Đánh giá phim hoạt hình My Dress Up Darling

Rate this post

my dress up anime kitagawa wafu đáng yêu

My Dress Up Darling là một trong những Anime mới hấp dẫn nhất năm 2022. Người hâm mộ đang nổ ra tất cả về Kitagawa Marin như Số 1 Cô gái phim hoạt hình Nhật Bản Cái chếtvượt qua Nào khỏi ghế của cô ấy vào cuối năm 2021.

Đây anime lát cắt cuộc sống ngọt ngào, dễ thương và vụng về cùng một lúc và theo sau cuộc sống vui nhộn của một NEET nhập Những chàng trai Nhật Bản cổ điển có sở thích làm búp bê và một số kỹ năng may vá khi anh ấy gặp một người bạn cùng lớp HOT muốn bắt đầu cosplay.

Họ bắt đầu và kết nối vụng về nảy nở thành một số tình yêu / lãng mạn hơn sau này trong bộ truyện khiến chúng ta nhớ đến Kaguya Saya Love is War. Đó là một trò chơi Anime kinh điển trong đó Awkard Anime Guy không thể xử lý cô gái siêu nóng bỏng đang ở trong anh ta và cố gắng để có được sự can đảm mà anh ta cần.

Nhân vật của Marin không kín đáo như các nhân vật truyền thống của Nhật Bản, khiến cô ấy trở thành phản anh hùng hoàn hảo cho Komi từ Komi Can’t Communicate những năm qua.

My Dress Up em yêu nhanh chóng trở thành một cảm giác lan truyền trên internet do tập thứ hai của mùa 1, trong đó Marin để lộ bộ bikini quyến rũ và có một số cảnh giật gân gợi tình đến mức biên giới. Nhân vật chính phải vật lộn để giữ bình tĩnh và khiến khán giả quay cuồng với những tràng cười sảng khoái và tạo ra vô số meme trên các nền tảng mạng xã hội.

Từ khi còn là một đứa trẻ, MC Gojo Wakana đã tìm thấy tình yêu trong những con búp bê hina truyền thống của ông mình và khao khát được làm chủ chúng.

Nhạc giới thiệu cũng là một tiếng guitar trầm bổng, ngọt ngào nếu bạn hỏi tôi.

Đó là một anime tình yêu học sinh trung học khá điển hình, vui nhộn và dễ xem. Gojo sống với ông nội của mình và dường như cha mẹ của anh ấy đã chết. Hộ gia đình của anh ấy có vẻ rất truyền thống Nhật Bản từ cách nấu ăn, sàn trải chiếu tatami, đến những con búp bê và thậm chí cả cách sử dụng và cách cư xử trong ngôn ngữ Keigo Nhật Bản của anh ấy.

Gojo thực sự gặp khó khăn trong việc kết bạn và muốn bắt đầu cuộc trò chuyện nhưng luôn tỏ ra khó chịu vì không thể tìm thấy mối quan tâm chung để liên hệ với họ.

Tất cả thay đổi khi Marin thực sự rơi vào cuộc đời của anh ta, bằng cách ngã xuống bàn của anh ta và đập vào đầu cô ấy.

Cô ấy xin lỗi và lưu ý rằng cô ấy biết tên của anh ấy. Sau đó, cô nhận thấy vết mực trên cánh tay của anh ta và phát hiện ra anh ta là một nghệ sĩ và trở nên quan tâm đến anh ta. Gojo có thói quen nhìn chằm chằm vào mông cô ấy trong chiếc váy học sinh nhỏ xíu.

Bạn có thể xem My Dress Up Darling tại đây:

Crunchyroll

Funimation

dây thừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *