Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 11 sẽ được phát hành trong tuần này. Tính đến tháng 1 năm 2013, nhà xuất bản GA Bunko của SB Creative đã sản xuất mười bảy tập của bộ light novel “Có sai khi chọn cô gái trong ngục tối”, Fujino Mori viết và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda.

Một nhà thám hiểm nghiệp dư 14 tuổi tên là Bell Cranel, thành viên của Hestia Familia là nhân vật chính. Sau khi một con quái vật mạnh mẽ vô tình cứu anh ta, anh ta thề sẽ trở nên mạnh mẽ như Ais Wallenstein, một nữ kiếm sĩ mạnh mẽ từ Loki Familia. Do sự tận tâm lãng mạn của cô dành cho Ais, Bell cũng bị thu hút bởi các vị thần và người phàm.

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 12 Ngày phát hành: The Gold Game

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 10 Review

Tập này có máu và gan nhất truyện. Điều đó thật kinh hoàng. Tuyến phòng thủ cuối cùng của Dungeon có vẻ ít vô nghĩa hơn và giống như lời tiên tri của Cassandra. Ngoài ra, do Ouranos nói với Fells rằng anh ta giữ bí mật về sự hiện diện của con thú và rằng một trong những nhà thám hiểm biết về nó là người cuối cùng biết về nó, đó có thể là một bí mật được nhiều người biết đến. giữ nó quá chặt. Người đàn ông ở đây là Jura, người chịu trách nhiệm giết mổ Astraea Familia trong thời trang bán buôn năm năm trước.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4

Ngay cả khi điều đó có nghĩa là hầu hết các Rudra Familia đã bị diệt vong, thì đó hầu như không phải là điều họ không hoan nghênh, ngay cả khi họ không có ý định giết Juggernaut. Có vẻ như giai điệu của Jura đã thay đổi kể từ đó, nhưng khi anh kể lại điều đó với Bell, có vẻ như tất cả họ đều hào hứng rằng có một cách dễ dàng để thoát khỏi những thành viên đáng ghét của cả gia đình. những người phụ nữ; Tuy nhiên, chỉ sau khi Jura nhận ra rằng Ryu đã sống sót, đó là một sai lầm cần được sửa chữa thì Ryu cũng sống sót.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4

Một người đàn ông phẫn nộ với một người phụ nữ vì đã sống sót sau âm mưu giết người trắng trợn của anh ta, không mô tả người đó là “kẻ mất trí độc hại không hề nhẹ”. Chúng ta đã biết Jura là kẻ vô tâm trong vài tập trước, nhưng bây giờ khi anh ta giải phóng thứ mà anh ta gọi là “quái vật” của mình, anh ta đã đạt đến một cấp độ điên rồ hoàn toàn mới. Jurra khá chắc chắn rằng anh có thể thuần hóa con quái vật bằng chiếc roi ma thuật của mình, và có cảm giác rằng điều này một phần là do kinh nghiệm trước đây của anh với nó. Thực tế là nó không giết anh ta trước đó cho thấy anh ta bằng cách nào đó mạnh hơn nó, có nghĩa là anh ta phù hợp để trở thành chủ nhân của nó, theo ý kiến ​​của anh ta. Mặc dù Ryu sống sót sau cơn thịnh nộ của Juggernaut cách đây 5 năm, anh hoàn toàn từ chối cô.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4

Mặc dù gia đình cô đã hy sinh mạng sống của họ để cho phép cô sống, anh vẫn kết tội những người sống sót của cô khi cô giết họ bằng chính tay mình; anh mỉa mai nói rằng khả năng sống sót của cô ấy bằng cách nào đó kém hơn anh. Đây là cách diễn giải dựa trên cách anh ta điều khiển toàn bộ bộ truyện, thay vì làm hỏng thông tin cuốn sách. Khi Jura nói rằng Ryu đã giết Astrea Familia, bạn có thể cá rằng điều đó không nhất thiết là sự thật. Anh ấy đổ lỗi cho Ryu về tất cả những gì anh ấy đã làm với cô ấy và chúng ta không thể trách anh ấy vì điều đó. Chính vì lẽ đó mà Bell, hiệp sĩ áo trắng vĩnh cửu, là tài sản lớn nhất của anh.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4

Việc Ryu mất đi những người cô ấy quan tâm đang bị Jura lợi dụng để lôi kéo cô ấy vào con đường của Juggernaut một lần nữa. Bell, người cô ấy yêu, có thể dựa vào để cứu cô ấy, đặt Ryu vào tình huống giống như cô ấy ở một thập kỷ trước. Nước chanh trong cốt truyện của Jura càng làm tăng thêm nỗi thống khổ của Ryu khi cô chứng kiến ​​cảnh những nhà thám hiểm không liên quan bị giết bởi con quái vật ngay trước mắt mình. Tập phim này là một trong những tập phim đẫm máu nhất và bạo lực nhất trong chương trình, khiến cho Bell nhìn vào phần kết càng tồi tệ hơn. Nó không phải là tất cả vô vọng. Ouranos đề cập rằng Xenos đã biết về tiếng hét của Dungeon, và ngay cả khi hầu hết đang hỗ trợ Knossos, một người còn lại có thể hỗ trợ nếu cô ấy có thể tiếp cận nó trước khi ánh sáng biến mất hoàn toàn.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Ngày phát hành tập 11 được ấn định sẽ phát hành vào Ngày 29 tháng 9 năm 2022, thứ năm lúc 11:00 PM (JST). Người hâm mộ ở Mỹ sẽ có thể xem Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 11 lúc 07:00 Giờ Thái Bình Dương / 09:00 Giờ Trung tâm / 10:00 Giờ Miền Đông. Và, đối với người hâm mộ Ấn Độ, Tập 11 của Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 sẽ khởi chiếu lúc 07:30 (IST) Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Bất tận (Tàn bạo).”

Xem Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 11 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Is Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 11 hay còn gọi là “Có sai khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối không? IV ”trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể truyền các tập trước của Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Anime Black Clover sẽ kết thúc ở chương manga nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *