết. Có một vết nứt trên bầu trời đầy mây và khói cho thấy Zamazu đang ở trong bộ dạng ngu ngốc và cười nhạo kẻ thù của mình như thế nào.

Goku thực hiện một nỗ lực để biến thành Super Saiyan Blue, nhưng sức mạnh của anh ta mất dần. Anh ta đã sử dụng tất cả năng lượng của mình khi ở trong hình dạng của Vegetto. Sức mạnh của Vegeta bị suy giảm đáng kể vì Kamehameha cuối cùng được mô tả trong các tập phim trước.

Future Trunks, Vegeta và Goku, triển khai Galick Gun, Kamehameha và Final Flash để tấn công hình dạng kỳ dị của Zamazu mà ít hoặc không có tác dụng. Sau cuộc tấn công, Zamazu cười nhạo họ khi ăn thịt cả Trái đất và lan rộng tầm ảnh hưởng của mình ra khắp thiên hà.

ALSO READ: Dragon Ball Latest Synopsis Reveals Goku Vs Gods of Destruction

Zamazu dường như là bất khả chiến bại, cái ác của anh ta đến tận bây giờ, và Kid Trunks nhìn thấy khuôn mặt của anh ta. Zamazu du hành thời gian để giết tất cả mọi người trong dòng thời gian tương lai, cứu Goku, Bulma, Future Trunks, Vegeta, Mai, Gowasu, Mai và Supreme Kai.

Dragon Ball Super tập 67 Rương tương lai

Dragon Ball Super tập 67 Rương tương lai

Goku muốn có một Đậu Senzu, khi với lấy nó trong túi, anh ta thấy một thiết bị mà anh ta nhận được từ Zeno, một nhân vật Thần có sức mạnh tuyệt vời. Goku suy nghĩ về sự tồn tại của Zeno trong tương lai. Anh ta nhấn nút trên thiết bị và Zeno xuất hiện, anh ta nhận thức được tình trạng khó khăn phi thường mà thế giới đang ở trong đó. Zeno bắt đầu hủy diệt thế giới và Zamazu, kích hoạt cuộc chạy trốn của các nhân vật vào dòng thời gian hiện tại.

Khi các nhân vật du hành vào hiện tại, họ gặp gỡ các đồng nghiệp của mình một cách nhiệt tình. Future Trunks và Goku du hành xuyên thời gian đến tương lai, phát hiện ra rằng Zeno đang ở một mình giữa hư không.

Future Trunks và Future Mai du hành đến một thế giới dòng thời gian mới, nơi Zamazu không tồn tại. Dòng thời gian được tạo ra bởi Beerus khi anh phá hủy vòng lặp thời gian. Cặp đôi đồng ý tiến tới tương lai và nói lời tạm biệt với mọi người khi họ bay đi trong Time Capsule.

Điều này kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về phần tiết lộ của Dragon Ball Super Tập 67, hãy tiếp tục quay lại để cập nhật thêm về tất cả các bộ anime yêu thích của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *