Pokémon Master Journeys hiện đã có bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu và Bengali trên YouTube » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 19 tháng 12 năm 2022)

Trong một thông báo gần đây, Pokémon Asia đã tiết lộ rằng các bản lồng tiếng bằng ngôn ngữ địa phương của “Pokémon Master Journeys: The Series” sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các kênh YouTube của họ bắt đầu từ ngày 25 tháng 11. Mùa thứ 24 của anime nhượng quyền Pokémon nổi tiếng được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 2020 và đã được lồng tiếng Anh, bắt đầu phát trực tuyến trên kênh YouTube của Pokémon Asia vào tháng 12 năm 2021.

LIÊN QUAN | Danh sách Anime lồng tiếng Hindi trên Netflix Ấn Độ

Người hâm mộ ở Ấn Độ và các khu vực lân cận giờ đây sẽ có thể thưởng thức chương trình bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, vì các kênh tiếng Hindi, Tamil, Telugu và Bengali đều sẽ phát trực tuyến các phiên bản lồng tiếng của “Pokémon Master Journeys”. Điều này diễn ra sau việc phát hành các phiên bản lồng tiếng của “Pokémon: Journeys”, được công chiếu lần đầu trên TV Tokyo vào tháng 11 năm 2019 và được cung cấp trên các kênh YouTube của Pokémon Châu Á bằng nhiều ngôn ngữ địa phương bắt đầu từ ngày 14 tháng 1 năm 2021.

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu Pokémon nỗ lực phục vụ khán giả quốc tế và việc cung cấp các phiên bản lồng tiếng của “Pokémon Master Journeys” chắc chắn sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho người hâm mộ trong khu vực. Hãy theo dõi thông tin cập nhật về việc phát hành chương trình trên các kênh YouTube chính thức của Pokémon Asia.

Nguồn – Kênh YouTube tiếng Hindi của Pokémon Asia, kênh YouTube tiếng Tamil, kênh YouTube Telegu và kênh YouTube tiếng Bengal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *