Dragon Ball Super – TV Anime Return

Rate this post

Dragon Ball Super Anime vừa phát sóng tập cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của Tournament of Power Arc. Chương trình này là sự tiếp nối của anime Dragon Ball Z nổi tiếng. Ngay từ đầu, nó đã có nhiều phản hồi trái chiều vì sản xuất và hoạt hình kém. Tuy nhiên, nó đã trở nên phổ biến ngay sau khi cốt truyện trở nên thú vị.

Anime của DBS dựa trên manga, được viết bởi Akira Toriyama. Câu chuyện tiếp tục ngay sau sự việc Buu giới thiệu các vị Thần và xây dựng cốt truyện sau đó. Ban đầu, anime bao gồm hai bộ phim mới liên quan đến Beerus, Thần hủy diệt và Frieza mạnh mẽ hoàn toàn mới. Cốt truyện trở nên thú vị sau đó khi Giải đấu với vũ trụ 7 diễn ra và Zamasu và Black Goku được đưa vào hỗn hợp. Điều đó đã làm dấy lên một sự quan tâm mới đối với anime cho những người hâm mộ cũ và mới hơn.

Phần cuối cùng của DBS là trận chiến giữa các vũ trụ đang chiến đấu chống lại nhau để giành được những viên Ngọc rồng siêu cấp cuối cùng trong khi cũng phải vật lộn để tồn tại. Điều này đã kết thúc với việc Android 17 từ Vũ trụ bảy giành chiến thắng trong giải đấu này. Trong một sự kiện hy sinh bản thân, Android 17 đã hồi sinh tất cả những người bị xóa. Mọi thứ trở lại bình thường trong vũ trụ.

phim hoạt hình

Theo dõi Anime?

Câu hỏi đặt ra bây giờ là tương lai của Dragon Ball Super sẽ ra sao. Nó sẽ bao giờ quay trở lại? Câu trả lời cho điều đó là chúng tôi không biết. Bộ truyện tranh về Dragon Ball Super vẫn đang được phát hành. Có chương mới đều đặn hàng tháng. Câu chuyện tiếp theo đã sẵn sàng. Hơn nữa, khi sự nổi tiếng của DBS đạt đến đỉnh điểm vào cuối anime, người hâm mộ đang rất háo hức cho một anime tiếp theo, mùa 2.

Đó là một suy đoán vào thời điểm này nhưng hãng phim có thể sẽ quyết định đợi vài năm nữa để manga phát triển hơn. Ngay sau khi họ có được tài liệu tốt để xây dựng phần mới, họ sẽ tiếp tục anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *