Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa Anime phát sóng trình tự mở đầu sạch sẽ – Tin tức

Rate this post

Các tính năng của chuỗi tiêu đề Leon Niihamabài hát mở đầu của “Tsukamaete, Konya”

Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình của Mayuko Kanba – Điều tuyệt vời nhất của Mayuko Kanba‘S Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san (Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa) manga đã bắt đầu phát trực tuyến chuỗi hoạt hình mở đầu sạch sẽ, ít tín dụng cho anime vào thứ Sáu. Video có bài hát chủ đề mở đầu của anime “Tsukamaete, Konya.” (Bắt tôi đêm nay.) Bởi Leon Niihama.


Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MXYomiuri TV kênh vào ngày 3 tháng 10 và sẽ công chiếu trên BS NTV và hơn thế nữa Netflix trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 10.

Shota Aoi sẽ đóng vai nhân vật chính Hanzawa-san. Inori Minase sẽ đóng vai trò cưng Pometarō của Hanzawa. Megumi HayashibaraRikiya Koyama sẽ lần lượt đóng lại vai Ai Haibara và Kogorō Mōri. Akira Ishida đóng vai Saguru Hakuba trong anime. Các thành viên trở lại khác bao gồm Naoko Matsui như Sonoko Suzuki, Kenichi Ogata với tư cách là Giáo sư Agasa, Wataru Takagi ace Genta Kojima, Ikue Ōtani trong vai Mitsuhiko Tsuburaya, Yukiko Iwai như Ayumi Yoshida, Chafurin trong vai Jūzō Megure, Kenyuu Horiuchi trong vai Harufumi Mogi, Emi Shinohara như Ikumi Soda, và Minoru Inaba trong vai Shukujiro Ogami.

Leon Niihama biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Tsukamaete, Konya.” (Bắt tôi đêm nay.), Trong khi Mai Kuraki biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Secret, voice of my heart.”

Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san là một manga gag có sự góp mặt của “tên tội phạm” bóng đen xuất hiện trong thám tử Conan chương để đại diện cho các thủ phạm bí ẩn. Manga ra mắt vào Shōnen Sunday S vào tháng 5 năm 2017. Tập sách tổng hợp thứ sáu của manga được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021.

Gosho Aoyama‘S thám tử Conan manga cũng truyền cảm hứng cho một anime chuyển thể gần đây của một manga spinoff, Takahiro Arai‘S Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time (Thám tử lừng danh Conan: Giờ uống trà của Zero). Anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 và kết thúc với tập thứ sáu vào ngày 9 tháng 5. Netflix sẽ phát hành anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản vào tháng 7.

Nguồn: Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san Twitter của anime tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *