Dragon Raja Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành của Dragon Raja Episode 5 đã gần đến, và người hâm mộ không khỏi mong chờ sự trở lại của Donghua này. Có một thời gian khi chỉ có anime và hoạt hình được tạo ra ở các vùng của Nhật Bản là phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ những loạt phim hoạt hình khác với mục đích duy nhất là hoạt hình theo câu chuyện được sản xuất trong tác phẩm. Bên cạnh anime, các bộ truyện khác dự kiến ​​sẽ là hoạt hình do Hàn Quốc và Trung Quốc phát triển. Giống như hoạt hình ở Nhật Bản được gọi là “Anime”, ở Trung Quốc, hoạt hình được sản xuất bởi những người hiếu học để kể một câu chuyện có tên là “Donghua”.

Và gần đây, trong số rất nhiều Donghuas, có một con đang nhận được rất nhiều sự yêu thích, đó chính là Dragon Raja. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Jiang Nan viết, đã được thực hiện trong hai năm qua, và cuối cùng, sau hai năm làm việc và các đoạn teaser ở đây, tổng cộng 4 tập của Dragon Raja đã được phát hành cho đến nay, và khán giả của chương trình không thể chờ đợi Dragon Raja Episode 5. Bộ phim được đồn đoán sẽ có tổng cộng 16 tập được phát hành trong năm nay. Không giống như các bộ anime lớn, các tập mới của Dragon Raja được phát hành vài ngày một lần.

Tập đầu tiên của Dragon Raja được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Điều đặc biệt là bộ truyện còn có 2 tập nữa được phát hành bên cạnh Dragon Raja Episode 0. Dragon Raja Episode 3 được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2022 và là tập mới nhất, đó Dragon Raja Episode 4 đã được phát hành vào tuần trước ngày 1 tháng 9 theo Pacific Timing.

Với nhu cầu về bộ truyện, cư dân mạng không ngừng tìm kiếm các thông tin chi tiết khác nhau của nó như ngày phát hành và nơi bạn có thể xem bộ truyện. Chà, những tìm kiếm liên tục của bạn để tìm thông tin chi tiết sẽ kết thúc ở đây vì bài đăng này sẽ chứa tất cả thông tin bạn có thể cần về nó. Đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Dragon Raja và các Danghuas khác.

Ngày phát hành tập 5 của Dragon Raja

Như đã đề cập trước đó, Tập 5 của Dragon Raja, cùng với Tập 1 và 2 của Dragon Raja, sẽ được phát hành vào cùng thứ Sáu, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 10:00 sáng theo Giờ Chuẩn Trung Quốc. Một tuần sau, Dragon Raja Episode 3 được phát hành vào ngày 26 tháng 8 năm 2022, lúc 10:00 giờ chuẩn Trung Quốc. Trong khi đó, tập mới nhất đã được phát hành vào thứ Sáu tuần trước, cùng thời điểm.

Ngày phát hành tập 5 của Dragon Raja

Vì vậy, theo bản phát hành trước của các tập, Tập 5 của Dragon Raja dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022 lúc 10:00 theo giờ chuẩn Trung Quốc. Các thông tin khác nhau về Tập 5 của Dragon Raja sẽ có như sau: Người hâm mộ ở Mỹ sẽ xem tập phim vào lúc 19:00 Giờ Thái Bình Dương và 21:00 Giờ Trung tâm / 22:00 Giờ miền Đông vào các ngày Thứ Hai trong năm, ngày 8 tháng 9. Và, đối với người hâm mộ Ấn Độ, Dragon Raja Tập 5 sẽ có sẵn vào lúc 07:30 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9.

May mắn thay, tất cả thời gian phát hành Tập mới của Dragon Raja sẽ giống nhau vào lúc 10:00 Giờ chuẩn Trung Quốc vào thứ Sáu hàng tuần. Tập cuối cùng của Dragon Raja sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Hoạt hình trong loạt phim này rất được mong đợi. Đảm bảo không bỏ lỡ một tập mới của Dragon Raja phát hành vào thứ Sáu mới.

Xem Dragon Raja Episode 5 ở đâu?

Một trong những điều quan trọng mà người hâm mộ thắc mắc về bộ phim là khi nào và ở đâu bạn sẽ xem tập mới của Dragon Raja. Chà, chúng ta đã trả lời câu trước và bây giờ là lúc trả lời phần sau. Vì Dragon Raja được sản xuất bởi Tencent, một sản phẩm nổi tiếng của trò chơi và nhiều sản phẩm khác nhau, epsidoes mới của Dragon Raja lần đầu tiên được lên kế hoạch phát hành trên các mạng địa phương khác nhau của Trung Quốc. Nếu bạn là cư dân của Trung Quốc, thì bạn sẽ xem chúng trên truyền hình. Trong khi đó, những tập phim này cũng sẽ sớm được phát hành trực tuyến trên Dịch vụ khách hàng của Tencent Video.

Dragon Raja Tập 5

Dragon Raja Tập 5 – Xem trực tuyến trên Tencent Video Client!

Tuy nhiên, nó không phải là một dịch vụ miễn phí và bạn sẽ phải trả một khoản phí đăng ký tối thiểu cho nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp hợp pháp duy nhất để xem loạt phim vì chúng làm tăng mức độ phổ biến của chương trình và nó mang lại cho họ cơ hội lan truyền rộng rãi hơn và cho một mùa mới. Mặc dù nó hiện không có sẵn trên Bilibili, nền tảng phát trực tuyến Donghua khổng lồ, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó sớm hơn trên trang web nói trên.

Cũng nên đọc: Li Ba Shanhe Xi Zi Tang Tập 6 Ngày phát hành: Huấn luyện của Hoàng tử Đường!

Leave a Reply

Your email address will not be published.