10 Pokemon thế hệ 3 mạnh như Pokemon huyền thoại

Rate this post

Dưới đây là danh sách 10 Pokemon thế hệ 3 mạnh như Pokemon huyền thoại và có thể giúp bất kỳ người chơi nào bắt và tấn công các phòng tập thể dục.

Số 10 – Milotic

MAX CP- 2542
SÚT – 60
DEFENSE – 79
STAMINA – 190

Milotic là một Pokémon thủy sinh, ngoằn ngoèo với cơ thể chủ yếu là màu kem. Nó có đôi mắt màu đỏ với những chiếc râu dài, màu hồng nhạt ở trên chúng. Ngoài ra, có những vây dài giống như lông ở phía trên mắt của nó, bắt đầu mỏng và dày dần về phía chóp. Đôi lông mày này kéo dài đến gần một nửa chiều dài cơ thể của Milotic và sẽ dài hơn ở con cái so với con đực. Trên đỉnh đầu tương đối nhỏ của nó là một cái gai thẳng. Đuôi bao gồm bốn vây lớn, màu xanh lam với hình bầu dục màu hồng ở trung tâm của chúng. Mỗi vây đuôi hơi chồng lên nhau, khiến nó giống như một chiếc quạt. Mặc dù nó chưa được mô tả, nhưng vảy của Milotic được cho là thay đổi màu sắc tùy thuộc vào góc nhìn.

Số 9 – Flygon

MAX CP- 2458
ATTACK – 100
DEFENSE – 80
STAMINA – 160

Flygon giống một con rồng hai chân, hơi giống côn trùng. Nó chủ yếu có màu xanh lục nhạt và có một đôi cánh lớn hình thoi với viền đỏ, hai chân sau không có ngón và cánh tay gầy guộc với bàn tay ba móng. Đuôi của nó có một số sọc màu xanh lá cây đậm và ba hình thoi nhỏ màu xanh lá cây với các đường viền màu đỏ ở cuối. Nó có một đôi mắt lớn và một cặp râu màu xanh lá cây hướng về phía sau. Đôi mắt có những tấm che màu đỏ để ngăn cát bay vào mắt. Với đôi cánh của mình, nó đạp lên những cơn bão cát để ẩn náu. Đôi cánh của nó tạo ra âm thanh “hát” khi chúng được vỗ cánh, khiến Flygon được mệnh danh là “Thần sa mạc”. Nó sống trong sa mạc.

Số 8 – Hồ chứa Gardevoir

MAX CP- 2341
SÚT – 65
DEFENSE – 65
STAMINA – 136

Bắt đầu cuộc sống của nó với tư cách là Ralts (Pokemon trông giống như cơ quan sinh dục nam), hơi ngạc nhiên khi nó biến thành Gardevoir – người trông rất giống một vũ công lịch lãm (và rất nhiều thứ khác, nếu bạn dám mạo hiểm vào Google Tìm kiếm Hình ảnh – nhắc nhở chúng ta: KHÔNG BAO GIỜ TÌM KIẾM HÌNH ẢNH GOOGLE BẤT KỲ POKEMON NÀO BAO GIỜ NHƯNG ĐẶC BIỆT KHÔNG PHẢI LÀ GARDEVOIR). Ngoài di sản internet đau thương của nó, nó là một Pokemon khá rắn (hiện là một trong những loại Tiên được thêm vào), và các mục Pokedex của nó cho thấy rằng nó sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ người huấn luyện của mình. Luôn vui khi biết Pokemon của bạn mắc Hội chứng Stockholm.

Số 7 – Sceptile

MAX CP- 2380
SÚT – 85
DEFENSE – 65
STAMINA – 140

Sceptile là Pokémon song hệ bò sát. Cổ của nó hơi dài và có hai mào trên đầu. Nó có đôi mắt hình bán nguyệt, màu vàng với viền đỏ. Hàm dưới của nó và một dải giống như thắt lưng ngang hông cũng có màu đỏ. Cùng với lưng của nó, nó có hai đường chạy dọc xuống giữa và hai hàng nốt sần màu vàng được mô tả là hạt. Đuôi của nó có hình dạng tương tự như cành cây cọ. Cả hai cánh tay dài của nó đều có hai chiếc lá dài, sắc nhọn và ba móng vuốt. Những chiếc lá này cho phép nó sử dụng chiêu thức đặc trưng trước đây của nó, Leaf Blade.

Số 6 – Blaziken

MAX CP- 2858
SÚT – 120
DEFENSE – 70
STAMINA – 160

Bắt đầu từ Torchic nhỏ bé dễ thương, hơi khó hiểu khi Game Freak đến được Blaziken – chú gà ninja trông giống người với chân trụ. Nhưng ai quan tâm, bởi vì – một lần nữa – bộ khởi động kiểu Lửa kết thúc khá tệ (và theo các bạn bầu chọn, tốt hơn tất cả các bộ khởi động khác – một lần nữa). Nó có thể hữu ích khi tất cả những người chơi Pokemon X & Y gần đây đều được tặng một Torchic miễn phí mà họ đã tiến hóa thành Blaziken đi kèm với viên đá Tiến hóa Mega (do đó tước đi vị trí của Klefki tội nghiệp trong đội của bạn). Ngay cả những người không chuyên nghiệp Blaziken cũng phải thừa nhận rằng khả năng Tăng tốc độ của nó có lợi cho sức mạnh của nó, mặc dù thực tế là nó có chân gà cho cánh tay nên khiến nó phối hợp kém hơn rất nhiều.

Số 5 – Swampert

MAX CP- 2967
SÚT – 110
DEFENSE – 90
STAMINA – 200

Swampert là một Pokémon hai chân. Nó có một cơ thể lớn màu xanh coban và bàn tay ba ngón lớn. Nó có hai mang màu cam nhô ra từ những mảng tròn trên má. Đầu của nó có hai vây lớn màu đen hình bán nguyệt kéo dài từ đỉnh mắt màu cam đến phía sau đầu. Vây đuôi của nó to, rộng và đen. Nó có mặt dưới màu trắng và các phần có gờ màu cam ở trên bàn tay và bàn chân có ba ngón. Swampert rất mạnh với sức mạnh đủ để dễ dàng kéo một tảng đá nặng hơn một tấn, hạ gục đối thủ và bơi nhanh hơn cả mô tô nước. Nó có một tầm nhìn mạnh mẽ, cho phép nó nhìn thấy ngay cả trong vùng nước âm u.

Số 4 – Aggron

MAX CP- 2286
SÚT – 110
DEFENSE – 190
STAMINA – 140

Chỉ dựa vào ngoại hình, thật khó để vượt qua Aggron: đó là một bản kết hợp Triceratops / Godzilla khổng lồ, bọc thép kim loại, giờ đây đã có Mega Evolution thậm chí còn tệ hơn. Thực sự hơi bất công khi nó tích trữ quá nhiều thiết kế badass cho riêng mình trong khi Smeargle chỉ ngồi ở đây TRANH CHỤP BẰNG CHIẾC TA CỦA NÓ. Thôi nào, Aggron, học cách chia sẻ một chút.

Số 3 – Metagross

MAX CP- 3377
SÚT – 135
DEFENSE – 130
STAMINA – 160

Ai nói rằng bạn cần phải trở thành Huyền thoại để trở thành một Pokemon tồi tệ, không thể ngăn cản, tuyệt vời? Chắc chắn không phải bất kỳ ai có Metagross trong đội của họ. Đối với tất cả các loài rồng và thần của Pokemon, một con nhện robot với khả năng phòng thủ khổng lồ đôi khi chính là thứ bạn cần. Điều này cũng áp dụng cho cuộc sống thực.

Số 2- Salamence

MAX CP- 3484
SÚT – 135
DEFENSE – 80
STAMINA – 190

Salamance phù hợp tuyệt vời với phạm vi Pokemon “Chung một con rồng” – điều này tốt, bởi vì (như Dragonite và Mega Charizard), những con rồng trông bình thường vẫn khá tuyệt vời. Salamance nổi bật hơn một chút so với những người anh em rồng của nó bằng cách đi theo mô hình tiến hóa bọ / bướm điển hình – Pokemon bé nhỏ, giai đoạn kén vô giá trị, lên đến đỉnh điểm là một con quái vật có cánh-oai vệ xuất hiện. Ngoại trừ, rõ ràng, rồng tốt hơn khoảng một nghìn lần so với con bướm tốt nhất. Có, thậm chí cả Bơ cứng nhắc nhở.

Số 1 – Tát

MAX CP- 4372
SÚT – 160
DEFENSE – 100
STAMINA – 300

Slaking là một Pokémon hai chân to lớn, cồng kềnh, giống vượn người. Hầu hết bộ lông xù xì của nó có màu nâu, cùng với hoa văn hình bán nguyệt dưới mắt. Mặt, ngực, bàn tay và bàn chân của nó có màu nhạt hơn. Lông mày của nó dày và nhô lên, và nó có một cái mũi lớn, màu hồng, giống như mũi lợn. Xung quanh cổ của nó là một dải lông trắng dài trên đỉnh đầu trước khi kết thúc thành một búi nhỏ. Nó có bàn tay lớn, năm ngón và bàn chân hai ngón. Trong hầu hết thời gian trong ngày, Slaking loanh quanh và ngủ. Nó được coi là Pokémon lười nhất, nhưng ngay cả khi nó đang nằm dài, nó vẫn tiết kiệm năng lượng. Nó có thể tạo ra rất nhiều sức mạnh bằng cách giải phóng năng lượng tích tụ cùng một lúc và có thể lấy lại năng lượng đã mất thông qua việc sử dụng chiêu thức đặc trưng trước đây của nó, Slack Off.

Hãy kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhiều thông tin hơn về bản cập nhật Pokemon Go mới nếu nó sửa được bất kỳ lỗi lớn nào hoặc chứa một số bất ngờ không mong muốn như bổ sung Halloween hoặc PVP. Hãy lắng nghe các bạn trong bình luận hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.