Family Feud Canada Season 4 Episode 9: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Với người dẫn chương trình Gerry Dee, chương trình trò chơi nổi tiếng đã trở lại lần thứ tư để chào đón nhiều gia đình Canada hơn nữa đến sân khấu. Để có cơ hội giành giải thưởng lên đến 30.000 đô la cho mỗi gia đình, Family Feud Canada thách thức nhiều gia đình cạnh tranh để tìm ra câu trả lời phổ biến nhất cho các câu hỏi khảo sát vui nhộn có chữ ký. của Canada. Chương trình mang lại sự hiện diện thương hiệu tuyệt vời với các tùy chọn để tích hợp trong chương trình hữu cơ.

Các gia đình cạnh tranh để kiếm điểm và giành giải thưởng, và khi họ trả lời bất ngờ cho những câu hỏi cơ bản nhất của họ đã khơi dậy nhiều khoảnh khắc truyền hình khó đoán và khó đoán. quên đi! Chương trình trò chơi nổi tiếng, ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm 1976, kể từ đó đã được phát sóng tại 71 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Úc, Pháp, Ấn Độ, Indonesia và Hoa Kỳ.

Mỗi thành viên trong gia đình nên giới thiệu về bản thân và xác định quê quán mà họ đại diện. Các đội cũng được mời thảo luận về điều gì khiến gia đình của họ trở nên đặc biệt, điều gì đã gắn kết họ như một gia đình và tại sao họ sẽ trở thành những thí sinh tuyệt vời trong trò chơi này.

Tóm tắt về The Family Feud Canada Season 4

Trong tập đầu tiên của mùa giải, Team Great Canadian Baking Show đã đối đầu với dàn diễn viên của Heartland. Các thành viên của Heartland là Amber Marshall, Michelle Morgan, Chris Potter, Michelle Nolden và Drew Davis tham gia các hoạt động gây quỹ cho Hiệp hội Ngựa hoang Alberta, một nhóm chuyên bảo vệ ngựa hoang trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Family Feud Canada Season 4

Great Canadian Baking Show có sự tham gia của các đồng tổ chức Ann Pornel và Alan Shane Lewis, giám khảo Kyla Kennaley, và các cựu thợ làm bánh Raufikat Oyawoye-Salami và Colin Asuncion. Họ chơi trò chơi cho Water First, một nhóm giáo dục và trang bị cho các cộng đồng bản địa cách đối phó với nước.

Những con rồng từ Dragons ‘Den sau đó đối đầu với dàn cast của Strays. Nicole Power, Tina Jung, Nikki Duval, Kevin Vidal và Dennis Andres đã chơi cho Toronto Humane Society, một nhóm khuyến khích chăm sóc động vật và giúp động vật vô gia cư tìm nhà.

Khi nào thì tập 9 The Family Feud Canada Season 4 sẽ được phát hành?

Family Feud Canada Season 4 Episode 9 sẽ phát hành vào 26 tháng 9 năm 2022, Trong 7 giờ 30 (8 giờ sáng theo giờ NT).

Xem The Family Feud Canada Season 4 Episode 9 ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể phát trực tuyến “Family Feud Canada” trên CBC Gem miễn phí kèm theo quảng cáo. Chúng tôi muốn tìm hiểu xem gia đình Canada nào sẽ giành chiến thắng trong mùa thứ tư sắp tới của The Family Feud và bây giờ chúng ta có thể xem điều đó xảy ra trên CBC. Tập 9 của Family Feud Canada’s Season 4 sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9 lúc 7: 30/8: 30 trên CBC và CBC Gem, cùng với một số chương trình đặc biệt theo chủ đề người nổi tiếng.

Gerry Dee, người dẫn chương trình Family Feud Canada Season 4

Ai Là Chủ Nhà Của Feud Canada Phần 4 Tại Nhà?

Diễn viên, diễn viên hài độc thoại, người dẫn chương trình trò chơi, đạo diễn, nhà sản xuất và nhà văn Gerry Dee đến từ Canada. Anh hiện là người dẫn chương trình Family Feud Canada. Trong mùa thứ tư của Last Comic Standing, anh ấy đứng thứ ba. Anh cũng đã viết và biểu diễn trong bộ phim sitcom của Đài truyền hình CBC Mr. D.

Leave a Reply

Your email address will not be published.