Welcome To Demon-School Iruma-Kun Season 3 Episode 1 xác nhận phát hành vào tháng 10 năm 22! Thêm điều cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Welcome To Demon-School Iruma-Kun Season 3 Episode 1 sẽ không mất nhiều thời gian để công chiếu. Tin tức đã được công bố trong tuần này và người hâm mộ đang vui mừng về mùa mới nhất. Tin tốt là không có thay đổi nào trong bản phát hành đầu mùa giải. Ngoài ra, các bản cập nhật dàn diễn viên mới hơn cũng đã được phát hành. Vì vậy, khi mùa thứ ba sẽ ra mắt? Sẽ có một sự chậm trễ? Không cần phải lo lắng vì chúng tôi đã giúp bạn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Trong phần ngoại truyện sắp tới của mùa, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​nhân vật Azu và Clara chiếm trọn ánh đèn sân khấu trên sân khấu trung tâm. Tuy nhiên, Iruma sẽ có thời gian để cải thiện các kỹ năng mà anh ấy có được trong mùa giải trước. Sẽ rất thú vị khi xem những gì sẽ diễn ra trong mùa giải tới.

Welcome To Demon School Iruma-Kun Phần 3 Ngày phát hành

Chào mừng đến với Demon-School Iruma-Kun Season 3 Episode 1: Thông báo chính thức!

Thông báo đến từ các nền tảng truyền thông xã hội chính thức và trang web của anime, nói rằng sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về ngày phát hành của anime. Tin tức chủ yếu là về việc bổ sung một thành viên mới vào danh sách. Điều này bao gồm Kentaro Kumagai và Shou Nogami là nhân vật mới trong Phần 3. Ngoài ra, không có thông tin khác về chuyến đi chơi thứ ba. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất từ ​​miền công cộng ngay tại đây:

Chi tiết cốt truyện!

Cho đến nay, trên mạng chỉ tràn ngập thông tin về tình tiết cốt truyện của bộ manga sẽ tiếp nối mùa thứ hai. Vì vậy, chúng tôi đã bị bỏ lại với rất nhiều lỗ hổng cốt truyện ở cuối phần tiếp theo. Câu chuyện bây giờ sẽ tiếp nối từ Tập 11 của manga. Welcome To Demon-School Iruma-Kun Season 3 Episode 1 sẽ bắt đầu với Chương 95, đề cập đến các lớp học mới và các bậc thầy mới. Makoto Moriwaki, đạo diễn của chương trình, nói về những sự kiện sẽ diễn ra trong mùa mới.

Vì vậy, Phần 3 tiếp tục giới thiệu và xuất hiện các đối thủ mới cho lớp. Khi học sinh chuyển sang một phiên mới, họ sẽ biết rằng họ đã bước vào một thế giới ma thuật hoàn toàn mới. Azu và Clara được coi là những điểm thu hút chính của mùa giải này.

Welcome to Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 1

Chào mừng đến với Demon-School Iruma-Kun Season 3 Episode 1: Ngày phát hành cuối cùng

Ngày phát hành cuối cùng của mùa giải đã được công bố trong một thông báo đưa ra cách đây một tháng. Và cho đến nay, vẫn chưa có thay đổi về ngày phát hành. Vì vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Welcome To Demon-School Iruma-Kun Season 3 Episode 1 sẽ phát hành vào một ngày nhất định. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của tập đầu tiên là ngày 8 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ có thể mong đợi xem tất cả các tập của anime trên trang web chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.