Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 94 Ngày phát hành: Chạy trên trái phiếu

Rate this post

Dù mọi người có phủ nhận thế nào thì họ vẫn dành một góc cho câu chuyện thể hiện tính cách hình tượng của một chàng trai chăm chỉ và quyết tâm chiến đấu chống lại kẻ xấu để cứu bạn bè và gia đình của mình. để bảo vệ Thế giới. Đó là trường hợp của nhân vật chính của Dragon Quest: The Adventures of Dai tên Dai. Anh đang tập luyện mỗi ngày và lớn mạnh hơn để đánh bại Chúa tể hắc ám Hadlar và chủ nhân của hắn, Vua bóng tối Vearn, để một ngày nào đó anh có thể yên nghỉ và sống hạnh phúc bên gia đình. gia đình thân yêu của tôi.

Việc phát hành một chuyển đổi anime hoàn toàn mới vào mùa thu năm 2020 đã chính thức được xác nhận trong Jump Festa 2020. Bằng cách kết hợp hoạt hình 2D và CG, Toei Animation đã tạo ra anime. Trái ngược với bộ truyện đầu tiên vào năm 1991, bộ truyện này sẽ có một trăm tập và kết hợp với cốt truyện hoàn chỉnh của manga. Vào ngày 3 tháng 10 năm 2020, bộ phim truyền hình được công chiếu trên TV Tokyo cũng như các đài truyền hình khác.

Một kiếm sĩ được mệnh danh là “anh hùng” và các đồng minh của anh ta khôi phục hòa bình cho một hành tinh trước đây bị tàn phá bởi Hadlar, Chúa tể Hắc ám. Những con quái vật được giải phóng bởi Chúa tể bóng tối đã định cư trên đảo Delmurin. Dai, người duy nhất trên đảo khao khát trở thành anh hùng, cùng chung sống hòa bình với lũ quái vật. Tuy nhiên, với sự phục sinh của Chúa tể hắc ám Hadlar, cuộc sống đó đã thay đổi đáng kể. Có tương tác với bạn bè, sự cam kết từ một giáo viên, và một số phận không thể tránh khỏi… Cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ trở thành anh hùng bảo vệ thế giới của Dai bắt đầu!

Dragon Quest: The Adventures of Dai Episode Tóm tắt

Dai học được lời khuyên cuối cùng của cha mình từ Lahart khi anh đến giúp Popp và Maam. Dai đồng ý với lời đề nghị của bạn mình và nhanh chóng đến gặp Vearn, người đi cùng với Leona. Một sinh vật cơ sinh học to lớn cung cấp năng lượng cho Cung điện Vearn đã bắt cóc Leona và giam cầm cô. Ban đầu bị đe dọa bởi Goroa và Lò luyện ma thuật, Dai cuối cùng đã vượt qua ảnh hưởng của họ bằng cách sử dụng sức mạnh tập thể của Biểu tượng Rồng của cha mình và của chính ông để phát huy hết khả năng của mình. .

Trận chiến thứ hai giữa Dai và Vearn bắt đầu. Những lo lắng của Vearn đã được chứng minh là đúng khi Dai được ban cho sức mạnh và khả năng chiến đấu của tổ tiên Hiệp sĩ Rồng của mình nhờ vào Biểu tượng Rồng mà Baran đã trao cho anh ta. Hym can thiệp để thách thức Mystvearn, và trận chiến giữa Killvearn với Avan kết thúc với việc Dai giành được ưu thế trước Vearn. Mystvearn bị đánh bại bởi Hym, nhưng Hyunckel và các nhân vật khác không chắc liệu họ nên giết anh ta hay tìm ra anh ta thực sự là ai trước. Trong khi đó, xung đột của Dai và Vearn đã kết thúc.

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Sau khi Vearn bị áp đảo và có vẻ như bị giết, Dai và Leona đã hồi phục hoàn toàn. Trong lúc đó, Mystvearn cởi bỏ áo choàng, bộc lộ bản thân và toàn bộ tiềm năng của mình. Brokkena đã phải vật lộn chống lại kẻ thù trước sức mạnh to lớn của Mystvearn để tạo cơ hội cho Popp thi triển phép thuật mạnh mẽ nhất của mình lên anh ta. Brokkena tìm ra lý do đằng sau cơ thể được cho là không thể phá hủy của kẻ thù trong vụ việc.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 10 của Yakuza Ngày phát hành: A Bad Person

Cả nhóm mất hết hy vọng ngăn chặn Mystvearn khi Brokeena và Popp đã chết. Kết quả là Piroro bị nghiền nát bởi cái chết dường như của người bạn đời của mình, và Hyunckel biết được bí mật sâu kín nhất của Mystvearn. Avan cũng tham gia cùng họ sau khi đánh bại Killvearn.

Vearn thể hiện diện mạo thật của mình bằng cách hợp nhất với cơ thể thật của mình sau khi tất cả thuộc hạ của anh ta đã bị tiêu diệt. Trong khi đó, cơ thể của Maam bị Myst, con quái vật sở hữu nó, chiếm lấy và đóng giả là Mystvearn, người sau đó xuất hiện trong nhóm. Cơ thể của Hyunckel đã bị Myst chiếm lấy, nhưng Hyunckel đã tiêu diệt anh ta bằng sức mạnh của Hào quang ánh sáng tự nhiên của mình.

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Vearn được phục hồi hoàn toàn khi Dai bắt đầu trận chiến với anh ta, và Vearn nhanh chóng áp đảo Dai. Khi Avan và các nhân vật khác xuất hiện để hỗ trợ, Vearn đã cố gắng thuyết phục Leona về phe mình để chọc giận Dai.

Dragon Quest: The Adventures of Dai Tập 94 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 94: “Running on Bonds” sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022 lúc 9:30 sáng tại Tokyo, thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022 lúc 7:30 tối, Giờ Miền Trung (Hoa Kỳ và Canada ), Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022 lúc 8:30 tối theo Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ và Canada) và Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022 lúc 6:00 sáng New Delhi (IST).

Dragon Quest: The Adventures of Dai Streaming Chi tiết

Dragon Quest: The Adventures of Dai hiện có trên Netflix, đối tác phát trực tuyến chính thức của hãng, cùng với nhiều anime và chương trình chiếu trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *