Người đánh giá YouTube Videogamedunkey cũng muốn bán trò chơi

Rate this post

Hình ảnh một con lừa hoạt hình trong bộ đồ công sở ngồi trước nền màu hồng.

Nhà phê bình lớn nhất trong ngành công nghiệp game là việc bắt đầu xuất bản. Jason “videogamedunkey” Gastrow đã thông báo trong video YouTube mới nhất của mình rằng anh và vợ mình, Leah Gastrow, sẽ điều hành một nhãn hiệu indie mới có tên Bigmode dành riêng cho việc khám phá và truyền bá các trò chơi hay nhất. chưa bao giờ được sản xuất. YouTuber nói: “Tôi mệt mỏi khi ngồi bên lề chờ đợi những trò chơi tuyệt vời ra mắt.” Bây giờ tôi muốn vào đó và biến nó thành hiện thực. “

Gastrow ngày càng trở thành Youtuber thống trị nhất khi nói đến các bài đánh giá trò chơi, với những video trau chuốt có sự pha trộn giữa những câu chuyện cười và những ý kiến ​​không nội dung luôn thu về hàng triệu người. lượt xem. Giờ đây, anh ấy nói rằng anh ấy muốn dành nhiều năm để thiết kế thị hiếu của mình và hướng nó theo hướng giúp các dự án indie mới nổi bật trong “biển người tầm thường” ngày nay. Để làm ví dụ về những gì anh ấy đang tìm kiếm, anh ấy trích dẫn một số trò chơi độc lập bán chạy nhất và được giới phê bình đánh giá cao trong những năm gần đây như Enter the Gungeon, Celeste và Hades.

Vậy chính xác thì việc Gastrow xuất bản trò chơi của bạn đòi hỏi điều gì? YouTuber không đi sâu vào nhiều chi tiết cụ thể, nhưng tuyên bố hợp đồng của Bigmode sẽ là hợp đồng thân thiện với nhà phát triển nhất hiện có và sẽ không hạn chế quyền tự do sáng tạo. “Tôi không tìm kiếm quyền kiểm soát sáng tạo đối với trò chơi của bạn nhưng tôi muốn được tham gia,” anh nói. Video thông báo kết thúc bằng lời kêu gọi các nhà phát triển và studio truy cập trang web của Bigmode và chia sẻ các dự án và danh mục đầu tư của họ.

Không có gì lạ khi những người chơi trò chơi lớn cộng tác trên các trò chơi riêng lẻ hoặc thậm chí có trò chơi được thực hiện như một phần của hoạt động quảng bá thương hiệu của họ. Kênh trò chơi hài hước trước đây là Game Grumps đã phát triển với việc phát hành sim hẹn hò Dream Daddy vào năm 2017. Nhưng việc khởi động toàn bộ hoạt động kinh doanh xuất bản không quá vội vàng và không gian đã lấp đầy những người chơi thành danh khác khi bối cảnh chơi game độc ​​lập bùng nổ trong thập kỷ qua.

Thông thường, các nhà xuất bản giúp tài trợ cho việc phát triển trò chơi và trả tiền cho việc phân phối, tiếp thị và các nhu cầu hậu cần khác để đổi lấy việc cắt giảm bất kỳ doanh thu nào mà trò chơi tạo ra. ngoài. Thường chỉ cho đến khi các chi phí ban đầu đó được thanh toán cho việc bán trò chơi, các nhà phát triển ban đầu mới bắt đầu thấy lợi nhuận, có thể mất vài ngày, vài tuần hoặc vài năm tùy thuộc vào cấp độ của trò chơi. trò chơi thành công.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Một điều mà Gastrow hứa hẹn là những ưu đãi tài chính xung quanh dự án kinh doanh mới của anh ta sẽ không làm sai lệch hoặc làm loãng ý kiến ​​về kênh trò chơi của anh ta. Những người đánh giá trên YouTube từ lâu đã tự cho mình là những tiếng nói dũng cảm và kiên cường, không để mắt đến bất kỳ ai ngoài khán giả của họ. Ý kiến ​​ngầm là những ý kiến ​​họ chia sẻ là xác thực, trong khi những ý kiến ​​khác là chê bai. Đó chắc chắn là một trong những thông điệp trong video thông báo của Gastrow.

“Đối với những người chơi thực sự chơi và quan tâm đến trò chơi điện tử, kênh của tôi là nơi họ đến để tìm hiểu những gì thực sự đáng chơi và tôi muốn tất cả những người chơi thực sự ngoài kia biết rằng tôi sẽ không bao giờ mạo hiểm tính hợp pháp của kênh để thúc đẩy. một trò chơi điện tử điên rồ nào đó mà tôi không tin vào, ”anh nói. Tất nhiên, việc tìm ra trò chơi nào sẽ là Cuphead tiếp theo và trò chơi nào sẽ chỉ là một kẻ mạo danh rác rưởi khác trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển rất khác với việc chỉ ra rằng một phần tiếp theo của bom tấn mới nhất đã bị hỏng và nhàm chán.

Gastrow tiếp tục nói rằng các video của anh ấy sẽ chủ yếu là hài hước và vui nhộn, đồng thời cũng nghiêm túc và nặng nề khi cần thiết, và Bigmod sẽ là sự tiếp nối “hài hòa” của đặc tính đó. Chúng ta sẽ xem tham vọng đó diễn ra như thế nào khi trò chơi đầu tiên của studio ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *