Tổng kết hàng tuần, 17-23 tháng 8 năm 2022: Cảnh quay Thủy thủ Mặt trăng của Mỹ, Biểu tình trong đám tang Abe và Otome vs Joseimuke

Rate this post

AniFem làm tròn

Tôi không ổn (và Điều đó ổn): Cuộc sống hạnh phúc trên đường và sự thoải mái của những câu chuyện về “người sống sót tồi tệ”

Bảo Bình xem lại một loạt ảnh hoàn toàn để giải thích tại sao nó lại mang lại sự thoải mái trong một số cuộc đấu tranh lớn nhất của họ.

Là một người đàn ông tốt hơn: Nam tính khỏe mạnh trong CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA TÔI !!

Loạt phim vượt ra ngoài ý muốn-họ-sẽ-không-họ để miêu tả cuộc đấu tranh của một cặp vợ chồng mới, và làm như vậy các mô hình chính của nó là tốt bụng, nam tính cởi mở và sức mạnh.

Chatty AF 168: 2022 Nhận phòng giữa mùa hè

Vrai, Chiaki và Peter đăng ký có lẽ là mùa không nổi bật nhất của anime kể từ khi podcast này ra đời.

Anime không hoàn chỉnh bi thảm nhất là gì?

Một cho loạt phim ngắn.

Ngoài AniFem

Một diễn viên lồng tiếng của Dragon Ball mất đi sự hấp dẫn của mình trước vụ kiện phỉ báng quấy rối tình dục của mình (NPR, Juliana Kim)

Ngoài ra, quyết định này còn dẫn đến việc đánh giá lại số tiền Rial và Marchi nợ phí luật sư của họ, điều này có thể dẫn đến việc Mignogna phải trả thêm phí. Biên tập viên điều hành của Anime News Network Lynzee Loveridge cũng cung cấp thông tin chi tiết về quyết định này nơi đây.

Mignogna đã kháng cáo quyết định. Nhưng hôm thứ Năm, Tòa phúc thẩm số 2 ở Fort Worth đã giữ nguyên phán quyết và yêu cầu Mignogna phải trả ít nhất 250.000 đô la phí luật sư cho bốn bị cáo – Funimation, Jamie Marchi, Monica Rial và Ron Toye. (Con số đó có thể cao hơn vì số tiền nợ Rial và Toye đang được tòa án xác định lại.)

Vào tối thứ Năm, Rial, một diễn viên lồng tiếng là một trong hai người phụ nữ bị Mignogna kiện, đã viết trên Twitter, “#Itsover.”

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn. Tôi đã là một phần của cộng đồng anime được 23 năm và tôi yêu nó. Đây là anime để tiến về phía trước, chữa bệnh và kỷ niệm! ” cô ấy thêm.

Luật sư của Mignogna, Ty Beard, đã không trả lời yêu cầu bình luận của NPR.

JR East từ chối bán vé đường sắt đặc biệt cho cặp đôi đồng tính nam (The Asahi Shimbun, Risako Miyake)

Trong khi cặp đôi có giấy chứng nhận quan hệ đồng giới, họ đã bị từ chối; Người đàn ông nộp đơn nhấn mạnh đây là lý do tại sao các biện pháp bảo vệ pháp lý là rất cần thiết.

Người đại diện của dịch vụ nói với anh ta rằng đường sắt đặc biệt chỉ nhắm mục tiêu “các cặp nam và nữ.”

“Bạn không thể sử dụng nó,” người này nói.

Liu thất vọng.

“Ấn tượng của tôi (về công ty) là nó cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời,” anh nói. “Chúng ta cũng có quyền tận hưởng một chút hạnh phúc.”

Trong 5 năm liên tiếp, JR East đã giành được giải vàng trong hệ thống tuyên dương niềm tự hào LGBT do một nhóm vận động cho người thiểu số giới tính đưa ra. Công ty đường sắt đã giành được giải thưởng cho công việc của mình để hỗ trợ cộng đồng LGBT.

Đáp lại một cuộc điều tra, JR East nói với tờ Asahi Shimbun rằng thẻ “không được bán cho các cặp đôi cùng giới tính vì cuộc hôn nhân của họ hiện tại không hợp pháp.”

Nhưng nó thừa nhận rằng những người đàn ông và phụ nữ có hôn nhân thông thường là đủ điều kiện.

JR East nói: “Những cặp như vậy hầu như giống như những cặp kết hôn hợp pháp vì họ sống trong cùng một hộ gia đình. “Nếu họ gửi đơn thông báo kết hôn, họ sẽ được chấp thuận. Điều này có nghĩa là họ đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi đối với người dùng thông qua. ”

Công ty cho biết sáu tập đoàn JR sẽ xem xét tình hình cá nhân của một người và liệu họ có thể đưa ra giải pháp hay không.

10 BL bổ ích để đọc ngay bây giờ (Nhưng tại sao lại là Tho ?, Kate Sánchez)

Tuyển chọn các mối tình lãng mạn hiện đại, nhẹ nhàng.

Khi nói đến manga BL, nó thường bị coi là chỉ dành cho người lớn. Tuy nhiên, BL là một thể loại bao quát của tiểu thuyết lãng mạn MLM có thể bao gồm nội dung khiêu dâm 18+ thể hiện sự thân mật về tình dục nó cũng có thể là shounen-ai, giống với những mối tình lãng mạn lành mạnh trong shojo, có thể có cảnh nắm tay hoặc cảnh cắt rời. Với tư cách là một biên tập viên tại But Why Tho ?, tôi đã coi đây là một trong những nhiệm vụ của mình là bao phủ BL trải dài trên toàn bộ phạm vi. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ không loại trừ một bộ phim có cảnh quan hệ tình dục, tôi cũng không loại trừ manga tình cảm. Điều đó nói lên rằng, điều quan trọng là phải chia sẻ BL lành mạnh có thể được chọn bởi bất kỳ ai. Cho dù bạn không thuộc nhóm đọc dành cho người trưởng thành đối với nội dung bọc nhựa hay bạn chỉ không muốn đọc nó, thì việc biết có các tùy chọn shounen-ai là rất quan trọng. Điều này đặc biệt đúng vì đọc những câu chuyện về tình yêu kỳ lạ là rất quan trọng và nhiều lựa chọn trong số này mang lại niềm vui kỳ lạ, ngay cả khi nó chỉ được tìm thấy sau một số khó khăn.

Cuộc khảo sát về họ kép đã thay đổi sự tôn trọng đối với những người bảo thủ (The Asahi Shimbun; Masatoshi Toda, Akiyoshi Abe và Sachiko Miwa)

Người đứng đầu Văn phòng Bình đẳng giới đã chỉ trích kết quả của cuộc khảo sát mới nhất, cho thấy sự sụt giảm gần 14% trong các câu trả lời ủng hộ sau khi ghi lại các câu hỏi.

Trong các cuộc khảo sát trước đây, câu hỏi về họ kép yêu cầu người trả lời lựa chọn trong số các câu trả lời này, được cung cấp theo thứ tự sau: (1) giữ nguyên hiện trạng; (2) cho phép các cặp vợ chồng có họ kép; và (3) cho phép sử dụng tên khai sinh làm tên doanh nghiệp trong hệ thống pháp luật, ngay cả khi các cặp đã kết hôn chỉ được sử dụng một họ.

Trong cuộc khảo sát năm 2017, 42,5% số người được hỏi cho biết chính phủ nên cho phép các cặp vợ chồng kết hôn có họ riêng.

Con số cao kỷ lục 42,2% trong cuộc khảo sát mới nhất cho biết chính phủ nên thiết lập một hệ thống pháp lý để cho phép vợ hoặc chồng giữ lại tên khai sinh của họ, tăng 18 điểm so với cuộc khảo sát trước đó.

Đối với cuộc khảo sát mới nhất, Bộ Tư pháp và Văn phòng Bình đẳng giới của Văn phòng Nội các đã đồng ý điều chỉnh các câu hỏi sau khi một số thành viên Đảng Cộng hòa nói rằng chúng “khó hiểu”.

Bộ đề xuất chia câu hỏi một và thành lập một câu hỏi độc lập mới hỏi người trả lời xem họ có nghĩ rằng cần thiết phải thiết lập hệ thống pháp luật để mở rộng việc sử dụng tên khai sinh làm tên doanh nghiệp hay không.

Tuy nhiên, văn phòng đã từ chối, nói rằng chính quyền trung ương vẫn chưa thảo luận đầy đủ về vấn đề liên quan đến việc hợp pháp hóa việc sử dụng tên khai sinh.

Bộ đã rút lại đề xuất của mình và tạo ra một bảng tham chiếu để đi kèm với câu hỏi. Trong bảng đó, nó sử dụng cụm từ “một hệ thống pháp lý cho phép (các cặp vợ chồng đã kết hôn) sử dụng rộng rãi tên khai sinh của họ làm tên doanh nghiệp.”

Nhưng văn phòng đã đặt vấn đề với thuật ngữ “rộng rãi”, nói rằng sự mơ hồ của nó có thể “đánh lừa dư luận.”

Theo các tài liệu, Bộ từ chối thay đổi từ ngữ vì “việc bỏ thuật ngữ ‘rộng rãi’ sẽ không có lợi cho các chính trị gia bảo thủ.”

Phỏng vấn: Nhân viên của đao phủ và cách sống của cô ấy (Anime News Network, Kim Morrissy)

Thảo luận về anime với tác giả light novel, nhà soạn bộ truyện và đạo diễn.

Xin vui lòng gửi một thông điệp cho người hâm mộ nước ngoài của bạn.

SATO: Ở mức độ cá nhân, kỹ năng ngoại ngữ của tôi không đủ để truyền tải câu chuyện của tôi đến mọi người ở nước ngoài một cách trực tiếp. Trên tất cả, tôi chắc chắn rằng nếu không có bất kỳ ai tìm kiếm nền giải trí Nhật Bản, thì những câu chuyện từ Nhật Bản sẽ không thể tồn tại ở thị trường nước ngoài. Tôi cảm thấy may mắn bởi một điều kỳ diệu rằng câu chuyện của tôi đã có thể vượt qua Nhật Bản và bay qua đường hàng không hoặc internet để đến tay mọi người ở nước ngoài.

KAWASAKI: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bộ anime này. Nếu bạn quan tâm đến phần tiếp theo của câu chuyện, tôi khuyến khích bạn chọn tiểu thuyết gốc hoặc chuyển thể manga. Nếu bạn muốn xem câu chuyện tiếp tục ở dạng anime, có thể nên gửi tin nhắn đến nhà xuất bản và ủy ban sản xuất. Nếu sách bán chạy và tiếng nói của bạn được lắng nghe, và có khoảng trống trong lịch trình tại xưởng sản xuất, thì mùa thứ hai có thể xảy ra.

YASUKAWA: Cảm ơn bạn đã thưởng thức Kẻ hành quyết và cách sống của cô ấy. Tôi rất vui khi thấy những suy nghĩ và fanart của bạn trên Twitter và những nơi khác. Tôi hy vọng bạn có thể thưởng thức những diễn biến cốt truyện đầy sóng gió và những nhân vật mới tuyệt vời trong những tập cuối cùng của anime. Nếu có mùa thứ hai, tôi chắc chắn sẽ viết rất nhiều đoạn hội thoại giữa Akari và Momo (cười). Hãy cho chúng tôi vay hỗ trợ của bạn, tất cả mọi người!

1.200 người biểu tình tập trung ở Tokyo để phản đối quốc tang cho Abe (The Asahi Shimbun)

Một bản kiến ​​nghị trực tuyến phản đối đám tang cũng được đưa ra cùng tuần.

Những người biểu tình giơ các biển báo phản đối lễ tang nhà nước, mà họ gọi là lỗi thời.

Ken Takada, 77 tuổi, đồng lãnh đạo của ủy ban tổ chức cuộc biểu tình, cho biết, “Có kế hoạch tổ chức quốc tang mặc dù các cuộc điều tra dư luận cho thấy hơn một nửa số người được hỏi phản đối kế hoạch này.”

Một nhân viên công ty 40 tuổi từ tỉnh Chiba lần đầu tiên tham gia biểu tình nói: “Tôi lên tiếng vì tôi cảm thấy rằng nếu lễ tang cấp nhà nước được tổ chức trong khi tôi giữ im lặng thì điều đó cũng giống như nếu tôi đã đồng ý. “

Một phụ nữ 77 tuổi đến từ phường Meguro của Tokyo đã chỉ ra một số vụ bê bối liên quan đến Abe, bao gồm các cáo buộc về sự đối xử thuận lợi của chính phủ đối với Viện giáo dục Kake và Moritomo Gakuen.

Bà nói: “Lễ tang cấp nhà nước sẽ là một cách để giảm bớt những lời chỉ trích về những vụ bê bối như vậy và buộc công chúng phải ca ngợi”.

VIDEO: Video âm nhạc được thực hiện bằng tiền của Animator Supporters, nhằm mục đích trả cho các họa sĩ hoạt hình một mức lương công bằng cho công việc của họ. Họ đang tiếp tục gây quỹ cho các dự án trong tương lai.

VIDEO: Gợi ý những tựa game shoujo nên thử nếu bạn thích những tựa game Shonen Jump.

TIẾNG RIU RÍU: Liên kết đến một bài báo mô tả sự khác biệt giữa “otome” và “joseimuke”.

TIẾNG RIU RÍU: Đoạn phim mới phục hồi về phi công Thủy thủ Mặt trăng năm 1993 của Mỹ.

Cộng đồng AniFem

Tất cả chúng ta vẫn đang thương tiếc.

Chắc chắn là Yona of the Dawn, phần cuối của mùa 1 đã để lại cho chúng ta một sự phá cách khiến tôi muốn có nhiều hơn thế nữa. Nhưng thật không may, chúng tôi không có thêm bất kỳ điều gì trong số đó. Tôi vẫn hy vọng cuối cùng chúng ta sẽ nhận được phần còn lại của câu chuyện Yona ở định dạng hoạt hình. nhưng tôi khá ổn khi Yona of the Dawn chỉ có một mùa, bởi vì tôi nghĩ rằng có những bộ shoujo khác, đặc biệt là những bộ shoujo giả tưởng cần được chuyển thể với chất lượng tốt và ngân sách nhiều hơn một chiếc bánh mì kẹp (vâng, tôi đang tìm tại bạn Requiem of the Rose King), bởi vì ngày nay chúng ta thực sự thiếu shoujo anime, và tôi rất muốn thấy nhiều câu chuyện shoujo được hoạt hình hơn. Đủ với những lời nói luyên thuyên của tôi về shoujo anime. Anime khác mà tôi thực sự muốn xem phần còn lại của nó tất nhiên là Star Align, chuyện gì đã xảy ra sau cuộc thi? Có ai đó sẽ chết không? Ai biết. Tôi muốn xem nhiều hơn nữa, tôi muốn nhìn thấy nhóc tì xinh đẹp và đáng quý của tôi Yuu, để tôi có cái đó! Vâng, tôi vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ nhận được phần còn lại của nó và tất cả các câu trả lời mà chúng ta đã được giải đáp. Hiện tại, hãy tiếp tục giữ cho những chuỗi đó tồn tại và giữ cho những ngón tay đó vượt qua.
Liệu Netflix có bao giờ hoàn thành bộ phim chuyển thể Dorohedoro của họ không? Tôi không nín thở ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *