Đuổi theo những giấc mơ! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập 13 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ nói về quá trình làm phim của Kazuya và Mizuhara. Tập trước khá xúc động vì nó đề cập đến cuộc sống quá khứ của Mizuhara. Nó bắt đầu với việc Mizuhara vào phòng cô ấy. Thì kiếp trước đã bao trùm hơn nửa tập phim. Tuy nhiên, mọi chuyện đã kết thúc ở thời điểm hiện tại khi Kazuya hứa với Mizuahara sẽ làm một bộ phim cùng nhau.

Tập tiếp theo của anime sẽ là một tập rượt đuổi. Kazuya và Mizuhara đang nỗ lực hết mình vì mục tiêu kiếm sống. Kazuya sẽ tìm cách hoàn thành việc huy động vốn cộng đồng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, anh ấy cũng cần biết về các quy trình làm phim và các hỗ trợ khác. Mizuhara đã đặt hy vọng vào vai Kazuya. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các tập tiếp theo!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13: Chasing The Dreams!

Tập 13 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ là cuộc rượt đuổi điên cuồng cho những giấc mơ của Mizuhara. Kazuya đã hứa với Chizuru lần đầu tiên trong đời sẽ hoàn thành một điều gì đó. Có vẻ như anh ta sẽ không từ bỏ lời hứa của mình. Nhưng vấn đề lớn nhất với huy động vốn từ cộng đồng là việc sắp xếp quỹ. Kazuya phải làm nhanh hơn để tình trạng của bà của Chizuru không xấu đi.

Hơn nữa, Chizuru phải cố gắng hết sức vì đó có thể là cơ hội để cô ấy bước vào lĩnh vực diễn xuất. Đây có thể là điểm cốt truyện lớn nhất cho tập sắp tới của anime. Nhân vật chính có thể nhận được một vai trong một bộ phim chuyên nghiệp sau màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy trong bộ phim đầu tay. Nó có vẻ viển vông, nhưng đó sẽ là cách tốt nhất để mang lại hy vọng cho Chizuru.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập 13 của anime chỉ nói về cuộc đời đau thương trong quá khứ của Chizuru. Tất cả bắt đầu từ bảy năm trước. Tuy nhiên, sự từ chối từ các nhân viên phim Love Bang đã khơi mào cho những ký ức đó. Chizuru bắt đầu nhớ lại khoảng thời gian khi cô biết rằng bà mình là một diễn viên. Vì vậy, cô ấy bị cuốn hút đến mức quyết định trở thành một diễn viên khi học trung học.

Cô bắt đầu tham gia các lớp học diễn xuất. Ông nội là chỗ dựa lớn nhất trong hành trình của cô ngay từ đầu. Hơn nữa, Chizuru bắt đầu dành cả trăm phần trăm cho niềm đam mê của mình. Nhưng một ngày nọ, ông của Chizuru bị tai nạn trên đường. Chizuru đã làm theo thủ tục hàng trăm lời cầu nguyện, nhưng cô không thể cứu được ông của mình. Tuy nhiên, bối cảnh đã thay đổi, và Kazuya đề nghị Chizuru làm phim cùng nhau.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13: Ngày phát hành

Rent A Girlfriend Season 2 Tập 13 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, tập tiếp theo sẽ đầy đam mê và ước mơ. Nó sẽ miêu tả cuộc đấu tranh của từng cá nhân để đạt được điều mà anh ta luôn mơ ước. Các tập sắp tới sẽ có sẵn để xem trên trang chính thức của Crunchyroll. Đừng quên theo dõi The Anime Daily để biết thêm nhiều bài viết như vậy nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *