5 điều sai với Pokemon GO

Rate this post

Pokémon GO đã chiếm lĩnh thế giới trong một thời gian ngắn. Một trong những trò chơi cường điệu trên điện thoại thông minh lớn nhất mà chúng tôi từng thấy. Cho đến nay, Pokemon Go vẫn đang kiếm được 2,1 triệu đô la mỗi ngày. Tuy nhiên, ngay cả sau tất cả những sự cường điệu và liên tục tăng lượt tải xuống do nó được phát hành ở các quốc gia mới hơn, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu mất hứng thú với nó. Tất nhiên, Pokemon Go đã mang tính cách mạng về nhiều mặt, nhưng nó vẫn còn một số điểm thiếu sót mà nó không thể giữ được một số người hâm mộ, và ở đâu đó nó đang thiếu Pokemon Vibe thực sự. Trong video này, chúng tôi sẽ làm nổi bật Những điều sai với Pokémon GO.

Thiếu sự ngẫu hứng

Pokémon Indigo là một phần của những đứa trẻ thập niên 90. Mỗi ngày vào một thời điểm cố định, chúng tôi có mặt trước TV chỉ để xem chương trình mà Ash và Pikachu đã cùng nhau đi du lịch với ước mơ trở thành người tuyệt vời nhất và cùng với họ, trong tiềm thức, chúng tôi đã cùng nhau dắt tay nhau đi trên một chặng đường dài. . Sau đó, khi các trò chơi nhỏ Pokémon được phát hành, chúng tôi đã phát điên với Gameboy của mình để thực hiện ước mơ đó trong một thế giới ảo. Ngoài ra, Thẻ chơi Pokemon đã rất phổ biến, nó gần giống như tiền tệ học đường của chúng tôi. Sau đó, tất cả chúng ta đều vượt qua giai đoạn là một đứa trẻ, giấc mơ đã biến mất và bây giờ Pokemon một lần nữa quay trở lại với chúng ta để theo đuổi giấc mơ đó với tên gọi “Pokémon GO”.

Trò chơi

Nhưng trò chơi này chỉ cung cấp cho chúng tôi cơ hội bắt tất cả các Pokémon và chỉ cần kiểm soát phòng tập thể dục. Thành thật mà nói, nó không có nội dung chính về Pokemon- Pokemon Battles. Chúng tôi cần một số cuộc cạnh tranh thực sự như một giải đấu và họ có thể thêm gia vị bằng cách giới thiệu một cái gì đó như Tên lửa Đội. Vâng, đó là những gì chúng tôi đang thiếu, đó là lý do tại sao từ việc làm điều tương tự, lặp đi lặp lại, chúng tôi cảm thấy nhàm chán và nhiều người trong chúng tôi đã rời bỏ trò chơi này. Hy vọng rằng Niantic sẽ mở đường để thực hiện ước mơ đã chờ đợi từ lâu của chúng tôi, và tất cả những gì chúng tôi có thể làm là chờ đợi ngày đó.

Kẻ giết người bằng pin

Để chơi trò chơi này, ứng dụng Pokémon go sẽ chạy, ứng dụng này sẽ tự động chạy “vị trí” và tất cả chúng ta sử dụng máy ảnh để bắt Pokémon. Vì vậy, về cơ bản 3 thứ đang hoạt động liên tục làm hao pin. Hãy tưởng tượng bạn nhìn thấy một Ditto và pin của bạn hết. Nếu tôi ở nơi đó, tôi sẽ hét lên như Goku đã làm khi anh ấy biến thành SSJ3.

Trò chơi

Cập nhật Cân bằng

Niantic luôn tìm kiếm các vấn đề trong Đấu trường nhiều người chơi của trò chơi. Họ gửi các tệp cập nhật lớn để điều chỉnh bất kỳ vấn đề nào với trải nghiệm. Chúng tôi đánh giá cao sự chăm chỉ nhưng đôi khi nó có thể khiến người chơi mất Pokemon khó kiếm được hoặc giảm XP của họ chỉ sau một đêm.

Các vấn đề về lối chơi ở các khu vực nông thôn

Trò chơi này có một số vấn đề lớn với lối chơi trong Khu vực nông thôn. Do mật độ dân số thấp nên ít người đăng nhập vào trò chơi Pokemon Go hơn. Khi Pokemon sinh sản tại một địa điểm cụ thể dựa trên số lượng người chơi trong khu vực đó, rất khó để nhiều người có thể nhận được nhiều hơn 1 pokemon xuất hiện mỗi ngày ở những khu vực ít dân cư.

Pokemon huyền thoại chỉ để trưng bày

Pokemon Go trở nên khó khăn hơn khi bạn phải chiến đấu trong phòng tập thể dục để thu được những Pokemon huyền thoại (hiện nay rất hiếm). Nhưng sau khi có được chúng, người chơi lại gặp khó khăn trong việc duy trì thứ hạng khi bỏ ra quá nhiều tài nguyên để chiến đấu vì chúng.

Trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *