Bilibili ra mắt chương trình ‘Vua sáng tạo’

Rate this post

Bilibili, nền tảng video hoạt hình hàng đầu Đông Nam Á, gần đây đã khởi động chương trình “Vua sáng tạo” kéo dài 1 tháng từ ngày 26/8/2022, dành cho những người sáng tạo đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore và Malaysia.

Thông qua chương trình, những người sáng tạo sẽ có cơ hội giành được những phần thưởng hấp dẫn, tạo động lực để người dùng Bilibili tạo ra nhiều nội dung hơn trên nền tảng này. Những người sáng tạo hàng đầu sẽ có quyền truy cập vào nhiều nguồn tài nguyên trên nền tảng cũng như có cơ hội quảng bá các sáng tạo của riêng họ.

Bilibili ra mắt chương trình 'Vua sáng tạo'

Khởi động thành công tại Indonesia vào giữa tháng 6, chương trình đã thu hút hơn 2.000 người tham gia và hơn 10.000 video dự thi. “Vua sáng tạo” tập trung vào việc đánh giá các tác phẩm do chính người sáng tạo sản xuất, bao gồm video anime, bình luận anime, giải thích cốt truyện anime, tác phẩm phái sinh anime và video âm nhạc anime.

Giải thưởng cho người thắng cuộc bao gồm tiền thưởng, nhiều quà tặng giá trị cùng cơ hội quảng bá trên các phương tiện truyền thông dưới nhiều hình thức như tăng lượng truy cập vào tài khoản Bilibili, tham gia phỏng vấn báo chí, được vinh danh trên mạng xã hội và nền tảng Bilibili là “Nhà sáng tạo của tháng”. Ba người sáng tạo có thứ hạng cao nhất ở Indonesia đã được chọn để khởi động mùa tiếp theo của “Vua sáng tạo”.

Bilibili ra mắt chương trình 'Vua sáng tạo'

Ứng viên mang tên MrAgYT, quán quân chương trình “Vua sáng tạo” mùa 1 tại Indonesia chia sẻ: “Không chỉ có những phần thưởng hấp dẫn, chương trình còn giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình”.

Á quân của chương trình, Wilbustres.official, nói rằng “Vua sáng tạo” rất thú vị và ý nghĩa nên anh quyết định đăng ký ngay lập tức. Anh cũng rất vui và hào hứng vì đây là lần đầu tiên được tham gia một cuộc thi như thế này và cảm thấy may mắn khi giành được phần thưởng và giấy chứng nhận từ Bilibili. Đồng thời, anh cũng khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung khác tham gia vì phần thưởng rất hấp dẫn và giá trị.

Giành giải ba, KilmiParody cũng bày tỏ sự ngạc nhiên: “Thành thật mà nói, tôi không mong đợi để giành chiến thắng vì có rất nhiều nhà sáng tạo tài năng khác tham gia chương trình. Cứ thử đi, có lẽ bạn cũng sẽ thắng! ”

Với cam kết gắn bó lâu dài với những người sáng tạo nội dung, Bilibili coi đó là trách nhiệm của mình trong việc khơi dậy niềm đam mê của họ và cho họ cơ hội tỏa sáng. Trong thời gian tới, hàng loạt hoạt động đa dạng trong khuôn khổ chương trình “Vua sáng tạo” sẽ được triển khai thường xuyên, nhằm khuyến khích các nhà sáng tạo trong lĩnh vực ACG (Anime, Truyện tranh và Trò chơi) tham gia hành động. chương trình này.

Ngoài ra, một chương trình khác của Bilibili mang tên BCN Project (Bilibili Creator Network) dành cho những người mới tham gia vào lĩnh vực sáng tạo nội dung cũng đã được khởi động. Bất kỳ ai đã có tài khoản Bilibili đều có thể tham gia bằng cách sản xuất video chất lượng cao, nội dung sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của họ.

Để biết thêm thông tin về chương trình “Vua sáng tạo” Bilibili, hãy truy cập vào đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *