Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 95 Ngày phát hành: Sự đảo ngược lớn nhất và cuối cùng

Rate this post

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 đã được ấn định để phát hành vào cuối tuần này. Dragon Quest: The Adventure of Dai đã trở nên phổ biến trong thế hệ anime mới. Anime bắt đầu được phát sóng vào tháng 10 năm 2020. Dựa trên loạt trò chơi điện tử Dragon Quest, Dragon Quest là một thương hiệu trò chơi điện tử theo đúng nghĩa của nó. Anime Dragon Quest có một phong cách nghệ thuật rất đầy màu sắc đi kèm với nhiều loại động vật và quái vật. Phần tiền truyện và phần tiếp theo của manga lần lượt được phát hành vào tháng 9 năm 2020 và tháng 10 năm 2020.

Nó chứa đầy các tài liệu tham khảo và chơi chữ văn hóa đại chúng và mang một cảm giác hài hước tuyệt vời. Trong tập 94, có tựa đề “Running on Bonds”, chúng ta thấy Dai và Popp là những thành viên duy nhất của nhóm có ý thức. Sau phân tích kỹ thuật cuối cùng của Vearn, Popp nghĩ ra một kế hoạch để biến Dai trở thành người đàn ông cuối cùng đứng vững. Các fan đang rất háo hức chờ đợi tập 95.

Xem lại Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 94

Theo tôi, đây là tập hay nhất trong cả loạt phim, cùng với cảnh Vearn bẻ gãy thanh kiếm của Dai… Chúa ơi, Popp đã khắc họa thành công Chúa tể Hắc ám tối thượng, sinh vật được cho là thông minh hơn trong vũ trụ… Tôi tò mò không biết anh ta thế nào sẽ làm được điều đó nếu Vearn thi triển một câu thần chú đơn giản lên anh ta sớm hơn, đưa cho anh ta một chiếc khiên, nhưng tôi nghĩ anh ta bận tâm với ý nghĩ rằng anh ta chỉ có thể sử dụng nắm đấm của mình.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Băng đảng của Dai đã không ngừng nghiền nát quân đội của Vearn, và giờ đây anh ta là thành viên cuối cùng của đội quân mà anh ta lãnh đạo. Anh tin rằng đánh bại Dai và Popp sẽ là chiến thắng quyết định cuối cùng trong cuộc chiến vì anh đã chinh phục được tất cả những người đã cứu họ. Dù sao thì anh ta cũng không thể tuyên bố chiến thắng (như Popp đã gợi ý, anh ta có thể đã giành chiến thắng bằng cách chỉ ‘chiến đấu bình thường’ với một Popp / Dai mệt mỏi nhưng điều đó có nghĩa là Vearn không tự hào về Kỹ năng tối thượng của mình).

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Trong bối cảnh đó, có vẻ như đây là một cuộc đặt cược dễ dàng cho Popp (2 v 1) sau khi nghe cuộc nói chuyện về thử thách / đập phá. Nhưng tôi không nghĩ rằng anh ta sẽ làm điều đó trong bất kỳ trường hợp nào khác, các Anh hùng đã được thúc đẩy để lộ hình dạng thực sự của đòn tấn công lớn nhất của anh ta, và họ tuyên bố có thể chống lại. nó. Kết thúc là tuyệt vời (một động thái tuyệt vời của Popp), nhưng có rất nhiều điều để nói.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 đã được phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022, Thứ Bảy lúc 9:30 sáng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ đón xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 lúc 05:30 Giờ Thái Bình Dương / 07:30 Giờ Miền Trung / 08:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 95 của Dragon Quest: The Adventure of Dai sẽ khởi chiếu lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tập phim có tiêu đề “Sự đảo ngược lớn nhất và cuối cùng.

Cũng nên đọc: Hughes chết trong tập nào? Một cái chết vẫn được coi là một trong những điều đáng buồn nhất

Dragon Quest: The Adventure of Dai Anime About What?

Tổng cộng có 37 tập các chương Tankbon đã được xuất bản bởi Shueisha Weekly Shonen Jump từ tháng 10 năm 1989 đến tháng 12 năm 1996. Dựa trên loạt trò chơi điện tử nổi tiếng Dragon Quest, bộ truyện được viết bởi Riku Sanjo và được minh họa bởi Riku Sanjo. do Koji Inada vẽ. V Jump xuất bản loạt manga vào tháng 9 năm 2020, trong khi Saiky Jump xuất bản loạt manga vào tháng 10 năm 2020.

Ngày xưa, có một kiếm sĩ dũng cảm được gọi là “anh hùng”. Khi nhân loại phải đối mặt với một con quỷ, người anh hùng và những người bạn của mình đã tập hợp lại để chống lại nó. Mặc dù không có xáo trộn trên đảo, ba máy bay chiến đấu đã giành chiến thắng trong trận chiến của họ bằng cách kết hợp sức mạnh của họ. Do không bị xáo trộn, hòn đảo đã trở thành một thiên đường yên bình, nơi mọi người có thể sinh sống.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Dai, một người đàn ông sống trên một hòn đảo xa xôi ở vùng biển phía Nam, ước mơ trở thành một anh hùng vĩ đại. Vài năm sau, con quỷ lại xuất hiện. Ngay sau khi họ phát hiện ra sự sống lại của con quỷ, Dai và những người bạn của anh đã quyết định ngăn chặn anh ta, cùng với lực lượng ma quỷ hồi sinh anh ta. Trước nguy hiểm, Dai nhận ra mình là “anh hùng”, hé mở sự thật về thế lực xấu xa đã hồi sinh con quỷ, đồng thời khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của hắn.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 – Chi tiết phát trực tuyến

Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 95 trên Crunchyroll và Hulu khi nó được phát hành, và bạn cũng có thể xem các tập trước của Dragon Quest: The Adventure of Dai trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Bạn nên bỏ qua những tập Naruto nào? Hướng dẫn đầy đủ về Anime Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *